Giá trần thạch cao chống nóng

Bạn đang tìm giá trần thạch cao chống nóng hiệu quả nhưng cũng muốn không mất quá nhiều tiền cho vấn đề này, mình gửi bạn bảng giá thi công trần thạch cao đặc điểm phản nhiệt giúp bạn tối ưu kinh phí mà không phải ai cũng biết.

Trải qua những kinh nghiệm thi công đến hàng trăm công trình chống nóng từ nhà ở, văn phòng, kí ốt.. Chúng tôi nhận ra rằng việc lựa chọn trần thạch cao có đặc tính chống nóng là rất cần thiết, đặc biệt là nhà cấp 4 không đổ sàn hay dưới mái tôn sân nhà.

Trần thạch cao chống nóng có gì đặc biệt

Lợi ích khi làm trần chọn chống nóng.!

Trần thạch cao trang bị thêm lớp chống nóng sẽ hơn hẳn hệ trần không được chống nóng, sau đây là những lợi ích mà trần được trang bị phương pháp chống nóng mang lại:

 • Giảm chi phí điện năng tiêu thụ
 • Bảo vệ được đồ dùng trong nhà
 • Hạn chế tiếng ồn
 • Cải thiện sức khỏe
 • Hạn chế tiếng ồn, cách âm

Cập nhật: Giá trần thạch cao tiêu âm

Vật liệu chống nóng dùng cho trần cách nhiệt tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều phương pháp chống nóng dành cho trần thạch cao nhưng để nói đến khả năng chống nóng tốt nhất phải kể đến 3 loại:

 • Chống nóng bằng xốp cách nhiệt
 • Sử dụng vật liệu chống nóng bông thủy tinh
 • Chống nóng thông qua phương pháp bọc bảo ôn
Chi phí chống nóng cho trần tùy thuộc vào vật liệu
Vật liệu chống nóng quyết định đến giá cả trần

Giá trần thạch cao chống nóng có chênh lệch nhiều không?

So với trần thạch cao thông thường, hệ trần thạch cao chống nóng có giá cao hơn từ 70.000 – 100.000/m2 tùy vào từng vật liệu chống nóng. Ngoài ra còn có yếu tố khiến giá trần chống nóng bị đội lên là vấn đề chi phí nhân công

Bài liên quan: Bảng giá trần thạch cao Vĩnh Tường

Khoảng cách trần chống nóng hiệu quả nhất?

Cho dù lựa chọn loại vật liệu chống nóng nào nhưng nguyên tắc đối với trần chống nóng là khoảng cách trần (hoặc mái tôn) đến vật liệu chống nóng (thạch cao, gỗ…) tối thiểu phải được từ 20cm trở lên. Cho nên việc xác định làm trần chống nóng thì phải tính toán độ cao trần thích hợp.

Xem thêm: Chiều cao trần thạch cao

Những công trình nào nên sử dụng tấm chống nóng?

Đối với công trình thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, hay như xưởng sản xuất, sân nhà… Nếu có điều kiện thì nên trang bị chống nóng, điều đặc biệt là hiện nay trần thạch cao không những có tác dụng trang trí làm đẹp mà còn có những đặc tính chống nóng, đây được xem 1 múi tên trúng 2 đích.

bao gia tran thach cao chong nong
Bông thủy tinh được xem là phương án tốt nhất hệ chống nóng

Chống nóng nên sử dụng trần chìm hay trần thả?

Như mình đã giới thiệu ở một số bài viết trước, trần chìm hay nổi thì đều có điểm chung là tạo sự thẩm mỹ, chống nóng hiệu quả. Nhưng nếu xét về đặc điểm chống nóng dưới sân mái tôn, nhà xưởng, kí ốt thì theo mình nên sử dụng trần nổi (trần thả).

Tại sao mình lại nói như vậy. Thứ nhất chúng ta phải nói đến sự tiện lợi, chắc chắn, và cái thứ 2 là chi phí trần thạch cao thả 60×60 luôn rẻ hơn trần chìm.

Phương pháp chống nóng hiệu quả cho nhà tầng?

Đối với công trình nhà đổ (nhà tầng), đâu là giải pháp chống nóng hiệu quả, nhất là những căn nhà xây 1 mình thường xuyên phải tiếp xúc với mặt trời.>

Trường hợp công trình này đòi hỏi phải tính toán kĩ trước khi thi công, bất kỳ vật liệu chống nóng cho trần sẽ không phát huy tác dụng nếu như chứ xử lý vấn đề tường bao. Cho nên để hiệu quả trước khi thi công phải lên kế hoạch tính toán từ trước.

Những sản phẩm chủng loại có đặc điểm chống nóng phổ biến

 Tấm thạch cao chống nóng mang thương hiệu Gyproc

 • Không những có tác dụng chống nóng mà tấm này còn có đặc tính chống cháy, đây là tấm được sử dụng nhiều đối với không gian bếp.
 • Tính kháng ẩm, với thành phần chủ đạo là lõi thạch cao và lớp giấy bên ngoài được trộn với phụ gia có độ hút nước < 5% khối lượng theo tiêu chuẩn mỹ.
 • Chống cháy lan, cản nhiệt: là vật liệu không cháy theo QCVN 06 – 2010, ngoài ra vật liệu còn được thử theo tiêu chuẩn châu âu đều cho kết quả đáp ứng 100%.

=> Cho nên tấm Gyproc phù hợp nhiều nơi như phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và những công trình yêu cầu chống cháy, cách nhiệt..

Xem thêm: So sánh tấm thạch cao Boral với Gyproc

* Trần chống nóng Boral

 • Đặc tính làm không gian mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông
 • Điều đặc biệt giảm tối đa vấn đề bức xạ nhiệt, tạo môi trường mát mẻ khi trời oi nóng.
 • Nếu đem so sánh giữa tấm xi măng thì tấm Boral vượt trội cách nhiệt về mọi mặt
 • Nếu như phòng sử dụng máy lạnh thì sử dụng tám chống nóng Boral là điều không thể thay thế.

* Tấm thạch cao chống nóng Knauf

 • Có khả năng khắng nhiệt cao, đây là một ưu điểm vốn dĩ mà tấm khác không thể sánh bằng do giá trần Knauf phải chăng
 • Cách âm với các nguồn xung quanh
 • Chống cháy, không bắt lửa
 • Chống mối mọt và các côn trùng gay hại

Tấm xi măng chịu nước có tác dụng chống nóng Duraflex

 •  Thành phần lấy xi măng, cát, đá vôi và sợi gỗ là chủ lực, mang đến nhiều công dụng như: Cách âm, chịu nước và chống cháy, cách nhiệt nên tấm Duraflex phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nước ta.
Kết bài về trần thạch cao chống nóng

Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang tìm hiểu về giá làm trần thạch cao chống nóng mà có câu hỏi gì thì vui lòng không ngần ngại gì mà hãy liên hệ với phía mình để được tư vấn và báo giá trọn gói nhé.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo