Các mẫu sàn nhựa giả gỗ đẹp

Nói về mẫu sàn nhựa đẹp thì không thể bỏ qua các mẫu sàn nhựa giả gỗ với các đường vân gỗ giống như gỗ tự nhiên, hầu như 10 người chọn làm sàn nhựa thì có đến 9 chọn những mẫu sàn nhựa dạng giả gỗ và chỉ một số ít chọn giả đá.
Có thể bạn chưa biết, vật liệu nhựa giả gỗ hiện nay là loại vật liệu được dùng nhiều cho nội thất bởi vì chất liệu bền, giá cả rẻ và hơn hết bởi vì nó đẹp. Chính vì người dùng có xu hướng chuyển sang sàn nhựa giả gỗ mà các công ty liên tục ra mắt các mẫu để bắt kịp xu hướng, dưới đây mình xin được điểm qua các mẫu sàn nhựa giả gỗ đẹp mà bên chúng tôi đã thi công được chủ đầu tư đánh giá là mẫu đẹp.

Các mẫu sàn nhựa giả gỗ đẹp
Sàn nhựa giả gỗ được biết đến là vật liệu có vô số mẫu

Sàn nhựa giả gỗ với sàn nhựa giả đá loại nào đẹp hơn?

Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ ra đời mục đích để giải quyết bài toán chi phí vì các sản phẩm đến từ gỗ tự nhiên là vô cùng đắt đỏ mà nguyên nhân đó là nhu cầu gỗ nhiều trong khi nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt. Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng mà ngày nay các sản phẩm nhựa giả gỗ dùng trong trang trí nội thất phải nói là đa dạng điển hình loại sàn nhựa giả gỗ. Tuy nhiên, ngoài giả gỗ còn có những mẫu sàn nhựa giả đá đẹp không kém.

Mẫu sàn nhựa giả gỗ đẹp 2022
Nhìn vào cứ tưởng đây là sàn gỗ tự nhiên thật
Sàn nhựa là giải pháp thay thế sàn gỗ tốt nhất
Sàn nhựa đẹp không thua sàn gạch
Mẫu sàn nhựa giả gỗ phù hợp khí hậu Nghệ An
Mẫu sàn nhựa giả gỗ nửa bê tông
Mẫu sàn nhựa giả gỗ màu lông chuột
Mẫu sàn nhựa giả gỗ màu lông chuột

Sàn nhựa giả đá tự nhiên

So với loại giả gỗ thì ở giả đá chỉ khác nhau về hình thức mẫu còn phần ruột cũng là thành phần từ nhựa và bột đá, nhiều người hỏi mình loại giả đá này có bền không thì mình xin được trả lời một cách ngắn gọn & dễ hiểu rằng 2 loại này có chất lượng như nhau. Tùy theo sở thích “giả đá” hay “giả gỗ” mà mỗi người có 1 lựa chọn mẫu sàn riêng.

Mẫu sàn nhựa giả đá tự nhiên
Nếu không yêu thích giả gỗ thì có thể tham khảo mẫu giả đá này nhé

Xem thêm: Giấy dán tường tại Nghệ An

Top mẫu sàn nhựa giả đá đẹp & sang trọng 2022

Năm 2022 đang cận kề, theo khảo sát của hiệp hội thiết kế nội thất thì một số mẫu sàn nhựa giả đá đẹp dưới đây sẽ không bị lỗi thời, những lo lắng ấy đã được dẹp bỏ nên nếu bạn có ý định làm sàn nhựa giả gỗ thì có thể tham khảo mẫu được bình chọn sang trọng với các mẫu giả gỗ đẹp ấn tượng.

Mẫu sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách

Mẫu sàn nhựa giả gỗ đẹp cho phòng khách
Phòng khách luôn là ưu tiên hàng đầu để làm sàn nhựa giả gỗ bởi vì vẻ đẹp mà sàn nhựa giả gỗ mang lại là rất lớn

Nổi bật nằm ở đặc điểm trang trí nên việc dùng sàn nhựa giả gỗ thay cho lát gạch khu vực yêu cầu tính thẩm mỹ cao như phòng khách là lựa chọn hợp lý vì bản thân sàn nhựa giả gỗ làm tốt công việc đánh lừa thị giác mà mỗi khi có khách bước vào nhà không biết mình đang đứng trên tấm nhựa được sơn giả gỗ mà cứ nghĩ là gỗ tự nhiên thật.

Khi lắp ráp hoàn thiện sàn nhựa trông rất đẹp mặc dù nhìn ban đầu không thật sự đẹp

Kinh nghiệm chọn sàn nhựa giả đá cho gia đình

Nội dung này chỉ dành cho những bạn đang có dự định làm sàn nhựa nhưng lại chưa biết nhiều về sàn nhựa, còn với các thợ làm sàn nhựa thì bài biết không hướng đến bởi vì bản thân quý vị cũng như chúng tôi đã kinh nghiệm đầy đủ từ kiến thức đến tay nghề rồi.

  •  Thanh nhựa hèm khóa: Loại này tốt hơn nên mình giới thiệu trước, sàn nhựa là quá trình lắp ghép từ nhiều thanh nhựa lại với nhau, với loại sàn nhựa “hèm khóa” thì độ chắc chắn bền bì cao do 2 mặt có chi tiết cài nên các thanh được liên kết tạo nên sàn nhựa vững chắc. Bù lại thì quý vị phải trả chi phí không hề nhỏ cho sàn nhựa này.
  • Thanh nhựa dán truyền thống: Lại nói đến truyền thống thì có thể hình dung rằng đây là phương pháp cũ, lỗi thời kèm theo là độ bền không cao vì không chỉ phụ thuộc vào tấm nhựa mà keo dán cũng là thành phần tất yếu. Sàn nhựa dán keo hiện đang được nhiều người lựa chọn bởi vì giá mềm hơn.
Không khó để bắt gặp mẫu sàn nhựa giả gỗ ở các phòng như sinh hoạt chung
Lời kết

Sàn nhựa vân gỗ đẹp hiện nay là các dòng sản phẩm nhập khẩu đến từ Hàn, Nhật, ý… Bề mặt sàn là 1 lớp sơn chuyên dụng mà trải qua nhiều năm tháng có thể bị phai mờ khiến vẻ đẹp sàn bị giảm đi đặc biệt là sàn nhựa giá rẻ, mặc dù sàn nhựa là loại dễ thay thế nhưng nên tìm hiểu từng loại trước khi làm, là đơn vị chuyên thi công sàn nhựa giả gỗ ở Vinh Nghệ An nếu quý vị có khó khăn trong việc quyết định làm sàn nhựa giả gỗ vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 3 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo