Báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường

Đi tham khảo báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường để lựa chọn nhà thầu thi công có giá rẻ nhất đó là lựa chọn đúng đắn và thông minh 2021 để vừa tiết kiệm được khoản tiền nhưng lại được sử dụng thạch cao Vĩnh Tường đúng chuẩn. Tuy nhiên vấn có rất nhiều người còn rất bỡ ngỡ và mơ hồ về sản phẩm xương và tấm thạch cao Vĩnh Tường để rồi khi thi công nhà mình lại không phải sử dụng 100% Vĩnh Tường mà gia chủ không hề hay biết, hậu quả là giá trần thạch cao rẻ nhưng thực chất chẳng rẻ chút nào, để giúp quý vị và chủ đầu tư hiểu rõ chúng tôi xin thông tin giá đúng chuẩn hàng Vĩnh Tường nguyên kiện 2021.

Báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường 2021
Trong ảnh là trần sử dụng tấm chống ẩm Vĩnh Tường chưa bả sơn, do nhà nở hậu + chủ nhà chọn mẫu nên chúng tôi đã tính toán một cách chuẩn để mọi chi tiết trong mẫu sao cho cân đối nhất.

Nếu chưa biết xương VT thế nào thì có thể xem ở bài viết cách nhận biết các loại khung xương vĩnh tường hoặc đang thắc mắc tại sao giá trần thạch cao Vĩnh Tường lại đắt thế thì hãy đọc hết bài viết để biết được nguyên nhân giá trần lại cao như vậy nhé.

Bảng giá trần thạch cao Vĩnh Tường đúng chuẩn 2021

Cụm từ mà chúng tôi nói “Vĩnh Tường chuẩn” có nghĩa ở đây là tất cả các phụ kiện quan trọng của trần trong đó khung xươngtấm đều do Vĩnh Tường nghiên cứu và đứng ra sản xuất.

  • Vai trò của khung xương quyết định đến độ bền, tuổi thọ và chống sự cong vênh của trần, cho nên việc lựa chọn loại xương tốt đồng nghĩa với việc trần nhà được đảm bảo mọi mặt. Nếu bạn vấn chưa hình dung ra tác dụng của xương thì có thể hình dung ở vai trò của thép đối với dầm bê tông thì sẽ biết ngay tác dụng thực của xương đối với trần thạch cao.
  • Là bộ phận chính của trần, tấm thạch cao đóng vai trò che mọi khuyết điểm và tạo mọi hình dáng, đây là vật liệu được bắn trực tiếp lên trần thông qua  cố định bởi xương, hiện nay tấm thạch cao sử dụng cho trần thường được biết đến 2 loại là: Loại thường và loại chống ấm, đối với loại thứ 3 là loại chống nước hay còn gọi là tấm UCO vấn có thể sử dụng vào việc thi công trần nhưng do giá tấm UCO có giá thành cao nên rất ít nhà sử dụng, chính vì vậy mà ít người được biết đến loại tấm này.

Bảng giá trần Vĩnh Tường sử dụng loại khung M29

Tấm Vĩnh TườngKhung xươngGiá
Thường 9mmM29145.000
Chống ẩm 9mmM29155.000
Thường 12.5mmM29160.000
Chống ẩm 12.5mmM29190.000
Thường 15mmM29175.000
Chống ẩm 15mmM29210.000
gọi ngay
Bao giá thạch cao vĩnh tường m29 2021
Nhận dạng khung xương m29 đơn giản, bạn có thể nhìn vào màu sắc khung (xanh) và logo được dập nổi “VINH TUONG”

Nhận dạng khung M29 rất dễ dàng, loại khung xương màu xanh dương được dập nổi logo “VINH TUONG” đây là loại xương hệ trần chìm có độ dày nhỏ nhất nhưng vấn đảm bảo khả năng chịu lực của trần nếu người thợ thực hiện đúng phương pháp, do là loại xương mỏng manh, dễ cắt và bắn vít, mọi thao tác nhanh hơn loại khác nên người thợ rất yêu thích khi công loại xương này.

Báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường khung xương Tika màu vàng

Tấm Vĩnh TườngKhung xươngGiá
Thường 9mmTika155.000
Chống ẩm 9mmTika170.000
Thường 12.5mmTika175.000
Chống ẩm 12.5mmTika205.000
Thường 15mmTika190.000
Chống ẩm 15mmTika220.000
gọi ngay
Nhận diện khung Vĩnh Tường Tika đơn giản thông qua màu sắc chính là màu vàng, logo và thông số được in mờ trên khung xương.

Nằm trong loại trần tiêu chuẩn mọi công trình trừ những không đòi hỏi chịu lực phức tạp, hệ xương Tika là lựa chọn tin cậy cho các bạn, với khả năng chịu lực đa dạng, giá cả phù hợp với công trình nhà ở nhưng bạn lại không phải lo lắng đến tuổi thọ bởi chất lượng đã được kiểm chứng, hơn hết là kinh nghiệm thi công chúng tôi nhận ra đây là loại xương hoàn toàn đáp ứng được yếu tố chịu lực, nâng đỡ toàn bộ phần trần và đáp ứng khả năng chịu tải đối với công trình nhà dân ở dân dụng.

Chi tiết giá trần Vĩnh Tường sử dụng khung xương Alpha

Tấm Vĩnh TườngKhung xươngGiá
Thường 9mmAlpha165.000
Chống ẩm 9mmAlpha180.000
Thường 12.5mmAlpha185.000
Chống ẩm 12.5mmAlpha215.000
Thường 15mmAlpha200.000
Chống ẩm 15mmAlpha230.000
gọi ngay
Báo giá trần thạch cao vĩnh tường alpha
Nhận diện khung xương Alpha thông qua tem được dãn lên khung, so với Tika thì Alpha có dày hơn một chút.

Nếu tiêu chuẩn xương Tika cho nhà ở thì đối với Alpha có phần mở rộng lớn hơn, áp dụng các công trình rộng, nhà hàng, nhà xưởng, hội trường… Nằm trong nhóm loại trần cao cấp, hệ xương Alpha được khuyến khích sử dụng hệ trần thạch cao chống ẩm
Trên đây chỉ là bảng giá hệ trần chìm Vĩnh Tường phổ biến, đối với công trình chung  yêu cầu sử dụng khung xương Vĩnh Tường đặc biệt cao cấp như Basi (xương cá) vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi tiết.

Những yếu tố quyết định đến chất lượng trần thạch cao bạn cần phải biết!

Nếu bạn có suy nghĩ… Cứ là hàng của Vĩnh Tường là tốt rồi thì ngay lập tức bỏ suy nghĩ ấy mà hãy quan tâm những vấn đề sau:

  • Đồng bộ toàn bộ không gian ngay từ khâu xây dựng, đặc biệt là việc dột nước từ mái.
  • Độ dày xương và khoảng cách ti treo
  • Vị trí cần bắt buộc gia cố tăng cường xương như cầu thang, giếng trời…
  • Chọn loại tấm thích hợp với khí hậu.
  • Biết khắc phục hiện tượng rung lắc như đối với trần dưới mái tôn, nhà gần đường có xe tải nặng chạy qua thường xuyên.

Bảng giá trần thả hệ loại Vĩnh Tường áp dụng năm 2021

LoạiĐặc điểmGiá
Giá rẻSiêu rẻ90k (dừng)
Đệ nhấtThông thường115.000
Đệ nhấtSimili120.000
Vĩnh tườngThông thường140.000
Vĩnh tườngSimili145.000
Vĩnh TườngÁnh kim155.000
gọi ngay
Nếu hệ trần chìm có loại “thường”“chịu ẩm” thì trần thạch cao thả cũng có 2 loại tương tự, loại thườngSimili, giải thích tấm trần Simili cho một số bạn đang thắc mắc là loại tấm có nhiều ưu điểm vượt trội như: Độ bền, chống nóng…

Báo giá thi công vách thạch cao Vĩnh Tường

Tấm thạch caoĐặc điểmGiá
Vĩnh tường1 mặt (thường)160.000
Vĩnh tường1 mặt (chống ẩm)190.000
Vĩnh tường2 mặt (thường)250.000
Vĩnh tường2 mặt (chống ẩm)280.000
gọi ngay
Thạch cao là loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, điển hình phải kể đến việc triển khai vách thạch cao thay thế tường gạch nặng cồng kềnh, mình xin được gửi bảng giá vách thạch cao hiện “Trần Thạch Cao Siêu Bền” đang áp dụng thi công khu vực Đồng Nai và Bình Dương, đối với các tỉnh lân cận giá có thể thay đổi.

Trần thạch cao Vĩnh Tường liệu có tốt nhất?

Mang thương hiệu Việt Nam và được sản xuất trong nước, thương hiệu Vĩnh Tường ngày càng khẳng định được vị thế và chất lượng trên từng sản phẩm, kể cả việc giá trần thạch cao Vĩnh Tường có cao hơn so với loại khác nhưng vấn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, được xem là anh cả trong ngành thạch cao nên VT biết được khả năng thích ứng phù hợp với khí hậu nước ta từ đó sản xuất ra loại vật liệu mà hiện nay ít công ty làm được, nhưng không nên vì lý do trên mà cho rằng thương hiệu trần thạch cao vĩnh Tường tốt hơn loại khác.
Bản thân người làm trong ngành nội thất đã rất quen thuộc với Vĩnh Tường đã rất nổi tiếng từ nhiều năm nay, thế nhưng ngành vật liệu cũng sẽ theo một quy luật tự nhiên, mọi thứ vẫn luôn không ngừng phát triển để giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn, giống như câu chuyện facebook đã thay thế yahoo từ nhiều năm trước. Câu chuyện thạch cao loại nào tốt chỉ minh chứng được qua thời gian sử dụng hoặc từ kinh nghiệm của người thợ thi công trong nghề, quý khách nếu đang phân vân vui lòng liên hệ bên thi công để được tư vấn.

Hình ảnh miêu tả quy cách xương M29 cho các công trình chúng tôi trực tiếp nhận và thi công phù hợp với tiêu chuẩn làm trần thạch cao Vĩnh Tường.
Khoảng cách rải khung xương Vĩnh Tường đạt chuẩn là bao nhiêu?

Vai trò của khung xương cực kỳ quan trọng, đây là yếu tố quyết định đến độ bền và sự chắc chắn của trần thạch cao. Khung xương hệ Alpha chiếm hơn nửa chi phí vật tư trần thạch cao, chính vì giá vật tư chiếm tỉ lệ cao nên bắt buộc bên thi công phải rải xương thưa để lấy lại kinh phí nếu trường hợp nhận giá rẻ, còn đồi với đơn vị uy tín thì không làm như vậy mà thay vào đó họ nhận giá cao nhưng đổi lại họ thi công theo định mức quy chuẩn cho phép. Qúy khách có thể xem tiêu chuẩn làm xương trần thạch cao áp dụng đối với hệ xương Vĩnh Tường M29, Tika, Alpha như sau:

  • Đối với khảng cách chuẩn khung xương M29 đối với thanh chính là 600×600, thanh phụ 406×406
  • Đối với khung xương Tika có thể rải thưa hơn vì độ dày của nó lớn hơn loại M29, nhưng thanh chính không được quá 800×800 còn đối với thanh phụ thì giữ nguyên 406×406.
  • Trường hợp nhà nào có điều kiện kinh tế chọn thi công loại xương Alpha thì cũng phải biết được khoảng cách xương thanh chính cho phép phải nằm trong phạm vi 1000mmx1000mm, đối với thanh phụ vẫn tương tự như 2 hệ khung trên.

Video thi công trần biệt thự sử dụng tấm và xương Vĩnh Tường

Nhà thầu thi công trần thạch cao Vĩnh Tường uy tín đạt chuẩn

Ngành xây dựng trong những năm gần đây luôn có tốc độ tăng trưởng vươt bậc, điều này kéo theo nhiều mảng phát triển ăn theo xây dựng trong đó phải kể đến thi công vách và trần thạch cao, hiện nay có nhiều đơn vị thi công chuyên nghiệp, nhưng để tìm được đúng đơn vị thiết kế và thi công giỏi, uy tín thật sự là một điều khó khăn hơn là việc tìm nơi làm trần thạch cao giá rẻ. Qúy khách có nhu cầu tư vấn và thi công vui lòng liên hệ chúng tôi để được trao đổi chi tiết. Nằm trong top nhà thầu lớn và trải qua những công trình đòi hỏi tính chuyên môn cao chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của mọi chủ đầu tư. Hy vọng đọc hết bài viết giá trần thạch cao Vĩnh Tường đầy đủ sẽ giúp quý vị hiểu rõ chi tiết về giá trần Vĩnh Tường tại sao lại có nhiều loại giá và chọn cho mình loại phù hợp cho mình.

Câu hỏi thường gặp!

Vĩnh Tường có loại giả không?

Có, Vĩnh Tường là công ty lớn về sản xuất vật liệu nội thất nên đây là mỏ vàng của nạn sản xuất hàng giả, bạn nên tìm đơn vị uy tín để trần được đảm bảo.

Nhà ở nên dùng khung xương nào?

Nếu có điều kiện thì nên dùng Tika hoặc cao cấp hơn là xương Alpha, trần sẽ không bị võng và nứt khi sử dụng loại xương này, điều kiện là người thợ thi công đúng kỹ thuật.

Giá đã bao gồm thuế VAT chưa?

Bảng giá đã bao gồm thuế VAT.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Có nhiều đội thợ nhưng tôi quyết định chọn đơn vị “Trần Thạch Cao Siêu Bền”, có những vị trí không thuận lợi tôi lo không biết nên đóng như thế nào nhưng mọi việc đã được giải quyết đơn giản vì thợ đã có kinh nghiệm xử lý.

Phạm Huy / Facebook

Ngôi nhà vừa mới vào ở đã nhận được nhiều lời khen đặc biệt là bộ phận trần thạch cao, điều để lại ấn tượng là nhiệt tình và biết thiết kế mẫu phù hợp cân xứng với nội thất.

Thái Vũ / Facebook
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 7 Xếp hạng: 5]
Đăng ký
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Nguyễn trọng

Nhà diện tích 5×18 gồm 1 tầng trệt và 2 lầu muốn làm loại tấm thường và xương tika có được giảm giá không vậy? Gọi cho tôi qua số đt 0915569***

Gia phát

Cần tư vấn đóng trần thạch cao nhà cấp 4, rộng 6 mét dài 18 mét ở tân uyên bình dương. sdt 0378657***

Bạn nên xem!
 Tính số tiền làm trần thạch cao hết bao nhiêu?
 Giá thi công trần thạch cao ở đồng nai – Bình Dương
 Cách nhận biết khung xương Vĩnh Tường