Giá trần thạch cao trọn gói bao nhiêu tiền 1 m2

Trần thạch cao trọn gói được tính ra sao?

Đơn giá trần thạch cao trọn gói hết bao nhiêu, cách tính trần thạch cao bao nhiêu 1m2 bởi giá phụ thuộc vào vật liệu tấm thạch cao, loại khung xương sử dụng. Ngoài ra giá trần thạch cao trọn gói còn phụ thuộc vào độ khó và diện tích làm trần. Đối với thi công trọn gói (làm hoàn thiện cả phần bả và sơn) thì giá cả cộng thêm sẽ giao động 40.000 – 80.000/m2 tùy vào hãng sơn.

Trần thạch cao trọn gói bao nhiêu 1m2
Trần trọn gói đồng nghĩa bao gồm cả phần sơn

Xin nhắc nhở với mọi người rằng mặc định trần trọn gói chỉ làm loại sơn giá rẻ thôi (kể cả bên chúng tôi cũng vậy) nên cần thỏa thuận hãng sơn sử dụng ,chứ cho dù làm trần loại tốt nhưng phần sơn lại kém thậm tệ thì trần cũng thành không ra gì.

Giải thích thuật ngữ trần trọn gói!

Trần thạch cao trọn gói là một loại trần đã được thỏa thuận giá mà bên thi công sẽ phải đảm nhận từ A-Z bao gồm vật tư, nhân công, giàn giáo từ bộ phận thạch cao cho đến sơn nước.

Chủ nhà chỉ cần trả tiền cho mỗi m2 trần mà không cần phải làm bất cứ công việc nào hết từ khâu vận chuyển, dọn dẹp…

Đơn giá trần thạch cao trọn gói cho 1m2

Loại trần thạch caoTrọn gói
m2
Sử dụng khung xương Knauf, Boral, Đệ Nhất, Hà Nội tấm thạch cao thường210.000
Sử dụng khung xương Knauf, Boral, Đệ Nhất, Hà Nội tấm chống ẩm hoàn thiện210.000
Trần Vĩnh Tường khung M29 tấm thạch cao thường trọn gói bao gồm sơn220.000
Trần Vĩnh Tường khung M29 tấm thạch cao chống ẩm bao gồm sơn nước235.000
Trần Vĩnh Tường khung VT Eko, Tika tấm trần thạch cao thường hoàn thiện 260.000
Trần Vĩnh Tường khung VT Eko, Tika tấm thạch cao chống ẩm hoàn thiện bả, sơn275.000
Trần thạch cao khung xương Basi, Alpha tấm thạch cao thường hoàn thiện270.000
Trần thạch cao khung xương Basi, Alpha tấm thạch cao chống ẩm hoàn thiện285.000

Bạn nên xem: Giá trần thạch cao Vĩnh Tường

Nếu chưa từng làm thì chắc chắn bạn đang thắc mắc trần thạch cao bao nhiêu 1m2, thì xem bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn hiểu những điều mà mình đang thắc mắc. Về giá trần thạch cao nó tương tự như bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc xe oto vậy, 1 chiếc xe bền đẹp, đủ tính năng thì chắc chắn giá cả nó sẽ cao, và ngược lại đối với chiếc xe rẻ thì chất lượng sẽ không đảm bảo bằng, thiếu tiện ích.

Trần thạch cao trọn gói có cố định mức giá không?

Ở trần thạch cao thì có sự khác biệt là tính thẩm mỹ không liên quan đến giá cả mà giá trần thạch cao bao nhiêu 1m2 do chất liệu tấm thạch cao và khung xương quyết định đến giá thành thi công. Hiện nay trên thị trường bên nhận thường báo giá 145.000 đến trên 200.000 cho 1m2, thông thường giá sẽ cao hơn bởi nhiều tố trong đó kể đến diện tích, nếu làm dưới 50m2 thì chi phí chắc chắn sẽ cộng thêm 10.000/m2 là ít hay như làm càng nhiều thì giá sẽ rẻ hơn. Địa hình thi công phức tạp giá sẽ cao hơn, nếu làm nhà xưởng hay những nơi trần nhà cao thì giá sẽ cao.
gia tran thach cao tron goi bao nhieu 1m2 moi nhat 2020

Giá trần phẳng sẽ rẻ hơn trần giật cấp

Nếu như căn phòng diện tích 20m2 nếu làm trần phẳng thì giá sẽ tính theo diện tích mặt nền, bởi vì diện tích trần và nền như nhau. Còn đối với trần giật cấp thì diện tích trần sẽ cao hơn từ 20-30% diện tích sàn nhà.

Liệu giá thi công trần thạch cao 2022 sắp tới liệu có rẻ hơn?

Trong năm qua ngành xây dựng chịu sự ảnh hưởng bởi giá vật liệu tăng cao, trong đó vật tư trần thạch cao tăng 20-30% làm cho giá thi công hoàn thiện trần tăng theo khiến cho nhiều chủ đầu tư đang tính phương án thi công cầm chừng nhằm chờ giá hạ nhiệt.
Cụ thể hiệp hội các nhà thầu xây dựng đã gửi đề nghị lên chính phủ nhằm kiểm soát giá nên có thể trông chờ 1 đợt hạ giá nhằm tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Xu hướng mẫu trần thạch cao trong tương lai

trần thạch cao bao nhiêu tiền 1m2
Trần được sơn trắng còn phần chỉ sơn màu nâu vàng

Vậy còn mẫu trần thạch cao đẹp theo xu hướng cho năm 2021-2022 để không lỗi thời thì mẫu trần giật cấp sơn màu trắng kết hợp đèn màu vấn là xu hướng hot từ trước giờ khó mà thay thế. Lựa chọn cách thiết kế dạng này bạn không phải thay đổi về màu sơn mà chỉ cần thay màu bóng đèn là màu trần thạch cao của bạn tự thay đổi, vừa nhanh và tiết kiệm được chi phí.
Hy vọng qua giới thiệu ngắn gọn về giá trọn gói làm trần thạch cao bao nhiêu 1m2 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những gì mà mình đang thắc mắc.

Kết luận

Lợi ích ban đầu có thể nhận ra trần thạch cao trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, giảm tải lo lắng và hơn hết không phải phát sinh thêm chi phí phát sinh nào khác. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà buông lỏng mà cần sự giám sát đặc biệt là ở khâu vật tư nếu không ảnh hưởng đến độ bền của trần.

Khách hàng nếu cần có thể liên hệ “Trần Thạch Cao Siêu Bền” để nhận được tư vấn & báo giá chi tiết.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận