Làm trần thạch cao nhà cấp 4 ở trảng bom Đồng Nai

Làm trần thạch cao nhà cấp 4 ở trảng bom

Sơ lược công trình làm trần thạch cao nhà cấp 4 ở trảng bom mà trần thạch cao siêu bền hoàn thiện phần thạch cao 200m2 với thời gian 2 ngày đúng tiến độ mà phía gia đình yêu cầu, với kiểu trần giật cấp chìm gia đình A Hải được nhiều người đánh giá đây là mẫu đẹp mang lại sự đơn giản nhưng lại gây được sự ấn tượng nhất.

Một số chi tiết công trình nhà cấp 4

Yêu cầu công trình sử dụng tấm thạch cao chống ẩm + Hệ khung xương vĩnh tường, khoảng cách khung xương 60cm, đây là công trình nhà cấp 4 ở trảng bom Đồng Nai được chuyên gia “vĩnh tường” trực tiếp xuống kiểm tra theo yêu cầu của gia chủ. Sau khi được xem mẫu trần thạch cao đẹp A quyết định sử dụng kiểu trần chìm giật cấp có trang trí nhẹ.
Nhiều người nghĩ rằng thi công trần cấp 4 đơn giản nhưng nếu không biết căn chỉnh ngay từ lúc lên khung xương thì khó mà đảm bảo được nét thẩm mỹ cao được. Làm trần thạch cao cho nhà cấp 4 ngoài việc phải đảm bảo khoảng cách các ty treo phù hợp thì phải tính toán, tính sao cho độ dài của các ty ở từng vị trí thật phù hợp.
Sau khi cố định ty treo cùng khung xương theo đúng yêu cầu mẫu thiết kế, thợ thi công trần thạch cao trảng bom sẽ lần lượt cố định các tấm vào khung đỡ.
Do yêu cầu chỉ hoàn thiện phần thô nên 2 ngày với đội thợ 8 người chúng tôi hoàn thiện 100% và bàn giao cho gia đình A Hải và nhận được sự hài lòng của cả vợ chồng gia đình.

lam tran thach cao nha cap 4 dep o trang bom dong nai
Hình ảnh thợ đang căn chỉnh tỉ mỉ sao cho đúng tâm từ đó tạo sự cân đều mọi chi tiết thạch cao

Báo giá làm trần thạch cao nhà cấp 4 ở trảng bom

Do gia đình yêu cầu khung sử dụng vĩnh tường là loại dày, tấm sử dụng loại chống ẩm nên giá làm trần thạch cao ở trảng bom thời điểm giữa năm 2020 là 170.000 / mét. Nhiều người hỏi tại sao giá cao nhưng đây không phải là giá cố định mà là tùy từng vật liệu, có những công trình ở trảng bom gia chủ yêu cầu sử dụng vật liệu bình thường thì giá cũng chỉ 120.000 mà thôi.

Thợ làm trần thạch cao ở trảng bom Đồng Nai uy tín

Đối với việc làm thạch cao không những yêu cầu người thợ có tay nghề mà cái còn lại cũng cần có là con mắt thẩm mỹ, khi đến tư vấn khách hàng nhìn vào hình dạng ngôi nhà thì biết nên chọn loại trần nào đẹp, từ đó tư vấn cụ thể cho gia đình: Độ cao, kiểu trần, những nơi nào bắt buộc phải sử dụng tấm chống ẩm. Nếu như bạn còn đang phân vân vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 4.5]
Contact Me on Zalo