Cách kê giường ngủ cho người mệnh mộc

Cách kê giường ngủ cho người mệnh mộc liệu bạn đã biết chưa? Nói về việc kê giường ngủ tưởng chừng không ảnh hưởng nhưng xét về phong thủy đó là điều tối kỵ nếu không biết cách sắp xếp, đặc biệt là những người mệnh mộc, bài viết này mình sẽ chia sẻ cách kê giường mang tài lộc, hạnh phúc cũng như sinh con trai cho gia chủ.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh mộc đúng phong thủy thì bạn cần nắm rõ những quy tắc dưới đây, nếu chưa biết mệnh mộc là năm sinh nào thì hãy tra cứu mình có nằm trong năm thuộc mệnh mộc không nhé.

Người mệnh mộc sinh năm nào?

Nếu như bạn không biết mình nằm trong mệnh nào thì có thể tra cứu phong thủy để biết tuổi mệnh của mình nhé, để giúp bạn dễ nhận ra chúng tôi xin gửi danh sách người mang mệnh mộc sinh trong các năm:
Nhâm Ngọ (1942, 2002), Kỷ Hợi (1959, 2019), Mậu Thìn (1988), Quý Mùi (1943, 2003), Nhâm Tý (1972), Kỷ Tỵ (1989), Canh Dần (1950, 2010), Quý Sửu (1973), Tân Mão (1951, 2011), Canh Thân (1980), Mậu Tuất (1958, 2018), Tân Dậu (1981) đều thuộc vào mệnh Mộc.

Hướng dẫn kê giường ngủ đúng phong thủy cho người mệnh mộc

Sau khi đã xác định được tuổi và mệnh chắc chắn rồi thì chúng ta cùng bắt đầu vào nội dung chính của bài viết nhé.
Xét về yếu tố phong thủy thì như theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh ra Mộc, do đó hướng kê giường ngủ thích hợp nhất với người mệnh mộc là hướng Bắc – hướng của người mệnh Thủy. Bên cạnh có thể chọn hướng Đông và Đông Nam để có được vấn khí tốt. Cách kê đúng là tính từ phía đầu giướng nhìn xuống phía dưới chân nhé, để biết được hướng chính xác thì có thể dùng la bàn, bạn có thể tải ứng dụng la bàn để xem hướng từ kho ứng dụng CH Play hoặc Apstore để biết được hướng chính xác nhé.

cach chon mau sac va huong ke giuong ngu cho nguoi menh moc
Bảng màu sắc hợp và không hợp với mệnh mộc

Có nên kê giường ngủ ngay sát cửa sổ?
Đây là điều khiến nhiều người quan tâm và khiến nhiều người mắc sai lầm, chúng ta đều cảm nhận trực tiếp rằng, cửa sổ là nơi thoáng mát nhất của căn phòng, mục đính của cửa sổ để thông thoáng và đón luồng không khí tự nhiên vào phòng ngủ giúp bầu không khí dễ chịu hơn. Cho nên chính cửa sổ là nơi giao thoa giữa các luồng khí xấu và tốt. Nên dẫn đến yếu tố phong thủy bị tác động rất mạnh, khí tốt và xấu đều có thể ra vào, cho nến hoàn toàn không tốt cho gia chủ mệnh mộc. Nhưng nếu một vài lý do nào bắt buộc phải kê (phòng quá chật) thì bạn nên chắn lại bằng những tấm ri đô hoặc rèm cửa bằng những màu có xu hướng tối phù hợp với bản mệnh như xanh xậm, xám nhé.

Cách trang trí giường ngủ cho người mệnh mộc

Nói đến phong thủy màu sắc hợp mệnh mộc thì phải nghĩ ngay đến màu xanh lục, cho nên màu sắc từ giường và ga nên chọn tông màu xanh để trang trí cho căn phòng chứ không phải chỉ có giường ngủ, đối với màu sắc tường phòng ngủ có thể chọn xanh nhẹ, đối với trần phòng ngủ thì có thể xem thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy từ đó áp dụng vào việc trang trí phòng.
Về chất liệu, các nhà phong thủy luôn luôn ưu tiên chọn gỗ cho người mệnh mộc bởi gỗ thuộc Mộc. Hơn nữa, loại chất liệu này không những mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng mà còn góp phần làm cho không gian trở nên sang trọng hơn.

P/S: Khi kê giường ngủ thì tuyệt đối không để những người có tang khó, những người đã ly dị, những người không có con… kê cho mình. Mà nên lựa chọn những người có lý lịch gia đình hoàn hảo để làm việc này như: Những người đã sinh con trai gái đầy đủ, cuộc sống gia đình hoàn thuận, con cái làm ăn phát đạt… Đối với những người mang mệnh mộc điều tối kỵ chính là kim loại, cho nên bạn không nên dùng giường bằng kim loại mà thay vào đó là làm từ gỗ.

Để phong thủy giường ngủ luôn thanh thoát thì cần được thanh thoát từ mọi khía cạnh. Căn phòng cần gọng gàng, sạch sẽ ngăn nắp để giữ được những nguồn năng lượng tốt và không làm cản trở sự lưu thông của các nguồn năng lượng hiện hành.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo