Decal giấy dán kính ở Vinh Nghệ An

Decal giấy dán kính ở Vinh Nghệ An là hạng mục quan trọng không thể bỏ qua sau khi lắp kính đặc biệt giấy dán kính mờ, kính nghệ thuật hoặc có thể là giấy dán kính chống nóng.

Decal giấy dán kính ở Vinh Nghệ An
Decal giấy dán kính mờ là loại phổ biến được nhiều văn phòng lựa chọn

Tìm hiểu các tính năng về các loại giấy dán kính và giá trọn gói thi công giấy dán kính ở Nghệ An

Những đặc điểm tính năng của từng loại giấy dán kính

Không chỉ được biết đến dùng cho trang trí mà giấy dán kính còn có tính năng cách nhiệt chống nóng cho ngôi nhà rất tốt, với khí hậu nóng như ở Vinh Nghệ An các tòa nhà sử dụng kính đặc biệt cửa sổ kính thì vấn đề dùng giấy dán kính để giảm bức xạ nhiệt đó là chuyện bắt buộc.

  • Giấy dán kính chống nóng: thường gọi với cái tên cách nhiệt, tác dụng của loại kính là giảm bớt nhiệt lượng cho căn phòng, tuy nhiên liệu giấy dán kính có tác dụng chống có khả năng thần kỳ như vậy thì xin trả lời là “không cao“, đây là loại giấy thông thường kết hợp thêm 1 lớp keo để tạo sự bám dính bề mặt kính, còn chuyện muốn chống nóng hiệu quả thì chọn loại phim cách nhiệt cho kính.
  • Giấy dán kính mờ: Loại giấy được sử dụng nhiều ở văn phòng mục đích che mờ và trang trí, có thể nhận ra đây là loại giấy phổ biến mà chúng tôi nghĩ bạn đã nhiều lần thấy nó. Có 1 điều khá thú vị đó là tất cả các loại giấy có mặt thì chỉ có giấy dán kính mờ được sản xuất trong nước. Tuy chất lượng không thể bằng giấy nhập khẩu nhưng lợi thế giá giấy trong nước có giá thành rẻ nên dễ tiếp cận đến người sử dụng.
  • Giấy dán kính trang trí nghệ thuật: Nếu chỉ để kính chỏng chơ mà không trang trí gì thêm thì đó là một thất bại lớn nhất trong nghệ thuật, giấy dán kính nghệ thuật ra đời nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ khi mà phương pháp in phun tranh lên kính không đáp ứng do không có nhiều mẫu đẹp.
Nói về giấy dán kính nghệ thuật thì có vô vàn mẫu từ đại dương cho đến thiên nhiên rừng núi

Thông tin giá decal giấy dán kính tại Vinh Nghệ An

Giá thì có nhiều loại, tương tự như giá làm trần thạch cao tại Nghệ An về giấy dán kính đắt có, rẻ có và điều không thể chối cãi là chất lượng luôn đi kèm với giá cả. Cụ thể để biết giá quý khách hàng hãy tham khảo bảng giá thi công giấy dán kính áp dụng ở Nghệ An dưới đây.

Giấy dán kínhKhối lượngGiá (m2)
Giấy chống nóng Trên 15m2150.000
Giấy mờ Trên 15m2120.000
Giấy trang trí Trên 15m2120.000
Dán phimTrên 15m2250.000
Yếu tố đặt khi chọn giấy dán kính không chỉ vấn đề về thiết kế, mẫu mã đẹp, quý vị cần hiểu và nắm được thông tin về giá từng loại decal và đặc điểm tính năng từng loại để chủ động hơn trong việc mua bán và lựa chọn giấy dán kích thích hợp không chỉ riêng Nghệ An mà cả nơi khác cũng vậy.
Tìm hiểu thêm: Giấy dán tường ở Nghệ An

Thắc mắc về kính cường lực liệu có chống nóng

Hiện nay kính cường lực là loại phổ biến, nhìn thì dày vậy thôi nhưng bạn không thể biết rằng kính cường lực là hệ kính có độ hấp nhiệt rất cao, sử dụng kính cường lực là tác nhân gây nên hầm nóng, ngột ngạt cho bên trong căn phòng khiến chủ nhân phải tìm biện pháp chống nóng, một trong cách đơn giản và hiệu quả là dùng giấy dán kính chống nóng.

Thợ decal giấy dán kính ở Vinh Nghệ An
Tương tự như giấy dán tường, giấy dán kính có nhiều mẫu trong suốt nhìn rất ấn tượng.

Các bước thi công giấy dán kính tại Vinh Nghệ An

Khi nhắc đến giấy chắc hẳn bạn hình dùng đó là công việc dễ dàng nhưng đối với thi công giấy dán kính chưa hẳn đơn giản như vậy, xem trình tự triển khai giấy dán kính mà chúng tôi thực hiện sau đây nhé:

  • Vệ sinh kính: Bước này không thể thiếu sót bởi vì bề mặt kính quyết định đến khả năng bám dính của giấy, vật tư đó là nước lau kính và dụng cụ chùi rửa kính.
  • Đo đạc kính: Với mỗi chi tiết cần đo đạc và tính kích thước, kinh nghiệm thi công giấy dán kính ở chúng tôi là luôn đo khoảng cách giấy rộng hơn bề mặt kính, sau khi dán nếu có chi tiết thừa bì cắt bỏ.
  • Dán giấy lên kính: Triển khai thoa keo lên bề mặt giấy và tiến hành dán, để giấy bám chắc chúng tôi luôn sử dụng loại keo dán tốt nhất.
  • Đè giấy và cắt phần giấy thừa: Bước này quyết định đến độ thẩm mỹ của kính nên mọi bước dù là nhỏ nhầ đều được kiểm tra cẩn thận.
Lời kết

Có thể nhận ra việc dán giấy cho kính là yếu tố cần thiết không chỉ về mặt thẩm mỹ mà giá trị lợi ích của giấy nhằm giảm mất tập trung môi trường xung quanh là rất lớn. quý vị có nhu cầu dán decal kính tại Vinh Nghệ An vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thi công.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Contact Me on Zalo