Báo giá thợ sơn tường nhà trọn gói gồm sơn mới và sơn lại nhà cũ

Báo giá cụ thể giá thợ sơn tường nhà trọn gói hạng mục lăn sơn tường mới cũng như sơn tường cũ nhằm mang đến vẻ mới mẻ cho ngôi nhà.
Bạn đang thi công nhà ở và bước vào giai đoạn nước rút chọn thợ sơn nhà đẹp để sơn tường để hoàn thiện ngôi nhà? Sau một thời gian sử dụng thì bạn muốn sơn mới lại nhà của mình! Bạn chưa biết nên tìm cho mình loại sơn tường nhà phù hợp?

Hãy để Trần Thạch Cao Siêu Bền chúng tôi giới thiệu cho bạn những loại sơn tường nhà có giá rẻ với hiệu quả tốt nhất hiện nay và báo giá sơn trọn gói. Chuyên sâu về giá sơn tường thì xem hết bài viết để biết giá thợ sơn nhà mới, cũ hiện tại là bao nhiêu nhé.

Giá thợ sơn tường nhà mới và nhà cũ liệu có khác nhau?

Sơn tường nhà mới

Phân loại sơn mới có nghĩa là bề mặt cần sơn chưa thực hiện phương pháp sơn nào từ chuyên bả cho đến lăn sơn thô, tùy theo yêu cầu bả hay không bả mà số tiền khác nhau, nhưng bây giờ 99% yêu cầu lớp bả để làm mịn màng hơn. Bởi vậy cần quy trình nhiêu bước trải qua nhiều công đoạn như dùng đá mài vệ sinh bề mặt – Bả bột – Sơn lót – Sơn trang trí. Tùy theo sự yêu cầu từ khách hàng mà giá nhân công khách nhau giao động 25.000 – 40.000/m2

Báo giá thợ sơn tường nhà cũ mới trọn gói
Thợ sơn tường nhà mới cũ

Sơn tường nhà cũ

Sơn lại nhà cũ là hình thức sơn có dặm vá không phải trải qua nhiều bước như đối với sơn mới, do không phải bả, chà nhám nên cường độ làm việc sẽ được giảm được nhân công thợ rất nhiều.Hiện nay giá sơn tường nhà cũ giao động từ 10.000 – 15.000/m2

Những nhân tố quyết định đến giá sơn tường nhà?

Thông thường, chi phí thi công sơn nhà sẽ bao gồm tiền thuê thợ sơn nhà, mua các nguyên vật liệu cần thiết như sơn, cọ, con lăn… Khi thuê dịch vụ trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì bên dịch vụ sẽ thực hiện tất cả công đoạn đó cho bạn.

Thông thường giá sơn tường trọn gói sẽ được tính theo m2.Vì hiện nay có khá nhiều đơn vị thợ sơn và cung cấp dịch vụ sơn nhà nên bạn cần lưu ý lựa chọn và tham khảo kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Trong đó việc lựa chọn loại sơn nhà phù hợp cũng là quyết định không kém phần quan trọng so với tham khảo giá sơn.

Giá thợ sơn tường nhà trọn gói bao vật tư A-Z

Mặt bằng chung giá thợ sơn tường nhà hình thức khoán thẳng sơn nội 50.000 – 75.000, đối với sơn ngoại giá sơn rơi vào 60.000 – 85.000/m2, tùy thuộc vào yêu cầu sơn tốt vs sơn giá rẻ sẽ có sự chệnh lệch 30.000/m2

Giá thợ sơn nhà Duluk – Jotun bao gồm bả

Giá thợ sơn tường nhà Duluk - Jotun - Kova Sơn mớiSơn Cũ
Giá thợ sơn tường không bả 2 lớp sơn30.00030.000
Giá thợ sơn tường nội thất bao gồm bả40.00035.000
Giá thợ sơn tường ngoại thất + bả50.00040.000
Giá thợ sơn tường chống thấm ngoài trời70.00070.000
Trường hợp yêu cầu lớp sơn kháng kiềm chống ẩm mốc được tính riêng theo (7.000/m2)

Thợ sơn nhà luôn thực hiện theo các bước bắt buộc

  • Nhiệm vụ quan trọn đầu tiên chính là dùng vật liệu che đậy nền như sách báo, nilong, bạt
  • Tiến hành dùng đá mài cà bệ mặt tường để tẩy những hạt cạt còn tồn đọng
  • Thực hiện bả bột lớp 1 sau đó đợi khô tiến hành thực hiện lớp bả thứ 2
  • Dùng máy đánh nhám làm mịn bề mặt sau đó kiểm tra những nơi cần dặm vá đến khi bề mặt được mịn màng tối đa
  • Thực hiện bước sơn lót kháng kiềm
  • Tiến hành sơn màu theo sự ưu tiên lăn sơn ở vị trí khó trước
Giá thợ sơn tường nhà cũ mới giá rẻ
Bề mặt cần phải mịn màng trước khi lăn sơn màu

Lời khuyên lựa chọn thợ sơn nhà cũ mới

+  Đặt yếu tố chất lượng loại sơn lên hàng đầu để lâu dài không phải bảo dưỡng vì sẽ rất phức tạp trong việc lăn lại sơn như di chuyển đồ đạc, tốn kém hơn

+  Tìm hiểu những loại sơn trước hoặc tham khảo chuyên gia hay những người đã làm nhà từ đó rút ra kinh nghiệm

+  Sơn nhà có chứa thành phần không tốt với sức khỏe còn người mà những chất độc hại này có thể tồn tại nhiều năm nên hãy lựa chọn loại sơn tường có độ an toàn đã được chứng nhận.

+  Có thể chọn bảng màu theo phong thủy

Tóm lại

Thợ sơn nhà là công việc không những nguy hiểm mà còn độc hại vì phải hứng chịu bụi bặm và mùi của sơn nên giá nhân công thợ sơn nhà được nhiên phải cao hơn công việc khác.Tương tự với giá trần thạch cao khối lượng dự án càng nhiều thợ sơn nhà sẽ có mức giảm tỷ lệ thuận với diện tích, quý vị cần hỗ trợ giải pháp sơn hay tư vấn báo giá sơn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thêm.

Câu hỏi về giá thợ sơn nhà cần biết

Trần thạch cao loại trần hộp đương nhiên phải bả sơn như đối với thực hiện sơn đối với tường vậy, tuy nhiên nếu muốn làm trần mà không phải sơn thì hãy làm loại trần thạch cao thả 60×60

Về số tiền công thợ sơn nhà 1 ngày bao nhiêu còn tùy thuộc vào tay nghề của thợ nữa, bình thường công thợ sơn rơi vào tầm 400.000 – 600.000/ngày bao cơm 1 bữa trưa. Còn như thợ sơn vẽ, 3D thì mức công thị trường hiên này 700.000/ngày.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo