Làm trần thạch cao phòng karaoke tại Biên Hòa Đồng nai

Công trình làm trần thạch cao phòng karaoke tại Biên Hòa Đồng Nai chỉ là một trong số hàng trăm phòng karaoke mà bên mình đã thi công, chắc chắn 1 điều mà những người có nhu cầu làm trần phòng karaoke điều đầu tiên họ muốn không chỉ yêu cầu đẹp mà tạo được sự sang trọng cho khách khi bước vào thiên đường vui chơi tuyệt vời ấy, qua những phòng karaoke mà chúng tôi làm thời gian qua đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm khi thi công trần thạch cao phòng karaoke không chỉ tại Biên Hòa mà vùng xung quanh Đồng Nai.

Kinh nghiệm làm trần thạch cao phòng karaoke

Một khi đã chọn trần thạch cao dùng để làm phòng hát karaoke chắc hẳn bạn cũng đã nắm được tính thẩm mỹ tuyệt vời của thạch cao rồi, cho nên mình sẽ không nói nhiều về vẻ đẹp này nữa mà chỉ tập trung vào vấn đề kỹ thuật, kinh nghiệm.
+ Lựu chọn thạch cao có tính chất cách âm: Khi vào hát karaoke hầu hết ai cũng muốn mở nhạc thật to, đấy là điều không thể phủ nhận. Nhưng mở to đồng nghĩa sẽ gây ra tiếng ồn thực sự không mong muốn bên ngoài, điều này bắt buộc chúng ta phải tính đến chuyện làm trần thạch cao phòng karaoke phải có biện pháp khử ồn hay gọi cách mà người khác hay gọi là cách âm triệt để.
+ Lựa chọn khung xương thích hợp: Điều không được bỏ sót khi làm trần chính là hệ khung xương, nếu chưa rõ quý khách có thể tham khảo bài viết khung xương thạch cao loại nào tốt từ đó lựa chọn loại phù hợp.
+ Bắt buộc phải sử dụng tấm thạch cao có tính chống ẩm: Bạn đừng ngĩ rằng phòng karaoke kín với mưa gió nên sẽ không cần dùng tới tấm chống ẩm, điều này hoàn toàn sai nếu như làm trần karaoke. Lý do tại sao mình sẽ nói ở phía dưới.

lam tran thach cao phong karaoke bien hoa
Hình ảnh hoàn thiện phần thạch cao và sơn
+ Thiết kế rõ ràng hoặc thấy được mẫu có sẵn: Có thể nhận thấy làm trần phòng hát karaoke công việc đòi hỏi phải có kỹ thuật trải qua nhiều kinh nghiệm, người thợ phải có sự khéo léo, đặc biệt có ý tưởng sáng tạo của người thợ,độ thẩm mỹ cao của người thiết kế. Nếu đáp ứng được điều này thì khi đó sẽ tạo ra những phòng hát karaoke đẹp đảm bảo chất lượng lôi cuốn khách hàng. Cho nên khi đã xác định làm thì nên yêu cầu thi công trên nền thiết kế hoặc theo dạng mẫu.

Sự cần thiết khi sử dụng tấm chống ẩm phòng karaoke

Đây là một trong những sai lầm mà những chủ phòng hát thường mắc phải, nguyên nhân có thể một phần bên phía thi công thiếu kinh nghiệm hoặc chưa đánh giá được tính chất độ kín phòng karaoke. Thông thường phòng kara sẽ được đóng kín, rất khó mà hơi nước thoát ra ngoài được, điều này sẽ tác động lên trần, nếu như sử dụng tấm chống ẩm thì chẳng sao nhưng nếu khi làm mà chọn tấm thường thì đây đúng là điều tồi tệ. Nhiều người thắc mắc trong phòng karaoke kín nịt thì lấy đâu ra nước để mà bốc hơi?? Nhưng rõ ràng là có, bạn thử hình dung khi khách đến hát thì hầu như họ đã có phần bia rượu trước khi đến đây rồi, vào phòng kèm tiếng nhạc đung đưa lắc lư thì chuyện đổ bia xuống sàn nhà xảy ra như cơm bữa. Nói đến đây thì chắc hẳn bạn đã hình dung được rồi phải không nào. Cho nên làm trần chống ẩm cho phòng karaoke là điều cần thiết.

Công trình làm trần thạch cao phòng karaoke tại Biên Hòa Đồng Nai

cong trinh thi cong tran thach cao phong karaoke tai bien hoa dong nai
Làm trần chống ẩm phòng hát karaoke tại thành phố Biên Hòa

Sau khi nhận được tư vấn thiết kế và nhận được sự tin tưởng chủ doanh nghiệp đã chọn đơn vị chúng tôi làm trần thạch cao phòng hát karaoke với quy mô 8 phòng, trong đó 2 phòng tập thể và còn lại là phòng hát vừa, mình xin gửi một số hình ảnh làm thạch cao trần phần thô và hoàn thiện. Nếu quý khách cần tư vấn giải pháp trần chuyên phòng karaoke vui lòng cứ liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo