Báo giá thi công làm trần nhôm Austrong

Hẳn quý vị đã xem nhiều báo giá thi công trần nhôm Austrong nhưng chưa tìm được đơn vị thi công trần nhôm đẹp mà giá cả trần Austrong phải chăng, bản thân mình chuyên làm về trần nhôm nên chuyện thường xuyên phải trả lời câu hỏi liên quan về giá thi công trần nhôm diễn ra như cơm bữa…

Vì vậy để giúp quý khách hàng có thông tin chi tiết về giá thi công trần nhôm mình sẽ cập nhật giá thực tế theo diễn biến gia nguyên liệu nhôm trên thế giới mà Austrong đang áp dụng.

Trước khi xem giá trần nhôm Austrong hãy tìm hiểu đặc điểm

Trần nhôm Austrong nói riêng và trần nhôm khác trên thị trường nói chung đều được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, trần nhôm hoàn thiện còn phải có phụ kiện đi kèm.

Lựa chọn trần nhôm đồng nghĩa với tuổi thọ công trình đước kéo dài so với hệ trần khác. Khả năng để người tiêu dùng lựa chọn chính là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chịu nước và chống tĩnh điện

Một điểm thú vị phải nói đến là trần nhôm đem đến độ bền màu cực lâu, không phải bảo dưỡng nếu gặp thời tiết mưa ẩm vì nhôm không sợ bị rỉ sét.

giá thi công trần nhôm Austrong trọn gói
Trần nhôm Austrong luôn ra mắt những sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu công trình.

Hệ trần nhôm Austrong hiện có trên thị trường

Phải thừa nhận một điều với quý vị rằng, Austrong ra đời mục đích để tạo ra những vật liệu bằng nhôm nên sản phẩm của cty rất đa dạng từ mẫu mã cho đến giá cả

Bên cạnh đó những tấm trần nhôm Austrong sản xuất ra đều mang đến đặc trực riêng, ứng dụng riêng nên mọi đòi hỏi từ công trình Austrong đều có thể giải quyết nhanh gọn. Sau đây là một số loại Austrong phổ biến phải kể đến.

Thông tin giá trần nhôm cài Clip-in Austrong

Trần nhôm cài clip-in Austrong có đầy đủ kích thước cho khách hàng cần như quy cách: 327×327; 300×1200; 600×600; 600×1200 mm. Độ dày loại clip-in cũng phong phú không kém từ 0.6 đến 0.8 mm.

Trần nhôm cài Clip -in đã quá quen thuộc với những công trình lớn

Cũng giống như hệ trần thạch cao chìm trần nhôm Clip-in có khung được ẩn giấu mà đứng dưới không thể thấy. Đặc điểm giấu khung này mang lại sự thanh thoát và không kém phần gọn gàng

Còn đặc điểm là việc dán vải không dệt trực tiếp bề mặt phía sau các tấm càng làm cho khả năng cách âm & cách nhiệt được tăng cường hơn. Hệ trần Clip-in Austrong phù hợp với một số công trình công cộng muốn giảm tiếng ồn như:

 • Khu vực văn phòng
 • Trung tâm tổ chức sự kiện
 • Hội trường khách sạn
 • Phòng họp báo
 • Sân bay
 • Trung tâm thể thao ….

Bảng giá trần nhôm thả Lay-in Austrong trọn gói

Cấu tạo của loại trần này giống với trần thạch cao thả khi mà các tấm nhôm được nâng đỡ bởi các cây trần có sẵn, đây là loại trần thay thế cho hệ trần nhựa thả và thạch cao thả đơn giản bằng yêu cầu đặc biệt hơn. Mỗi tấm Lay-in có độ dày 0.6 – 0.8mm.

Sang trọng và đơn giản rất dễ nhận ra khi công trình thi công nhôm cài Lay-in Austrongnhưng thực tế đứng dưới tỏ ra vô cùng sang trọng.

Điều thú vị mà loại trần nhôm Lay-in có được là bảo trì dễ dàng, thời gian thi công cực nhanh mà giá loại này cũng khá mềm.

Trần nhôm Caro Austrong

Mang tên gọi Caro nên hệ trần này cũng có nét tương đồng với loại bàn cờ Caro khi mà sản phẩm có hình vuông kích thước: 50×50, 100×100, 150×150 mm. Tuy là quy cách khác nhau nhưng về độ dày lại chỉ có 1 (0.5mm).

Vẻ thanh thoát và đơn giản tạo ra những điểm nhất mà chỉ có ở trần Caro Austrong

Trần nhôm Caro là sản phẩm đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, được lắp ráp từ nhiều thanh nhôm dạng chữ U với bề rộng 15mm và cao 50mm.

Cho nên các phụ kiện cần phải được đồng bộ, với thanh xương chính và thanh ngang được làm cùng vật liệu với các ô caro. Thanh U đặc trưng bởi mép gấp trên đỉnh vừa tăng độ cứng vừa để gài vào móc trượt. Các thanh có thể cắt theo độ dài khác nhau.

Đặc điểm và giá trần nhôm U-Shaped Austrong

Trần nhôm U-shaped có khẩu độ đáy rộng 50 mm chiều cao từ 50 đến 150 mm. Độ dày thanh nhôm 0.6 mm.

Thông tin giá trần nhôm Shaped Austrong 2021, giá sẽ thay đổi tùy theo thị trường và quy định

Bảng giá trần nhôm Multi U-Bullet trọn gói đã bao gồm chi phí lắp đặt

Trần nhôm U-shaped quy cách vô cùng đa dạng, đáy rộng 50 mm còn về chiều cao từ 70 đến 180 mm. Độ dày thanh nhôm cho hệ trần Multi U-Bullet 0.6 mm.

Trần nhôm Austrong Multi U-Bullet thi công đòi hỏi kỹ thuật cao nên loại này thường có giá cao nhất trong hệ nhôm Austrong

Trần nhôm C-Shaped Austrong mã sản phẩm C100, C150, C200, C300

Một loại trần có kích thước đa dạng và đầy đủ phù hợp với công trình yêu cầu mỹ thuật cao nên hệ C-Shaped rất phong phú với quy cách số đo: 85, 100, 150, 200, 300 mm. Độ dày nhôm cũng rất đa dạng 0,6; 0,7; 0,8 mm.

Bảng giá trần Austrong sẽ liên tục được cập nhật, trong ảnh là chi tiết trần Austrong chủng sản phẩm C-Shaped

Thông tin giá trần nhôm Austrong B-Snaped

Bảng giá trần nhôm B này vào dạng rẻ nên phù hợp các công trình công cộng không đòi hỏi chất lượng.
Phận loại nhôm B-Shaped gồm các tấm dạng hình hộp với 4 kích thước bề rộng khác nhau (từ 30mm đến 180mm) sản phẩm hoàn thiện cần phải có các khung kèm theo, kích thước có thể biến đổi theo nhu cầu và sở thích, trong 1 không gian trần có thể góc này thích cao hơn, bên kia thấp hơn.

Trần nhôm Austrong B-Snaped có mức giá phù hợp dành cho công trình không cần không đòi hỏi sự phức tạp như tuổi thọ, thẩm mỹ…

Đặc điểm nổi bật khác phải nhắc đến đó là tấm trần làm bằng nhôm phủ sơn gia nhiệt với tạo sự bền bỉ. Độ dài của thanh lên đến 6 mét ngoài ra nếu yêu cầu dài hơn thì có thể nối với nhau bằng phụ kiện nối các tấm lại với nhau rất sắc nét

Giữa các tấm có mạch hở rộng 20mm, được bịt kín bởi roong chìm dạng V hoặc U Nên quá trình thi công dễ dàng không cần phải các thiết bị máy móc như hệ trần nhôm khác.

Những ưu điểm nổi bật của trần nhôm Austrong

Khi bạn xác định làm trần nhôm thì chắc chắn bạn đã tìm hiểu những ưu điểm rồi mới duyệt, nhiều bạn lo sợ trần nhôm ồn… Nhưng đó là chuyện của trước đây chứ bây giờ mọi người không còn phải lo lắng đến chuyện vấn đề ân thanh ồn ào chói tai hay bị nhà bên cạnh gây ra tiếng ồn nữa

Một số lý do để sử dụng trần nhôm chứ không phải loại trần khác điển hình là:

 • Tuổi thọ của trần nhôm không nói điêu là trần nhôm phải nói là vĩnh cửu với công trình xây dựng.
 • Không bị mối mọi hay côn trùng khác cắn phá.
 • Không bị tét rỉ.
 • Trọng lượng nhôm nhẹ nên không ảnh hưởng đến sức chịu tải của nhà.
 • Thẩm mỹ cao

Nhược điểm trần nhôm Austrong

Tuy mang nhiều ưu điểm nhưng đối với hệ trần nhôm còn tồn tại những nhược điểm khiến người tiêu dùng phải đắn đo lựa chọn trần nhôm .

 • Trần nhôm có giá thành thi công cao hơn nhiều so với trần thạch cao, trần nhựa mặc dù độ thẩm mỹ của trần thạch cao không hề thua kém khi mà có nhiều mẫu trần thạch cao đẹp mà giá tính ra chưa đến 1 nửa trần nhôm.
 • Thời gian thi công lâu
Những yếu tố quyết định đến giá thi công trần nhôm Austrong

Là một người mới nhảy vào cuộc chơi trần nhôm thì không khỏi ngạc nhiên khi mà nhà giá trần nhôm lại không giống nhau mặc dù cùng loại, cùng độ dày…

1 yếu tố quyết định đến giá thi công trần nhôm Austrong hoàn thiện chính là đặc điểm công trình thi công. Cụ thể, độ cao trần hay yêu cầu mẫu mã đặc biệt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả thi công.

giá thi công trần nhôm Austrong bao nhiêu 1m2?
Báo giá thi công trần Austrong phụ thuộc vào loại nhôm và độ phức tạp của mẫu trần.

Giá trần nhôm Austrong bao nhiêu 1m2

Nói về giá làm trần nhôm, Austrong được biết đến 1 thương hiệu có giá thuộc hạng đắt đỏ, may mắn là Austrong có nhiều mã hàng giá mềm để khách hàng phổ thông có thể tiếp cận được dùng loại trần nhôm Austrong nhưng vấn đáp ứng được chất lượng

Vấn đề thi công trần nhôm bao nhiêu 1m2 thì không thể cố định, có thể cùng 1 loại nhưng công trình này so với công trình khác giá chênh lệch 50k – 100k 1m2 là chuyện bình thường, để biết được giá trần nhôm Austrong cụ thể bao nhiêu 1m2 vui lòng liên hệ trực tiếp theo sdt để được tư vấn và thông tin giá đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm: Giá trần thạch cao Vĩnh Tường

Mẫu trần nhôm Austrong đẹp

Mang danh vật liệu trần đẹp quý vị không thể bỏ qua những mẫu trần nhôm Austrong đẹp mê hồn khiến mọi người đứng dưới chiêm ngưỡng khó mà cưỡng lại được.

Nếu bạn còn lo sợ rằng trần nhôm hoàn thiện không được đẹp thì hãy dành chút thời gian cùng chiêm ngưỡng dưới đây nhé.

Trong ảnh là trần nhôm kết hợp với ánh đèn tạo sức hút không hề nhỏ.

Lời kết dành cho trần nhôm Austrong

Tóm lại nếu bạn quyết định làm trần nhôm thì Austrong là lựa chọn phù hợp, với điều kiện môi trường nước ta thì chọn nhôm làm trần là lựa chọn đúng đắn.

Austrong không những giá phải chăng mà đến nay trải qua bao tiếp thu ý kiến đã cho ra sản phẩm vô cùng đẹp, thứ quan trọng là chế độ bảo hành Austrong mang đến lâu dài chứng tỏ đây là hệ trần nhôm chất lượng.

Những câu hỏi về trần nhôm Austrong thường gặp!

Thành phần chính của trần nhôm Austrong là nhôm, loại vật liệu này rất phổ biến mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc hằng ngày như xoong nồi nhôm, chậu rửa nhôm… Cấu tạo trần nhôm là một hệ linh kiện đồng bộ được khoan bắt vít rất chắc chắn.

Bảng giá mà chúng tôi báo chỉ là giá tham khảo đối với trần Austrong và đương nhiên cả trần loại khác, diện tích thi công lớn 2 bên sẽ trao đổi để cân đối lợi ích cho cả đôi bên.

Với giá cả vật liệu xây dựng liên tục tăng mạnh trong năm 2021 cộng với thương hiệu Austrong được nhiều người lựa chọn nên hiện nay đã có nhấp nhóe tình trạng nhôm Austrong giả kém chất lượng.

Thị trường trần nhôm hiện nay ở Việt Nam đang có 2 loại trần nhôm Aluking và trần nhôm Austrong được biết đến thịnh hành nhất.Trong đó trần nhôm thương hiệu Aluking có hệ thống phun sơn tĩnh điện hiện đại cho chất lượng bề mặt đẹp nên được doanh nghiệp tin dùng ngoài ra về mặt mĩ quan, còn yếu tố chất lượng cũng không có gì để chê. Đối với hệ trần nhôm Austrong thì họ rất biết thị hiếu người tiêu dùng người Việt nên loại này có giá thành phù hợp với người dân Việt Nam, ngoài ra yếu tố quyết định đến sự tăng trưởng dương (+) của Austrong đó là chính sách bảo hành, bảo vệ người tiêu dùng.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo