Kích thước lỗ (nắp) thăm trần chuẩn nhất

Biết được Kích thước lỗ thăm trần hay gọi cái tên khác là nắp thăm trần chính xác thì người thợ sẽ trừ được đúng kích thước, vậy làm sao để trừ lỗ thăm trần hơp lý hay có số đó nắp thăm trần nào chuẩn có sẵn chưa vậy hãy cùng chúng tôi khám phá về kích thước và đặc điểm của từng loại lỗ thăm trần nhé.

Lỗ thăm trần là gì?

Nói về nắp thăm trần thì chắc chắn bạn hình dung ra được công năng của lỗ rồi phải không, tuy rằng nó chỉ là bộ phận nhỏ nhoi của trần nhưng lại là bộ phận quan trọng để bảo dưỡng và sửa chữa, kiểm tra dột nước, điều chỉnh thay thế đường dây điện mà không cần phải khoét đục trần làm mất nét thẩm mỹ của trần thạch cao.

Nắp (lỗ) thăm trần được làm từ vật liệu gì?

Nắp thăm gồm 2 thành phần chính bao gồm khung và tấm:

  • Khung xương làm từ thanh kim loại
  • Tấm được làm tấm thạch cao

Bạn có thể đặt vật liệu theo yêu cầu nhưng giá thành sẽ cao hơn và tất nhiên số lượng phải lớn.

Có mấy kích thước lỗ thăm trần?

Lựa chọn nắp thăm trần nên chọn loại tốt 1 xíu, vì đây là bộ phận không cố định, tính năng đóng mở nên thường xảy ra tình trạng va chấn là điều không tránh khỏi.

Hiện nay nắp thăm trần tốt nhất từ khung nẹp cho đến tấm phải kể đến sản phẩm nắp thăm trần Vĩnh Tường. Tùy vào đặc điểm lắp đặt mà bạn chọn nắp có kích thước phù hợp. Những kích thước tiêu chuẩn có sẵn như:

  • Cửa thăm trần kích thước 300 x 300 (lỗ thăm trần 300 x 300)
  • Cửa thăm trần kích thước 400 x 400 (lỗ thăm trần 400 x 400/450 x 450)
  • Cửa thăm trần kích thước 450 x 450 (lỗ thăm trần 450 x 450)
  • Cửa thăm trần kích thước 500 x 500 (lỗ thăm trần 500 x 500)
  • Cửa thăm trần kích thươc 600 x 600

Ngoài ra quý vị có thể đặt hàng theo kích thước tùy thích (nhỏ hơn hoặc to hơn). Với đơn hàng kích thước tùy chọn yêu cầu số lượng phải trên 50 cái.
kích thước nắp thăm trần bao nhiêu

Giá trọn bộ nắp và lỗ đầy đủ bao nhiêu?

Giá năm thăm trần tùy thuộc vào kích thước mà giá lỗ thăm sẽ khác nhau, đối với nắp thăm 600×600 loại này có giá khoảng 350.000đ, cộng cả bên chi phí thi công gắn vào trần 450.000 thì có nghĩa chi phí trọn gói 1 lỗ thăm trần rơi vào 800.000/nắp

Đơn vị chuyên thi công và cung cấp lỗ thăm trần cho các dự án lớn

Là đơn vị có xưởng sản xuất lỗ thăm trần chúng tôi nhân phân phối nắp thăm trần giá gốc tại xưởng, các dự án chung cư, trung tâm thương mại yêu cầu khối lượng nhiều quý vị liên hệ để được báo giá ưu đãi.

Cam kết về khung viền:

  • Khẩu độ rộng
  • Không rung lắc xê xệch
  • Không bị rỉ sét

Hướng dẫn thi công lỗ thăm trần đúng kỹ thuật

Việc thi công và lắp đặt lỗ thăm thực chất không quá khó vì bản thân nắp thăm trần đã được cắt và ép theo kích thước sẵn, nhưng không vì vậy mà bỏ qua việc tính toán căn chỉnh hợp lý, để bố trí nên đặt chỗ nào phù hợp và không gây mất thẩm mỹ thì cũng đòi hỏi kinh nghiệm hoàn thiện

Trong đó con mắt và tầm nhìn quan sát nên chọn vị trí đặt đòi hòi phải sắp xếp hợp lý bên cạnh tiện dụng. Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công thạch cao vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhận được giá tốt nhất.

Bạn nên xem: Chiều cao trần thạch cao

Tóm lại

Lỗ thăm trần tuy rằng không đóng góp nhiều cho thẩm mỹ của trần nhưng lỗ thăm trần bắt buộc không thể thiếu nhằm để kiểm tra bảo trì chi tiết trên trần như ống nước, dây điện và kiểm tra sự rò rỉ của nước.

Thay vì mỗi lần kiểm tra phải khoét vá trần thì khi trừ lỗ thăm trần sẽ tiện lợi giống như việc đóng mở cửa vậy.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo