Giá tấm thạch cao chịu nước UCO vĩnh tường

Biết được giá tấm thạch cao chịu nước UCO bạn sẽ tính được chi phí cụ thể, đặc biệt là tấm UCO chịu nước vĩnh tường hay như tấm Super Flex tuy có chung thành phần là xi măng sợi Xenlulo nhưng không vì thế mà giá giống nhau, thông qua bài viết chúng tôi muốn gửi tới các bạn đặc điểm và giá từng loại tấm thạch cao chịu nước hiện đang bán trên thị trường.

Có nên quan tâm đến giá tấm thạch cao chịu nước UCO

Vật liệu quyết định đến tuổi thọ của công trình, bên cạnh các yếu tố như độ bền, quy các, tính chất… Thì giá rẻ hay đắt là điều khiến nhiều người được người chú ý, lý do này cũng là yếu tố khiến người dùng quyết định xuống tiền. Tuy nhiên, không được vì yếu tố giá rẻ mà bỏ qua vấn đề chất lương cũng như tuổi thọ. Thông qua những truyền đạt từ những kinh nghiệm thi công vật liệu chịu nước với mục đích giúp mọi quý vị có thể chủ động trong việc quyết định loại tấm chịu nước phù hợp, sau đây, mình xin gửi bảng giá thi công tấm thạch cao chịu nước UCO trọn gói đầy đủ và chi tiết, đơn giá được tính theo m2 nhé.

STTSản phẩmỨng dụngGiá (m2)
1Duraflex 3.5mmTrần150.000
2Duraflex 4mmTrần170.000
3Duraflex 4.5mmTrần - Vách190.000
4Duraflex 6mmVách210.000
5Duraflex 8mmVách230.000
6Duraflex 9mmVách250.000
7Duraflex 12mmLót sàn290.000
8Duraflex 18mmLót sàn330.000
9Duraflex 24mmLót sàn540.000
Xem thêm Có nên xây nhà bằng tấm 3D Panel
Tấm thạch cao chịu nước vĩnh tường giá rẻ
Bảng quy cách tấm UCO chịu nước tiêu chuẩn

Tấm thạch cao chịu nước sử dụng trong trường hợp nào?

Không phải tự nhiên mà nhà sản xuất cho ra những tấm chịu nước đắt tiền, trong ngành xây dựng ứng dụng sử dụng tấm chống nước vô cùng quan trọng nhằm tránh yếu tố liên quan đến thời tiết và tăng tuổi thọ cho mỗi công trình. Chúng ta chỉ nghe đến về vật liệu UCO chịu nước dùng trong thi công trần nhà, cụ thể là trần thạch cao, ngoài ra tấm thạch cao chịu nước còn loại khác nữa là UCO lót sàn, vì tính tiện dụng nên ứng dụng của loại vật liệu này trong cuộc sống chúng ta là vô cùng lớn, cụ thể như:
+ Ứng dụng thi công vách ngăn thay thế tấm thạch cao truyền thống nhằm đem lại khả năng chịu lực và chịu nước, ngoài ra vật liệu tương thích với cả trần thạch cao 3D
+ Là loại vật liệu tuyệt vời đối với đặc điểm công trình thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm, vệ sinh, bếp ăn, ban công, logia ..v…v..
+ Những nơi thường xuyên xảy ra hiện tượng ngập hay dột nước.

Tấm thạch cao chức năng chịu nước loại nào giá rẻ tốt nhất

Nói về tấm thạch cao chịu nước giá rẻ thì không thể không nhắc đến Duraflex sản phẩm thuộc tập đoàn Saint Gobain – Pháp. Ngay từ khi có mặt ở thị trường tấm chịu nước Duraflex đã làm thay đổi vị thế của các vật liệu khác, trong đó phải kể đến đến bề mặt “siêu mịn” của tấm giúp tiết kiệm rất lớn chi phí dành cho phần sơn. Qúy vị hoàn toàn yên tâm tuổi thọ của loại tấm này, không phải tự nhiên mà nhà sản xuất đưa ra thời gian bảo hành tới 50 năm.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo