Kích thước lỗ (nắp) thăm trần chuẩn nhất

Biết được Kích thước lỗ thăm trần hay gọi cái tên khác là nắp thăm trần chính xác thì người thợ sẽ trừ được đúng kích thước, vậy làm sao để trừ lỗ thăm trần hơp lý hay có số đó nắp thăm trần nào chuẩn có sẵn chưa vậy hãy cùng chúng tôi khám phá về kích thước và đặc điểm của từng loại lỗ thăm trần nhé.

Lỗ thăm trần là gì?

Nói về nắp thăm trần thì chắc chắn bạn hình dung ra được công năng của lỗ rồi phải không, tuy rằng nó chỉ là bộ phận nhỏ nhoi của trần nhưng lại là bộ phận quan trọng để bảo dưỡng và sửa chữa, kiểm tra dột nước, điều chỉnh thay thế đường dây điện mà không cần phải khoét đục trần làm mất nét thẩm mỹ của trần thạch cao.
Xem thêm la phông bình dương

Có mấy kích thước lỗ thăm trần?

Lựa chọn nắp thăm trần nên chọn loại tốt 1 xíu, vì đây là bộ phận không cố định, tính năng đóng mở nên thường xảy ra tình trạng va chấn là điều không tránh khỏi. Hiện nay nắp thăm trần tốt nhất từ khung nẹp cho đến tấm phải kể đến sản phẩm nắp thăm trần Vĩnh Tường. Tùy vào đặc điểm lắp đặt mà bạn chọn nắp có kích thước phù hợp. Những kích thước tiêu chuẩn có sẵn như:
Cửa thăm trần kích thước 500 x 500 (lỗ thăm trần 300 x 300)
Cửa thăm trần kích thước 603 x 603 (lỗ thăm trần 400 x 400/450 x 450)
Cửa thăm trần kích thước 700 x 700 (lỗ thăm trần 500 x 500)
Cửa thăm trần kích thước 800 x 800 (lỗ thăm trần 600 x 600)
kích thước nắp thăm trần bao nhiêu

Giá trọn bộ nắp và lỗ đầy đủ bao nhiêu

Là bộ phận được ghép nối giữa tấm thạch cao đươc cắt sẵn và khung hoàn thiện khá tỉ mỉ nhưng giá mua tại tiệm cũng không thực sự cao, hiện kích thước lỗ phổ biến hay dùng nhất là 600×600, đối với nắp thăm loại này có giá khoảng 250.000 – 350.000đ 2 cái/kiện, cộng cả bên thi công gắn vào trần thì cộng thêm 200.000 – 300.000 tiền công nữa. Trường hợp là trần thả thì không cần sử dụng nắp thăm, nếu như bạn đang có dự định làm trần thả thì có thểm xem bảng giá trần thả 60×60

Hướng dẫn thi công lỗ thăm trần đúng kỹ thuật

Việc thi công và lắp đặt lỗ thăm thực chất không quá khó vì bản thân nắp thăm trần đã được cắt và ép theo kích thước sẵn, nhưng không vì vậy mà bỏ qua việc tính toán căn chỉnh hợp lý, để bố trí nên đặt chỗ nào phù hợp và không gây mất thẩm mỹ thì cũng đòi hỏi kinh nghiệm hoàn thiện, trong đó tay nghề của thợ cũng như tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công thạch cao vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhận được giá tốt nhất.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận