Làm trần thạch cao biệt thự tại trảng dài Đồng Nai

Làm trần thạch cao biệt thự tại trảng dài

Công trình làm trần thạch cao biệt thự tại trảng dài hoàn thiện hoàn chỉnh mang lại nét đẹp cuốn hút vượt sự mong đợi của chủ nhà “chị hằng” tại trảng dài. Về vật tư chị yêu cầu sử dụng khung xương chịu lực, tấm chống nóng, chống ẩm. Được sự tư vấn và có sự đồng ý cũng như thống nhất giá cả, chúng tôi sử dụng khung xương và tầm đều là hàng vĩnh tường, đây được xem cty tốt nhất trong lĩnh vực trần thạch cao.

lam tran thach cao biet thu tai trang dai dong nai
Căn phòng ngủ sau khi hoàn thiện phần sơn mang lại không gian ấm áp, chị đã lựa chọn màu hồng nhẹ để tăng thêm sự lãng mạn ở không gian riêng tư vợ chồng.

Sơ lược về công trình biệt thự tại trảng dài

Biệt thự luôn đòi hỏi có sự tỉ mỉ từng chi tiết không riêng gì về bộ phận trần thạch cao, cho dù có 1 sai sót nhỏ cũng phải làm lại để phù hợp với căn nhà giá trị thi công hàng tỷ đồng. Biết được sự khắt khe này nên trước khi làm chúng tôi lựa chọn thợ làm trần thạch cao chuyên làm nhà biệt thự có nhiều kinh nghiệm để có được tính toán phù hợp, có điều trong khi thi công thợ chúng tôi nhận thấy một vài điểm trong thiết kế không hợp lý nên đã trao đổi với chị hằng, rất may là chị nhận ra được điểm yếu và lựa chọn hướng giải quyết bên chúng tôi mà không theo hướng bên thiết kế ban đầu.

lam tran thach cao biet thu tai trang dai
Do phần diện tích căn phòng rộng chúng tôi kết hợp sự giản đơn kèm theo nét cổ điển để tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng biệt thự

Đặc tính công trình trần thạch cao biệt thự

Được biết đến là công trình bậc nhất tại trảng dài Đồng Nai, diện tích nền xây dựng 200 m2 chưa tính khuôn viên xung quanh. Vì chị lựa chọn mẫu trần chìm giật cấp nên diện tích hoàn thiện phần thạch cao đã gần 900 m2, thời gian chị yêu cầu xong trong 1 tuần và yêu cầu độ tỉ mỉ cao nhưng với kinh nghiệm, số lượng thợ nhiều chúng tôi đã bàn giao cho chị sau 6 ngày làm việc, như vậy đã hoàn thành trước 1 ngày chị yêu cầu.

Kinh phí cho trần thạch cao biệt thự

Qua trao đổi thì chị đã thống nhất được kinh phí do phía chúng tôi đưa ra, đối với công trình biệt thự vấn đề kinh phí làm trần thạch cao đã được lên kế hoạch từ trước nên yếu tố kinh tế nằm trong phần dự tính của chị, có điều kinh phí thấp hơn dự toán ban đầu nên kế hoạch thực hiện khá suôn sẻ, tất cả vật liệu đều thuộc hàng tốt nhất trên thị trường hiện có.
Về giá thi công trần biệt thự quý vị có thể tham khảo giá đóng trần thạch cao ở biên hòa đồng nai do trần thạch cao siêu bền trực tiếp thi công.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 6 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo