Báo giá đóng trần thạch cao ở Biên Hòa Đồng Nai

Giới thiệu trần thạch cao ở Đồng Nai

Trước khi tìm hiểu giá trần thạch cao ở Biên Hòa mình xin giới thiệu qua hạng mục trần thạch cao (hay còn gọi trần la phông) đến khách hàng tại Biên Hòa cũng như huyện thị Đồng Nai một chút nhé

Với đội thợ đông đảo, tay nghề cao chúng tôi nhận các công trình dân dụng đến các dự án yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao nhất

🐣 Trần thạch cao Biên Hòa🏆 Chất lượng 💯
👷‍♀️ Thợ đóng trần thạch cao💒 Đẹp nhất Đồng Nai
💥 La phông trần nhà 🥇 Mẫu đẹp 2022
✅ Bảo hành🧡 2- 10 năm
Giá trần thạch cao ở Biên Hòa Đồng Nai
Khối lượng thi công và đặc điểm công trình là một trong những yếu tố quyết định đến giá trần.

Khi so sánh xem bảng giá thì bạn cần biết vật liệu trần thạch cao có 2 điều mà bạn cần quan tâm: Tấmkhung xương.
Trong đó tấm thạch cao tốt nhất hiện nay là “tấm chống ẩm”. Bạn có thể xem ở bài viết giá trần chống ẩm và cách chọn lựa khung xương thạch cao loại nào tốt

Giá trần thạch cao ở Biên Hòa Đồng Nai 1
Mẫu trần vừa hoàn thiện cho gia đình a Quang, chị Nguyệt. Sau khi được tư vấn chọn màu phù hợp a/c đã chọn tông màu nâu nhạt
Thạch cao Biên Hòa Đồng Nai
Trần thạch cao kết hợp đi phào chỉ được nhiều gia đình ở Biên Hòa lựa chọn

Bảng giá áp dụng tại Biên Hòa Đồng Nai áp dụng 2022

Bảng giá hệ trần chìm (hộp)

Khung xươngTính năngGiá
USG BoralThông thường130.000
USG BoralChống ẩm145.000
Vĩnh tường (M29)Thông thường145.000
Vĩnh tường (M29)Chống ẩm165.000
Vĩnh tường (Tika)Thông thường155.000
Vĩnh tường (Tika)Chống ẩm175.000
Vĩnh tường (Tika)Siêu bảo vệ220.000
Vĩnh tường (Alpha)Thông thường165.000
Vĩnh tường (Alpha)Chống ẩm185.000
Vĩnh tường(Alpha)Siêu bảo vệ230.000
✅ Còn chần chờ gì nữa..! hãy gọi theo số 0974 284 214 để được biết thêm thông tin giá trần thạch cao ở Đồng Nai đầy đủ nhé.

Một số hình ảnh do đơn vị chúng tôi trực tiếp thi công

Báo giá thi công vách trần thạch cao tại Long An Báo giá thi công vách trần thạch cao tại Long An
Khoảng cách giật cấp trần thạch cao Khoảng cách giật cấp trần thạch cao
ảnh đã được nén giảm dung lượng để người dùng truy cập nhanh hơn nên chất lượng không được sắc nét, quý vị có thể xem hình rõ hơn tại Facebook hoặc trên Youtube link cuối trang để có chất lược cao hơn nhé.

Bảng giá hệ trần thả (600×600)

Loại trần thảTấm trầnGiá
Hà NộiTrắng trơn150.000
Hà NộiSimili155.000
Đệ nhấtTrắng trơn150.000
Đệ nhấtSimili155.000
Vĩnh tườngTrắng trơn180.000
Vĩnh tườngSimili, hoa văn185.000
Vĩnh TườngÁnh kim200.000

Bảng giá vách thạch cao

Tấm thạch caoĐặc điểmGiá
Đệ nhất1 mặt (thường)190.000
Đệ nhất1 mặt (chống ẩm)220.000
Đệ nhất2 mặt (thường)220.000
Đệ nhất2 mặt (chống ẩm)270.000
Vĩnh tường1 mặt (thường)230.000
Vĩnh tường1 mặt (chống ẩm)245.000
Vĩnh tường2 mặt (thường)290.000
Vĩnh tường2 mặt (chống ẩm)330.000

Lưu ý: Bảng giá thi công áp dụng tại Đồng Nai và Bình Dương, bảng giá niêm yết mang tính chất tham khảo, chưa trừ vào khối lượng thi công. Qúy khách vui lòng liên hệ để được trao đổi cụ thể.
Cam kết: Không có tình trạng nứt nếu nguyên nhân do phía thi công, nói không với hiện tượng nứt làm mất thẩm mỹ ngôi nhà. Bạn có thểm tìm hiểu thêm qua link nguyên nhân trần thạch cao bị nứt

Dự toán giá làm trần thạch cao tại Đồng Nai

Công cụ dự tính chi phí thạch cao

Tổng kinh phí dự kiến

Loại nhà:
Diện tích:
Diện tích thi công:
Mức giá:
Loại trần:
Tổng m2 thạch cao hoàn thiện dự kiến:
Chi phí ước tính:
Click vào loại nhà, chiều rộng, dài… Hệ thống chúng tôi sẽ đưa ra chi phí sự kiến mà không cần tải trang.!
Lưu ý: Đây là công cụ dự tính chi phí thi công phần thô (chưa bao gồm sơn hoàn thiện), kết quả từ kinh nghiệm thi công hơn 1000 công trình nên kinh phí cũng tương đối chính xác. Lưu ý hệ số trần hộp trung bình là 1.4 (ví dụ 100m2 phẳng sẽ cho ra 140m2 trần hộp). Tùy vào số cấp và độ phức tạp của trần mà hệ số có thể thay đổi..

Giá trần thạch cao ở Biên Hòa Đồng Nai 3
Hình ảnh công trình chúng tôi đang chờ nghiệm thu khung xương trước khi lên tấm.

Độ dày xương: Khoảng cách khung xương đối với trần chìm (trần hộp) luôn đảm bảo khẩu độ theo từng loại.

Báo giá đóng trần thạch cao ở biên hòa Đồng Nai
Chủ nhà và đơn vị thi công “trần thạch cao siêu bền” nhận quà từ vĩnh tường

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

 • Thợ có nhiều kinh nghiệm
 • Báo giá thực tế
 • Vật liệu có nhãn mác rõ ràng
 • Thi công mọi công trình đòi hỏi thẩm mỹ cao
 • Tối ưu phù hợp với không gian mà không để sai sót nào.
 • Top 5 nhà thầu thạch cao Vĩnh Tường
 • Bảo hành lâu dài
Báo giá đóng trần thạch cao ở biên hòa Đồng Nai 4
Chúng tôi đứng top 5 sản lượng thi công khu vực miền nam tháng 9/2020. Tính từ 06.07 đến 31.08.2020 với số lượng công trình 45 công trình. trong đó có 23 ( công trình chống ẩm) và 22 (công trình sử dụng tấm thông thường) link cụ thể

Video trần thạch cao phòng khách kết hợp phòng bếp vừa hoàn thiện xong phần sơn, mẫu trần do chúng tôi thiết kế và thi công, màu sơn gia chủ yêu cầu phải trang trí nổi bật.

Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp tại Đồng Nai – Bình Dương

 • Thiết kế mẫu trần phù hợp nhất với không gian kiến trúc ngôi nhà, tư vấn giải pháp toàn diện (áp dụng kinh nghiệm trong thi công từ đó trao đổi giúp gia đình những cái nào chưa hài lòng trong thiết kế và thay đổi mẫu phù hợp).
 • Sửa chữa, thay thế: Đối với những công trình kém chất lượng theo thời gian bị xuống cấp, chúng tôi nhận sửa (vá).
 • Thiết kế và thi công vách thạch cao: Tư vấn giải pháp phù hợp, thi công theo nhu cầu sử dụng (chống nóng, chống ồn, cách âm…)
 • Trần nhựa Biên Hòa

Xem thêm: Giá trần thả 60×60

Có nên lựa chọn đơn vị thi công giá rẻ?

Hiện nay giá thi công trần thạch cao ở biên hòa Đồng Nai có nhiều nơi mỗi giá khác nhau, thông thường chênh lệch 5.000 đến 10.000 Cũng có một số đơn vị nhận làm giá cực rẻ, điều này làm không ít người phải đắn đo suy nghĩ.

Cái nào cũng có giá của nó, muốn tốt mà còn đòi hỏi giá rẻ thì không bao giờ có, trong thi công thạch cao ngoài tấm và khung xương thì có nhiều thứ quyết định đến giá, trong đó phải đến trình độ tay nghề người thợ thi công.

Đối với tiêu chuẩn trần thạch cao thì độ dày xương và ti treo quyết định đến sức chịu tải của trần, cho nên khi thi công đòi hỏi phải đảm bảo độ dày tối thiểu, việc này đặt ra yêu cầu phải rải xương dày, mà đã làm xương dày thì chắc chắn sẽ tốn kém thêm tiền vật liệu và nhân công nên yếu tố này đòi hỏi bên nhận giá rẻ phải cắt giảm phần này

Ngoài ra còn có yếu tố ảnh hưởng đến giá là một số nơi nhận qua trung gian, điểm yếu công trình làm theo dạng khoán lại này chất lượng rất kém + rất ít khi được bảo hành nếu sự cố xảy ra.
Cho nên khi làm thì nên lựa chọn những đơn vị thi công trực tiếp, làm việc độc lập (nghĩa là bạn và bên thạch cao tự làm việc với nhau).

Giá trần thạch cao ở Biên Hòa Đồng Nai 5
Tuy diện tích không rộng nhưng chúng tôi vấn thiết kế cho gia chủ được mẫu theo theo mong muốn.

Có mấy hãng sản xuất xương và tấm thạch cao?

Trên thị trường tấm thạch cao ở Việt Nam có hàng chục hãng sản xuất liên quan đến vật liệu trần thạch cao, mình xin giới thiệu một số hãng thạch cao được sử dụng rất nhiều ở Đồng Nai như:

 1. Thạch cao Vĩnh Tường
 2. Hãng thạch cao Đệ Nhất
 3. Hãng sản xuất Tấm thạch cao Knauf
 4. Thương hiệu thạch cao Lê Trần

Một phần cũng phải kể đến giá đóng trần chênh lệch nguyên nhân do tính chất của tấm thạch cao, hiện nay tấm thạch cao phổ biến nhất 3 dạng, tấm thông thường, tấm thạch cao chống ẩm và một loại mới ra 2021 “tấm Siêu Bảo Vệ”)

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trần thạch cao tại biên hòa đồng nai và vùng lân cận đồng nai nên việc lựa chọn sản phẩm của cty nào chất lượng, hàng thật thì đối với chúng tôi không quá khó khăn để phân biệt.

Nhưng đối với khách hàng thì để phân biệt được như vậy là điều vô cùng khó khăn. Điều đáng buồn khách hàng đang thiếu kinh nghiệm trọng việc lựa chọn vật liệu cũng như đơn vị thi công trần thạch cao chứ chưa nói đến trình độ tay nghề thợ.

Nên lựa chọn vật liệu nào thích hợp với công trình của mình?

Nếu như bạn xác định làm trần thạch cao cho nhà mình ở lâu dài thì nên chọn cho mình một mức giá phù hợp để có vật liệu chắc chắn. Không những vật liệu dày, tốt hơn còn có thêm tác dụng: Chống ẩm, chống nóng, chống cháy… Mà tuổi thọ công trình được ổn định lâu dài

Nhìn vào bảng giá phía trên bạn thử ví dụ tính nhẩm giá làm trần thạch cao mà chúng tôi đưa ra giữa đơn giá Phổ thông là 130.000 và gói siêu cao cấp là 230.000 (sử dụng tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ đi kèm hệ xương Basi) thì chi phí chênh lệch nhau 100.000/m2

Trường hợp căn nhà bạn nằm trong khoảng 100m2 muốn sử dụng tấm chống ẩm khung xương loại dày thì kinh phí tốn hơn 5,5 triệu. Nếu công trình của bạn không bị ảnh hưởng đến yếu tố thiên nhiên thời tiết (tiếp xúc với nắng, mưa nhiều) thì có thể sử dụng gói bình thường (130.000/m2), chúng tôi luôn đảm bảo mọi trần thạch cao do chúng tôi làm đảm bảo độ bền chắc chắn.

Giá trần thạch cao ở Biên Hòa Đồng Nai 6
Căn phòng bếp nổi bật hơn với mẫu trần thạch cao giật cấp

Bảng giá thi công ở Đồng Nai – Bình Dương sẽ thay đổi tùy theo thời điểm!

Trên đây là bảng giá đóng trần thạch cao được áp dụng ở biên hòa và vùng lân cận tỉnh Đồng Nai bạn tham khảo. Qúy khách vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để chúng tôi tư vấn báo giá đóng trần phù hợp nhất với tình trạng công trình cũng như chương trình khuyến mãi của “trần thạch cao siêu bền” áp dụng.

Muốn có công trình đẹp và chắc chắn thì điều quan trọng nhất là người thợ phải có tay nghề, kinh nghiệm nhiều cũng như kỹ thuật tốt, cần thận tỉ mỉ mới tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng. Đến với tranthachcaosieuben.com bạn hoàn toàn yên tâm đến dịch vụ giá đóng trần thạch cao tại biên hòa Đồng Nai cạnh tranh nhất.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế trần – Vách miễn phí

Khi bạn đã tin tưởng giao công trình cho chúng tôi, điều đầu tiên là sự đảm uy tín “Trước – Trong – Sau” thi công của chúng tôi.

 • Ngay sau khi kí kết hợp đồng bạn sẽ được xem mẫu hoặc yêu cầu thiết kế mẫu riêng miến phí hoặc có thể lựa chọn các mẫu trần thạch cao đẹp có sẵn, chỉ khi quý khách quyết định 100% thì chúng quyết định thi công.
 • Trong quá trình thi công bạn không phải băng khoăn vấn đề thi công bởi vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nứt nẻ, mưa dột…
 • Sau khi hoàn thiện và bàn giao quý khác nhận được sử bảo hành lâu dài hoàn toàn miễn phí.
Đơn vị thi công trần thạch cao uy tín ở biên hòa Đồng Nai?

Tự hào nằm trong TOP 1 nhà thầu thi công trần thạch cao ở Biên Hòa Đồng Nai, với kinh nghiệm từng trải “nội thất Ánh Sáng” luôn mang đến sản phẩm chất lượng cùng với mẫu mã phù hợp nhất.

Khách hàng đang tìm đối tác triển khai hạng mục vách trần thạch cao tại Đồng Nai đừng quên liên hệ với bên mình nhé.

Câu hỏi thạch cao ở Biên Hòa Đồng Nai thường gặp!

Được, nếu ký hợp đồng chúng tôi hỗ trợ quý vị xuất VAT.

Tất nhiên là được, trường hợp yêu cầu thi công vào ban đêm quý khách chỉ phải trả thêm tiền cafe thôi.

Được, chúng tôi sở hữu nhiều đội thợ tay nghề cao nên hoàn toàn đáp ứng được tiến độ thi công.

Chúng tôi chuyên về thi công thạch cao phần thô, nếu quý khách muốn làm cả phần sơn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ gọi thợ sơn.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Sau khi tham khảo nhiều nơi tôi đã quyết định chọn đơn vị “Nội thất Ánh Sáng” thi công cho ngôi nhà 3 tầng mới xây của mình, tuy giá cả có cao hơn một chút nhưng cách làm việc & chất lượng đóng trần khá hài lòng

Xuân Kiên / Facebook
Mặt tiền biệt thự

Đang loay hoay tìm thợ đóng trần thì được người quen giới thiệu, lần đầu còn e ngại nhưng sau khi được xem những công trình mà “Nội thất Ánh Sáng” đã làm, tôi liền quyết định ngay

Nhật Linh / Facebook
Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 13 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo