Báo giá thi công làm vách thạch cao

Giá thi công làm vách thạch cao trọn gói

Nói về giá thi công vách thạch cao thì hiện nay các đơn vị thi công đều đưa ra mức giá hợp lý, vừa để cân đối lợi ích doanh nghiệp cũng như khách hàng, bạn phải hiểu 1 điều, cái gì cũng có giá của nó, người việt chúng ta thường có thói quen thích tốt nhưng phải rẻ, điều này sẽ không xảy ra đối với ngành xây dựng, đặc biệt là ngành nội thất vách thạch cao. Cho nên việc đòi hỏi công trình tốt chắc chắn thì giá thi công sẽ nhích lên, ngoài vấn đề giá vật liệu thay đổi còn có yếu tố khác nữa đó chính là sự tỉ mỉ chính xác khi thi công. Nói vậy thôi, chúng ta vào nội dung chính của chủ đề giá thi công vách thạch cao nhé.
Tìm hiểu mẫu trần thạch cao đẹp

Đơn giá được tính theo yêu cầu thi công 1 hoặc 2 mặt

Qúy khách hàng đang có nhu cầu làm vách thạch cao trước hết cần lưu những vấn đề sau:
+ Yếu tố thời tiết: Như bạn biết, Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới, phía bắc 1 năm gồm có 4 mùa, chính vì điều này mà hằng năm đều đối mặt với tình trạng mưa ẩm, cho nên việc lựa chọn tấm chịu ẩm để làm vách thạch cao là điều cần thiết nếu muốn công trình được ổn định, bền vững. Bạn xem mình đang ở vùng nào từ đó lựa chọn tấm thích hợp nhé.
+ Chống nóng, chống ồn: Không chỉ đáp ứng được yếu tố thời tiết, vách thạch cao còn biết đến là loại vật liệu chống nóng, chống ồn tuyệt vời. Nếu như công trình bạn đang định là mà gặp phải yếu tố này thì nên lựa chọn vách có công dụng đó để phát huy được hết công dụng. Đây là một vài kiến thức ban đầu để nhìn nhận thấu đáo trước khi triển khai công trình, còn giá cả chênh lệch đa phần do yêu cầu vách 1 mặt và vách ngăn 2 mặt.

gia thi cong lam vach thach cao
Hình ảnh thi công vách thạch cao 2 mặt công trình văn phòng công ty tại KCN Biên Hòa 2 Đồng Nai

Giá thi công vách 1 mặt bao nhiêu?

Như mình đã chia sẻ ở phía trên, để tính toán giá thì trước hết cần xác định vật liệu, ví dụ nếu yêu cầu thi công loại chống ẩm thì đơn giá sẽ cộng thêm 20.000/m2, nếu bạn có đủ kinh phí thì có thể lựa chọn loại này để yên tâm trong quá trình sử dụng. Hoặc không cần sử dụng loại tấm này nếu như không cần thiết, một số công trình chỉ nên sử dụng tấm thường như: Văn phòng, nhà ở không kiên cố…

Giá làm vách 2 mặt?

Công trình vách 2 mặt thì vật liệu sẽ tăng gấp đôi trên cùng 1 diện tích, cho nên giá sẽ tăng gần gấp đôi so với 1 mặt, nhìn hình ảnh mà chúng tôi thi công phía trên sẽ thấy phần khung xương được bao bọc ở giữa bởi tấm thạch cao 2 bên.
Có thể bạn chưa biết:
+ Sử dụng vách chống ẩm không những đáp ứng được yếu tố thời tiết mà tuổi thọ của tấm chống ẩm cũng kéo dài hơn so với vách sử dụng tấm thông thường.
+ Có thể dụng gách ốp tường ốp trực tiếp vào tấm chống ẩm mà không hề gây hư hỏng.
Trên đây là một số kiến thức về giá làm vách thạch cao, mọi yêu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ để được hướng dẫn tư vấn cụ thể.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Contact Me on Zalo