Mẫu trần thạch cao căn hộ chung cư đẹp

Đánh giá mẫu trần thạch cao chung cư đẹp không nhất thiết căn hộ rộng mà chung cư nhỏ hoàn toàn vấn có được mẫu đẹp điều quan trọng là người thợ biết khai thác tối ưu phù hợp với không gian căn hộ. Do có nhiều yêu cầu từ phía khách hàng trong việc lựa chọn mẫu trần chung cư đẹp chúng tôi xin gửi tới những mẫu đẹp cũng như điều kiện tối thiểu khi thi công trần thạch cao chung cư.

Nguyên tắc khi thi công trần căn hộ chung cư đẹp

Việc sở hữu căn hộ chung cư chưa trang bị nội thất sẽ có nhiều ưu điểm trong việc lựa chọn trang trí theo sở thích, nhất là chọn cho căn hộ chung cư những mẫu trần đẹp sang trọng. Từ lâu nay, trần thạch cao chung cư mang đến nhiều tiệc ích và là loại trần phù hợp đối với nhà trần bê tông không chỉ che khuyết điểm dầm bê tông bí bách mà còn là giải pháp tin cậy trong việc trang trí, tùy biến không gian đa dạng với căn hộ. Xét về nguyên tắc làm trần thạch cao căn hộ chung cư thì điều quan trọng là phải xác định được không gian xung quanh, hay nói cách khác dễ hiểu là cách bố trí sắp xếp giữa tường và cách trưng bày nhất là căn hộ diện tích nhỏ.
Xem thêm mẫu trần thạch cao đẹp cho cửa hàng

Mẫu trần thạch cao dành cho chung cư nhỏ

Chúng ta không nên nghĩ rằng chu cư nhỏ sẽ khó làm được trần đẹp, mà điều cốt lõi để có được mẫu trần đẹp dành cho chung cư là phần lớn phụ thuộc vào tầm nhìn của người thi công, nếu như bạn đang có dự định làm trần thạch cao căn hộ chung cư nhỏ thì mình xin gửi một số mẫu mà “trần thạch cao siêu bền” vừa mới thi công trong năm 2020. Những mẫu này có thể áp dụng cho công trình vừa như chung cư và biệt thự liền kề.

Mẫu trần thạch cao cho căn hộ chung cư nhỏ
Mẫu dành cho chung cư nhỏ được ưa chuộng trong năm 2020 với thiết kế phòng khách với bếp liền kề tạo được không gian cảm giác rộng trông thấy.
Nếu muốn phong cách trẻ trung thì có thể lựa chọn mẫu này, đây là mẫu mà chúng tôi thi công bao gồm cả phần sơn, sử dụng kiểu cấp hình tròn chính giữa kết hợp với đèn âm trần.

Mẫu trần phòng khách cho nhà chung cư

Giống như bao dạng nhà khác, phòng khách là trọng tâm chính của ngôi nhà, đây cũng là nơi giao thoa với những thành viên trong gia đình, bên cạnh đón tiếp khách. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải trang trí cho nó thật nổi bật, nổi bật ở đây không phải cho màu sơn lòe loẹt mà là thiết kế trần thạch cao phòng khách chung cư cân xứng, phù hợp…

Mẫu trần thạch cao phòng khách cho nhà chung cư
Như mình đã nó ở trên, việc thi công trần không phải cứ chọn mẫu đẹp thôi là đủ mà phải xem cách bố trí xung quanh căn phòng, như trong hình là trần kiểu chữ U theo kệ Tivi.

Trần thạch cao phòng ngủ căn hộ chung cư qua hình ảnh thực tế

Phòng ngủ nhà chung cư ít mà có được diện tích rộng nên chúng ta ít có nhiều lựa chọn, tuy nhiên đối với phòng nhỏ thì có cái hay của nó nó như nhanh mát khi sử dụng điều hòa, kèm theo đó là giảm được kha khá lượng điện tiêu thụ trong việc làm lạnh căn phòng. Nếu thực sự bạn nghiêng về yếu tố tâm linh thì nên thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy vừa đẹp mà lại có nhiều vận tốt.

Mẫu trần phòng ngủ nhà chung cư
Nếu như căn phòng ngủ có diện tích vừa và rộng thì bạn có thể tham khảo mẫu dành cho phòng ngủ chung cư này, nhìn qua thấy bình thường nhưng khi chúng ta quan sát 1 sẽ nhận thất mẫu này không kém phần ấn tượng
Sử dụng kiểu thiết kế đơn giản nhưng vấn được nhiều cặp vợ chồng độ tuổi trung niên lựa chọn, nhưng có điều mẫu này không phù hợp với phòng ngủ quá nhỏ.

Lựa chọn mẫu phòng bếp cho căn hộ chung cư hiện đại

Phòng bếp là nơi hội tụ của những tinh hoa, cho nên cần được trang trí làm sao mà khi bước vào nấu nướng cho đến lên bàn ăn mà chúng ta cảm nhận được bữa ăn thoải mái và ngon miệng hơn.

Mẫu trần phòng bếp dành cho căn hộ chung cư
Nếu như không thích nền màu cam thì có thể thay đổi màu sắc phù hợp, thông thường phòng bếp chung cư người ta hay dùng màu xanh, đỏ lợt để phản ánh màu sắc thực phẩm.
Kinh nghiệm chọn mẫu trần phù hợp với nhà chung cư

Trước khi quyết định chọn mẫu thì cần xác định kích thước đèn led âm trần để biết được mẫu phù hợp với căn hộ chung cư, giả sử nếu dùng đèn vuông mà lắp vào cấp tròn thì không hơp lý chút nào, kiểu nhà chung cư phức tạp hơn dạng nhà thông thường nên cần được tính toán trước khi triển khai thi công, tốt nhất bạn nên nhờ đơn vị thiết kế tư vấn hoặc tìm thợ thi công chuyên nghiệp nếu muốn có được mẫu trần thạch cao chung cư đẹp không đụng với ai.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo