Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp

Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp ngoài chung cư thì dạng nhà ống nếu biết cách trang trí thì loại trần liền kề này vấn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và lôi cuốn ngay cả những con mắt khó tính nhất, nếu như bạn đang đi tìm cho mình mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp đẹp đón theo xu hướng 2021 thì hãy dành ít phút để cùng chúng tôi khám phá những mẫu trần phòng khách liền bếp đã hoàn thiện đầy đủ từ sơn cho đến đèn nhé.
Có thể bạn quan tâm: nhận biết khung xương vĩnh tường

Trần thạch cao phòng khách liền bếp liệu có đẹp hơn?

Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp nhà ống đẹp 2021
Mẫu trần phòng khách liền bếp đơn giản sử dụng 1 màu sơn chủ đạo là trắng sữa kết hợp với đèn âm trần ở các cấp tạo nên mẫu trần gần như hoàn hảo.
Tiêu chí đánh giá muốn có trần đẹp phụ thuộc nhiều yếu tố như không gian cao, rộng, dài bao nhiêu… Còn có yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc trang trí trần như: Vướng đà, phòng rời rạc… Đối với công trình như vậy khó có thể chọn cho mình 1 mẫu nào đẹp ưng ý mà không có khuyết điểm, không phải vì không muốn mà do vấn đề diện tích đất xây dựng hạn chế nhất là dạng nhà ống, nếu như ngôi nhà của bạn có thiết kế phòng khách liền bếp thì nên đóng trần cho liền kề giữa phòng khách và phòng khách lại với nhau trên 1 mặt phẳng như vậy sẽ đẹp hơn bên cạnh không gian trở nên rộng thoáng hơn.
Xu hướng thiết kế trần phòng khách liền bếp đón trước 2021
Điểm nhấn của mẫu phòng khách liền bếp này chính là hình chữ nhật kéo xuyên suốt giữa phòng khách và phòng bếp.

Phong cách thiết kế phòng khách khách liền bếp xu hướng 2021

Kể từ 2020 trở đi chúng ta nhận thấy có sự dịch chuyển rõ rệt trong phong cách thiết kế cổ điển dần chuyển sang sự đơn giản, điều này khiến trần thạch cao không thể không thay đổi nếu không muốn trở thành loại trần bị lãng quên thay thế bằng loại trần khác.

Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp 2
Do không tính toán trước khi làm trần nên giữa phòng khách và phòng bếp bên xây dựng đã để phần dầm xuống dưới, tuy nhiên chúng tôi đã chỉnh sửa tối đã hết mức để có được mẫu trần gần như liền kề phòng khách với bếp.
Nhưng cũng phải lưu ý vấn đề tính toán ngay từ đầu khi đặt viên gạch lên móng bởi dạng trần liền kề đòi hỏi không gian giữa 2 phòng không dính vật cản, đặc biệt là cầu thang. Cho nên không phải cứ muốn thích thiết kế liền là thợ sẽ thi công trần được.
Việc tính toán trần ngay từ đầu sẽ có nhiều sự lựa chọn mẫu trần liền kề.

Chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm thi công trần phòng khách liền kề phòng bếp để đẹp hơn

Thiết kế đẹp chưa hẳn trần nhà thực tế đã đẹp mà yêu cầu không thể thiếu là bên thi công có kinh nghiệm, nếu bạn đã xem qua mẫu trần thạch cao phòng bếp đẹp chúng tôi đã thi công chắc chắn sẽ không còn phải nghi ngờ về tay nghề của những người thợ, hiện nay có nhiều đơn vị làm trần thạch cao nên bạn không khó để tìm cho mình, nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo