Làm trần thạch cao quán cafe ở tam hiệp Biên Hòa Đồng Nai

 Làm trần thạch cao ở tam hiệp Biên hòa

Xin giới thiệu về công trình làm trần thạch cao cho quán cafe ở phường tam hiệp Biên hòa với không gian sang trọng phù hợp với những salon, đặc biệt đây là mẫu rất phù hợp dành cho quán cafe. Tuy nhiên để có được mẫu ưng ý thì quả thực không hề dễ dàng gì. Nếu bạn đang có ý định mở quán cafe trong nhà và đang tìm hiểu mẫu trần thạch cao phù hợp dùng để kinh doanh quán cafe thì hãy dành 5 phút để tham khảo bài này nhé.

lam tran thach cao quan cafe o tam hiep bien hoa
Quán cafe đòi hỏi không gian đẹp lôi cuốn, tạo được điểm nhấn cho khách hàng

Đặc điểm trần thạch cao quán cafe

Như bạn biết, trần thạch cao hiện nay vô cùng phổ biến, không những mang lại hiệu quả kinh tế mà về mặt thẩm mỹ trần thạch cao vấn luôn là số 1. Trước khi bắt đầu mở quán cafe bạn đã nghĩ đến phải trang trí đèn cho bắt mắt, cho nên khi kết hợp với đèn vào trần thạch cao thì không gian quán không thể chê vào đâu được.

Công trình làm trần thạch cao ở tam hiệp Biên Hòa nhận được nhiều lời khen từ khách đến uống

thi cong tran thach cao quan cafe o tam hiep bien hoa dong nai
Đây là mẫu trần sử dụng tông màu trắng kết hợp màu tím nhẹ tại phường tam hiệp được nhiều lời khen đặc biệt từ giới trẻ
Mỗi người có 1 sở thích riêng nhưng đối với làm trần quán cafe có 1 điểm chung chung chính là phải tạo được bắt mắt, ấn tượng cho khách đến uống. Hiện nay không riêng gì phường tam hiệp Biên Hòa mà các vùng lân cận Đồng Nai đã xây dựng quán cafe kết hợp với butffet sáng giống với mô hình mang lại nhiều thành công như ở Hà Nội, cho nên hiện nay có nhiều chủ quán cafe ở tam hiệp đã thay đổi theo mô hình này nằm bắt kịp theo xu hướng, sự thay đổi này đòi hỏi rất nhiều tính thẩm mỹ, đây là điểm cốt lõi để quán có thể phát triển được hay không.
lam tran thach cao quan cafe phuong tam hiep bien hoa

Đặc điểm trần thạch cao cho quán cafe
Công trình quán cafe đòi hỏi thợ thi công làm trần phải thật sắc nét để khách dùng cafe cảm nhận được sự ngọt ngào nhất.
Đối với quán cafe không thực sự phải sử dụng tấm chống ẩm nên bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản phí, thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng tấm bình thường, tuy nhiên quán cafe đòi hỏi thẩm mỹ nên đòi hỏi khi làm phải tỉ mỉ nên thời gian thi công cũng lâu hơn so với làm công trình khác, cho nên giá thi công sẽ cao hơn là điều chắc chắn.

Làm trần thạch cao quán cafe ở tam hiệp Biên hòa bao nhiêu tiền m2

Hiện nay giá đóng trần thạch cao ở biên hòa do đơn vị chúng tôi thi công từ 120k đến 175k 1m2, tùy vào thời điểm và tính chất công trình nên giá có thể thay đổi, để biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ báo giá chi tiết.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 3 Xếp hạng: 4.3]
Contact Me on Zalo