La phông trần thạch cao hay nói dễ hiểu làm la phông, một số nơi khác thì gọi là làm trần thạch cao… Bạn đang tìm hiểu la phông trần nhựa và có thắc mắc giá la phông được tính thế nào, mình sẽ chia sẻ những gì mà bạn thắc mắc cũng như báo giá chi tiết thi công la phông trần thạch cao chất lượng, uy tín bảo hành lâu năm.
gia la phong tran thach cao

Tìm hiểu về la phông trần thạch cao

Để có la phông đẹp chắc chắn thì trước tiên cần biết thương hiệu la phông trần uy tín hiện nay, từ đó mới xác định chọn la phông cho công trình của mình, cho đến bất giờ “vĩnh tường” là cty có tuổi đời lâu dài cũng như kinh nghiệm sản xuất nên đã tạo được sản phẩm được xem là chuẩn nhất hiện nay. Qúy khách có thể xem khung xương thạch cao loại nào tốt để nhận diện được khung xương.

thi cong la phong tran thach cao
Mẫu la phông phòng ngủ 2020 cho phòng trên 15m2

Bảng giá làm la phông áp dụng năm 2020

Chắc chắn 1 điều rằng, khi làm trần thì ai cũng muốn vừa đẹp, vừa rẻ, vừa bền. Nhưng sự thật là vừa rẻ vừa đẹp thì có nhưng còn vừa rẻ vừa bền thì không thể xảy ra được. Cho nên khi tìm đơn vị thi công bạn cần xác định được khả năng số tiền mình bỏ ra cho mỗi mét vuông để họ tư vấn phù hợp, hoặc là yêu cầu làm hàng vừa – Trung Bình – Tốt sẽ dễ hơn đi tìm nơi làm la phông trần giá rẻ không cụ thử. Mình xin gửi bảng giá dưới đây bạn hy vọng có thể giúp bạn dễ hình dung hơn.
[supsystic-price-table id=11]

Những công trình nên sử dụng tấm chống ẩm?

Nếu như công trình bạn có đặc điểm thường tiếp xúc hoặc ảnh hưởng bởi nước thì bắt buộc phải sử dụng tấm này, bản thân tính chất của tấm chống ẩm sẽ an toàn và tuổi thọ cao gần gấp đôi nếu chỉ sử dụng tấm thường trọng trường hợp trên.

Chi phí làm phong dạng chìm và nổi cái nào nhiều hơn?

Dạng chìm là loại khó thi công hơn và nếu làm kiểu giật cấp thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với loại nổi, ví dụ nếu diện tích mặt sàn 10m2 thì làm la chìm cấp sẽ hết tầm 13m2, còn nếu la phông nổi thì cố định cùng mức diện tích với mặt nền. Tuy nhiên dạng chìm có ưu điểm dễ thay thế nếu như sau này gặp sự cố, thay thế đường dây điện, ống nước. Qúy khách đang có nhu cầu làm la phông vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.