Đóng trần thạch cao tại Đô Lương – Thanh Chương Nghệ An

Đóng trần thạch cao tại Đô Lương Nghệ An được xem là nhu cầu không thể thiếu của mỗi ngôi nhà muốn có trần nhà đẹp, quý vị thấy đấy.! Trần thạch cao ngày nay luôn là lựa chọn số 1 tại Đô Lương, Thanh Chương bởi vì giá rẻ & đẹp.

Chỉ có lý do duy nhất khiến người dân ở Đô lương lo lắng là chất lượng thạch cao liệu có thích ứng với khí hậu mưa ẩm, nhưng may thay nỗi lo ấy đã không còn nữa bởi hiện nay đã có tấm thạch cao chống ẩm giải quyết được về yếu tố thời tiết, còn về thợ đóng trần tại Đô Lương không khó để tìm kiếm một đơn vị thi công đẹp.

Thợ đóng thi công trần thạch cao tại Đô Lương
Mẫu trần thạch cao đóng cho nhà cấp 4 được phối màu nổi bật do yêu cầu của chủ nhà.

Tìm hiểu: Giá trần thạch cao tại Nghệ An

Giới thiệu thợ đóng trần thạch cao tại Đô Lương & Huyện Thanh Chương

Không chỉ thi công ở Đô Lương mà chúng tôi còn nhận đóng ở Thanh Cương, khách hàng các ở huyện không còn xa lạ gì về thợ chúng tôi trong đó phải kể đến độ thẩm mỹ cực kỳ cao, về chất lượng thi công luôn là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi đặt ra trong đó yếu tố độ dày xương và cách triển khai chống nứt trần hoàn toàn đáp ứng với khí hậu ở Đô Lương Nghệ An. Một điều không thể không nhắc đến và đây là một trong các yếu tố quan trọng quyết định chọn thợ đóng trần chính là “giá cả”.

Một số hạng mục thi công ở Đô Lương

Mảng xây dựng phải nói là có rất nhiều bộ phận trang trí nội thất nhưng chúng tôi không chay đua công việc mà chỉ làm về công việc liên quan đến trần & vách thạch cao để mang lại độ sắc nét nhất đến công trình, đói với những hạng mục ngoài nếu quý vị cần chúng tôi sẽ giới thiệu 1 đơn vị khác có chuyên môn cao hơn, một số hạng mục chúng tôi nhận cụ thể như sau:

  • Trần thạch cao: Đây là công việc cốt lõi mà chúng tôi triển khai bấy lâu từ làm mới trần cho đến sửa chữa & thay thế.
  • Vách thạch cao: Vạch thạch cao là giải pháp ngăn phòng đẹp giả tường gạch mà ở Đô Lương thì ít làm bằng vách thạch cao… Cái này chắc chỉ giới thiệu cho có vậy thôi chứ Đô Lương toàn làm vách bằng vật liệu meka hoặc nhôm kính.
  • Tư vấn thi công: Tất cả các phương pháp chống nóng cho vách, trần
  • Nẹp chỉ: Thi công phào chỉ nẹp thạch cao
Thợ đóng trần thạch cao đẹp nhất ở Đô Lương
Để trần được cân đối đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm thi công.

Chi tiết giá đóng trần thạch cao tại Đô Lương

Tấm thạch caoTính năngGiá
USG BoralThông thường155.000
USG BoralChống ẩm165.000
BoralThông thường155.000
BoralChống ẩm165.000
Vĩnh Tường (Eko)Thông thường190.000
Vĩnh Tường (Eko)Chống ẩm205.000
Vĩnh Tường (Eko)Siêu bảo vệ230.000
Vĩnh Tường (Basi)Thường200.000
Vĩnh Tường (Basi)Chống ẩm220.000
Vĩnh Tường (Basi)Siêu bảo vệ250.000
Có lẽ không cần nói bạn cũng biết được giá rẻ đương nhiên chất lượng trần thạch cao sẽ không tốt và ngược lại. Mặt khác về tấm thạch cao để mà phù hợp tại Đô Lương thì chỉ có tấm chống ẩm mới trụ được, ngoài ra khung xương cũng không được xem nhẹ, vấn đề này bên thi công sẽ tư vấn còn giá cả thì đây chỉ là bảng giá để khách hàng tham khảo vì giá nó liên quan đến số lượng, độ phức tạp của trần, đặc điểm công trình…

Cập nhật giá trần nhựa & thạch cao thả ở Đô Lương

Trần thả loạiĐặc điểm tấmGiá
Hà NộiThông thường150.000
Hà NộiSimili155.000
Vĩnh TườngThông thường180.000
Vĩnh TườngSimili185.000
Vĩnh TườngÁnh kim200.000
gọi ngay
Khác với hệ trần hộp trần thả 60×60 là hệ trần dễ thi công không cần nhiều về kỹ thuật, về mẫu mã kiểu dáng thì loại trần đã được in sẵn rồi sau khi đóng trần thả xong là sử dụng ngay chứ không phải sơn bả. Mình gửi bảng giá cho khách hàng Đô Lương tham khảo nếu có điều nào bạn không hiểu thì gọi điện hoặc để lại bình luận phía dưới mình sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Điểm qua mẫu trần thạch cao được nhiều người Đô Lương lựa chọn
Báo giá trần thạch cao tại Vũng Tàu Báo giá trần thạch cao tại Vũng Tàu
Khi nói về trần thạch cao thì không có lý do gì để không chọn được cho mình mẫu trần theo sở thích bởi vì khả năng tạo hình của tấm thạch cao phải nói là đa dạng và linh hoạt. Cụ thể hơn ở thể loại trần cổ điển dát vàng có những chi tiết mà những người lần đầu thấy phải giật mình. Nhưng vì giá trần cổ điển cao nên mình không giới thiệu về loại trần này.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Anh

Đã từng hợp tác với công ty, đúng như chất lượng quảng cáo.đẹp, công nhân thi công, nhiệt tình,trong công việc.chấm điểm 5sao.

Contact Me on Zalo