Trần thạch cao siêu chống ẩm Gyproc

Trần thạch cao chống ẩm Gyproc vĩnh tường

Về giá trần thạch cao siêu chống ẩm hiện nay sử dụng phổ biến nhất 2 loại gồm tấm thạch cao Gyproc hay còn gọi tấm chống ẩm vĩnh tường và tấm Boral thuộc về cty USG một thương hiệu đến từ mỹ. Để nói về chất lượng của 2 loại tấm này quả thực khó nếu đem thước đo ra so sánh, bởi vì mỗi thương hiệu có điểm mạnh và yếu hơn nên không thể nói bên này tốt bên kia kém mà quan trọng bạn sử dụng tấm thạch cao nào cho phù hợp với công trình của mình. Bài này chúng tôi xin giới thiệu về tấm thạch cao chống ẩm của 2 thương hiệu phổ biến nhất hiện nay hy vọng bạn có thể hiểu rõ tính chất từ đó lựa chọn cho mình loại tấm phù hợp nhé.

Trần thạch cao siêu chống ẩm Gyproc vĩnh tường

Đây là bài viết khách quan không thiên vị bên nào nên mình đánh giá theo kinh nghiệm mà bên mình thi công hàng ngàn công trình mình xin chia sẻ lại cho các bạn đang tìm hiểu về loại vật liệu thạch cao chống ẩm này, cũng như giúp bạn đỡ mất thời gian tìm hiểu nhưng cuối cùng loạn thông tin mà không biết bên nào tốt bên nào kém, vì mỗi nơi họ nói khác nhau…

chung loai kich thuoc tam thach cao sieu chong am gyproc vinh tuong
Chi tiết về độ dày tấm chống ẩm vĩnh tường hiện nay
+ Tấm thạch cao chống ẩm Gyproc được biết đến với hầu hết mọi người, đây là loại tấm được sử dụng khá rộng rãi từ nhà cấp 4 đơn giản cho đến những công trình cao cấp, trong đó phải kể đến công trình tòa nhà quốc hội mới khánh thành được vài năm mới đây, chủ đầu tư cũng tin tưởng lựa chọn tấm thạch cao Gyproc vĩnh tường cho công trình vĩ đại này. Về lịch sử tồn tại mình không nhớ cụ thể nhưng có điều bên mình làm về trần thạch cao đã hơn 10 năm, năm đầu tiên đã sử dụng tấm chống ẩm cho nhiều công trình rồi, hồi đó giá trần thạch cao siêu chống ẩm khá đắt so với bây giờ nên công trình dùng tấm chống ẩm này khá ít, nguyên nhân là do chi phí cao hơn tấm thông thường. Còn bây giờ do giá cả tấm chống ẩm rẻ nên được sử dụng rộng rãi hơn nhiều.
Phan biet tam thach cao sieu chong am gyproc vinh tuong
nhận diện tấm thạch cao chống ẩm gyproc

Công trình nào thì nên sử dụng tấm chống ẩm Gyproc vĩnh tường

Với đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm… Trần thạch cao chống ẩm vĩnh tường là một sự lựa chọn tuyệt vời hầu hết cho mọi công trình yêu cầu đặc biệt. Nhiều người thắc mắc liệu thời tiết ẩm 4 mùa như miền trung và miền bắc làm trần thạch cao không phù hợp, đây là câu trả lời chỉ đúng khi sử dụng tấm bình thường, còn đối với tấm chịu ẩm thì những nơi có khí hậu ẩm không thành vấn đề vì đặc tính của tấm đã có tác dụng chống ẩm rồi, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn tấm phù hợp với công trình để không gây lãng phí.
+ Làm vách – Trần nhà tắm
+ Công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao
+ Nơi thường tiếp xúc với nước
+ Những nơi thường xuyên tiếp xúc với lửa…
Yêu cầu khung xương tiêu chuẩn đối với sử dụng tấm chống ẩm là loại khung xương Basi trở lên khi đó trần hay vách mới đồng bộ chất lượng tốt nhất, bạn có thể tìm hiểu về khung xương thạch cao loại nào tốt
Có một điểm mà nhiều đơn vị thi công thường áp dụng là tiết kiệm báo giá rẻ đánh vào tâm lý khách hàng yêu rẻ mà quên rằng việc sử dụng khung xương hệ Basi vào trần chống ẩm, thay vào đó họ sử dụng khung xương hệ Tika (tiết kiệm
) để giảm chi phí. Điều này giống như bạn cho xi măng nhiều nhưng lại giảm sắt thép đi…
Ngoài ra bạn có thể dùng gạch ốp trực tiếp lên tấm thạch cao mà không hề bị ảnh hưởng bởi tấm dạng này chịu lực rất tốt.

tam chong am boral
tấm chống ẩm Boral

Tấm chống ẩm Boral thương hiệu USG

Đây được xem là tấm sinh sau đẻ muộn, chính thức gia nhập 2014 từ một cty thuộc thương hiệu mỹ USG, với mục tiêu dành thị phần từ đối thủ đi trước nên trần thạch cao chống ẩm Boral có giá rẻ hơn so với Gyproc, ngoài ra đặc điểm của tấm này cũng giống như tấm chống ẩm Gyproc mà mình đã giới thiệu ở trên, hiện nay tấm siêu chống ẩm Boral dần dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng cũng như bên thi công bởi vì: Dễ thi công, tiết kiếm thời gian… còn sử dụng tấm loại nào là tùy vào chính bạn, bên mình bên thi công nên khi khách hàng yêu cầu làm loại gì thì bên mình báo giá đúng, không chạy đua với một số loại kém khác trên thị trường hiện.

Bảng giá trần thường và trần chống ẩm

Tấm thạch caoLoạiGiá
Giá rẻSiêu rẻ100k (dừng)
USG BoralThông thường125.000
KanaufChống ẩm135.000
Đệ nhấtThông thường125.000
Đệ nhấtChống ẩm145.000
Vĩnh tường (M29)Thông thường145.000
Vĩnh tường (M29)Chống ẩm155.000
Vĩnh tường (Tika)Thông thường155.000
Vĩnh tường (Tika)Chống ẩm175.000
Vĩnh tường (Alpha)Thông thường165.000
Vĩnh tường (Alpha)Chống ẩm180.000
gọi ngay

Bảng giá làm trần chống ẩm

Mình gửi bảng giá thiết kế và thi công trần chống ẩm cho bạn tham khảo, như mình đã nói việc lựa chọn tấm chống ẩm chưa đủ mà phải kết hợp với khung xương thích hợp mơi đem lại chất lượng tốt nhất cho công trình của mình. Lựa chọn khung xương Tika cho trần tấm ẩm là điều vô cùng quan trọng, tuy giá chênh thêm 15.000 (100m2 thêm 1,5 triệu) nhưng công trình được đồng bộ đảm bảo yếu tố kỹ thuật. Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 3 Xếp hạng: 5]
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận