Mẫu nhựa ốp tường phòng ngủ PVC Nano giả gỗ đẹp

Cùng xem mẫu nhựa ốp tường phòng ngủ từ đó để quyết định nên sử dụng ốp nhựa PVC hay Nano vừa đẹp mà bền để biến căn phòng ngủ trở nên ấm áp nhưng vấn toát lên vẻ sáng tạo nhờ vào tấm nhựa giả gỗ hay vân đá.

Liệu nhựa ốp tường phòng ngủ có phải đẹp hơn gạch hay sao mà nhiều nhà đua nhau làm ốp nhựa phòng khách cho đến phòng ngủ thì hãy cùng “Nội thất Ánh Sáng” tìm hiểu sâu hơn nhé.

Mẫu nhựa ốp tường phòng ngủ đẹp
Mẫu nhựa ốp tường phòng ngủ không gian rộng

Lý do nên làm nhựa ốp tường phòng ngủ!

Sau khi được làm nhiều ở phòng khách thì nhựa ốp tường đang dần định hình đây là một loại vật liệu thế hệ mới nên sử dụng không chỉ ốp nhựa phòng ngủ mà cho toàn bộ không gian nhà vì vẻ đẹp huyền bí và tính thực tế cụ thể như:

  • Mẫu nhựa đa dạng
  • Thân thiện & an toàn với sức khỏe
  • Ốp liền mạch
  • Độ bền & Đẹp
  • Dễ thay đổi cấu trúc

Mẫu nhựa ốp tường phòng ngủ giả gỗ hệ tấm Nano

Nếu như bạn là người theo trường phái giả gỗ thì không có lý do gì để từ chối nhựa ốp tường phòng ngủ cả, vì chúng ta có đến hàng chục tấm nhựa giả gỗ khác nhau tha hồ lựa chọn được màu sắc mà mình ưng ý nhất.

Dạng tấm ốp dùng nhiều cho phòng ngủ hệ giả gỗ
Mẫu tấm nhựa giả gỗ được làm nhiều trong phòng ngủ lẫn khách

Một điều cần hết sức chú ý khi chọn ốp nhựa phòng ngủ là vấn đề màu sắc không nên làm những màu tối vì trước mắt chúng ta có thể quan sát thấy đẹp nhưng nhìn nhiều lâu dài sẽ cảm thấy  khó chịu vì diện tích phòng ngủ hẹp.

Vì vậy bạn hãy chọn màu giả gỗ sáng một chút, nếu muốn tường phòng ngủ đẹp hơn nữa hãy kết làm khung tranh để tăng tính hấp dẫn.

Có thể bạn thích: Mẫu trần nhựa đẹp

Lựa chọn nhựa ốp tường cho phòng ngủ nền tấm PVC

Loại này chủ yếu là dòng tấm vân đá tương tự với gạch men nhưng được cái tấm nó rộng, khổ lớn hơn (122cmx244cm), thường đượng kết hợp với nẹp màu trằng hoặc vàng giữa các điểm nối tấm.

Mẫu ốp nhựa phòng ngủ sử dụng tấm vân đá
Phòng ngủ sử dụng tấm PVC vân đá

Thi công theo hình thức dán keo nên mình không khuyến khích phòng ngủ dùng tấm PVC mà tư vấn khách hàng sử dụng tấm nhựa Nano màu sắc cũng đa dạng như tấm PVC nhưng về độ bám chắc gấp nhiều lần vì sử dụng keo với đinh kết hợp.

Nhựa ốp tường phòng ngủ đẹp cần phải chú ý đến điều gì nhất?

Nều như ốp nhựa mục đính chỉ để thay thế sơn & ốp gạch thì chuyện quá đơn giản nhưng nếu muốn tạo sự khác biệt thì hãy tận dụng điểm mạnh của phào chỉ để áp dụng vào vị trí phòng ngủ như nách tường với trần, chân tường…

Trước và trong quá trình làm ốp nhựa ở phòng ngủ giữa người thợ và gia chủ cần phối hợp trao đổi để bố trí màu sắc với cân đối nhất có thể.

Kinh nghiệm làm nhựa ốp tường phòng ngủ đẹp từ A-Z

Để hoàn thiện được mẫu nhựa ốp tường phòng ngủ đẹp mỹ mãn điều cần thiết phải tính toán ngay từ ban đầu đối với nhà mới và xử lý những rào cản nhà cũ, cụ thể đó là:

  • Ốp phòng ngủ nhà mới: Nên gia trát phẳng, đối với các khung cửa nên làm vuông vấc để bước ốp nhựa phòng ngủ diễn ra thuật lợi từ đó vách tường được đẹp hơn
  • Ốp phòng ngủ nhà cũ: Với các nhà cũ đã bị bong tróc sơn thì việc ốp nhựa thay thế là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, nếu nhà ốp gạch chân ri 10cm thì nên sủi lớp gạch đó đi sẽ đẹp hơn rất nhiều
Mẫu ốp nhựa phòng ngủ dành cho tường cao
Đối với tường cao nên ngĩ đến việc ốp nhựa chạy chân ri khác màu

Đối với phòng ngủ hẹp nhưng cao trên 3.5 mét

Trước đây xây nhà người ta thường có xu hướng xây tường hộc cao, có nhà tầng cao đến 3.9 mét và thậm chí tường hơn 4 mét, nếu phòng có diện tích rộng chẳng sao nhưng nếu chật hẹp thì nên ốp ri 2 màu tách biệt như vậy không gian sẽ trở nên hài hòa hơn, hoặc bạn có thể đóng trần mục đích làm giảm độ cao xuống.

Kết luận

Việc lựa chọn mẫu nhựa ốp tường phòng ngủ đẹp chẳng có gì khó nếu như bạn được xem Album những mẫu tường nhựa chúng tôi thi công. Nếu như cần những mẫu ốp nhựa phòng ngủ mang 1 phong cách đẳng cấp riêng hãy liên hệ ốp nhựa Nghệ An để được như ý nhé.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo