Nhận biết các loại khung xương Vĩnh Tường

Khung xương Vĩnh Tường có nhiều loại kể cả loại giả và thật nên để nhận biết các loại khung xương Vĩnh Tường phổ biến hiện nay quả thực không hề dễ dàng đối với những người không chuyên

Đây cũng là điều đang khiến nhiều khách hàng sắp tới đang có dự định làm trần thạch cao mà muốn tìm cho mình loại trần thạch cao chắc chắn từ khung xương đến tấm thạch cao

Với mong muốn sẻ chia đứng từ phía đơn vị chuyên thi công trần thạch cao chúng tôi xin gửi tới các bạn cách nhận biết các loại khung xương Vĩnh Tường thị trường miền nam loại phổ thông “M29” cho đến khung tiêu chuẩn “Tika”, loại cao cấp “Alpha”Eko, Basi đối với miền bắc. Ngoài ra khung đặc biệt siêu cap cấp Omega Serra.

Cập nhật: Tiêu chuẩn nghiệm thu khung xương trần thạch cao

Nhận biết khung xương Vĩnh Tường M29 (màu xanh dương)

Khung xương M29 có màu xanh, trên mỗi thanh đều có logo Vĩnh tường dập nổi, ngoài ra còn có mã hiệu “VINH TUONG M29”. Bằng mắt thường chúng ta cũng biết được đâu là khung xương M29

Nhận biết khung xương vĩnh tường m29 xanh
Khung xương Vĩnh Tường M29 màu xanh rất dễ nhận biết bởi vì khung xương Vĩnh Tường màu xanh chỉ có duy nhất M29, không giống với màu vàng Tika với Alpha
Nhận biết khung xương Vĩnh Tường M29 xanh chính hãng
Hệ khung xương M29 có màu xanh dễ nhận biết (loại này chủ yếu ở Miền Nam)

Đặc điểm loại khung M29 màu xanh

Nói về dòng giá rẻ cho ra chất lượng kém chưa hẳn là đúng, có thể bạn chưa biết, trần thạch cao có thẩm mỹ cao chính là nhờ sự tạo hình dáng đa dạng, mà mỗi nét uốn lượn của trần đòi hỏi phải sử dụng xương để nâng đỡ tấm

Bản chất của khung M29 có phần nghiêng về yếu tố tạo hình nhất là các đường cong, hình dạng uốn lượn phức tạp cho nên loại khung xương này rất cần thiết đối với những công trình đòi hỏi về mặt giá trí thẩm mỹ lên hàng đầu.

Nhận biết khung xương Vĩnh Tường Tika (M32) màu vàng đồng

Nhận biết khung xương Vĩnh Tường Tika thông qua màu sắc là màu vàng, trên mỗi cây xương có chữ “VINH TUONG TIKA” và được thể hiện giờ, ngày sản xuất

Nhận biết khung xương vĩnh tường Tika (m32) màu vàng
Trong hình các bạn có thể thấy đây chính là loại khung xương thật của vĩnh tường, sản phẩm tên gọi Tika, tên gọi tắt là M32
Nhận biết khung xương Tika thật chính hãng
Nhận biết khung xương Vĩnh Tường Tika chính hãng bằng dòng chữ được phun sơn trực tiếp lên thanh U, thông tin mã hàng và ngày tháng năm sản xuất.

Tuy rằng không hiểu về thước đo kỹ thuật nhưng khi nghe đến sản phẩm của công ty nào đó mà đạt được tiêu chuẩn của Hoa Kỳ thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm này là loại tốt đúng rồi không nào.

Đặc điểm của khung xương vĩnh tường Tika

Là loại xương được làm từ tôn mạ kẽm/ tôn mạ nhôm kẽm sau đó được gia công thêm lớp màu sơn chắc chắn nhằm tăng tuổi thọ của xương, nói về loại xương được nhiều gia đình lựa chọn nhất dòng sản phẩm của vĩnh tường thì Tika chính là câu trả lời hoàn hảo

Không chỉ tiết kiệm chi phí trong việc trang trí trần nhà, đặc điểm đơn giản nên dễ thi công, và cũng giống như xương M29 thì đối với Tika cũng mang đến khả năng tạo hình đa dạng.

Hình ảnh về khung xương Vĩnh Tường Alpha (M4000)

Khung xương thạch cao loại nào tốt thì không thể không nhắc đến khung Alpha, tương tự xương Tika, hệ Alpha chỉ khác 1 chút ở trên xương có dòng chữ ” VINH TUONG ALPHA”

Hình ảnh mô tả về đồ dày của khung trần vĩnh tường Alpha cao cấp được nhiều chủ gia đình lựa chọn.

So với khung xương Vĩnh Tường Tika thì Alpha có độ dày cao hơn 20%, công trình lựa chọn loại khung này sẽ không còn phải lo lắng vấn đề chịu tải của nội thất trên trần.

Cách nhận biết khung xương Vĩnh Tường Alpha chính hãng
Tương tự như khung xương Tika, hệ xương Alpha chính hãng được ghi đầy đủ tên hàng và ngày tháng năm sản xuất bên cạnh mép U.

Đặc điểm nổi bật của khung Alpha

Không chỉ hơn nhau về độ dày Đây ngoài ra dòng sản phẩm được mạ hợp kim nhôm kẽm kết hợp với phủ rensi vàng chống chọi được yếu tố thời tiết độ ẩm nhằm kéo dài tuổi thọ công trình lên nhiều lần.

Chi tiết khung xương Vĩnh Tường Eko

Loại xương này thông số không khác gì khung xương Tika (phụ vụ cho thị trường miền nam), nói đúng hơn là Vĩnh Tường chỉ thay đổi tên gọi từ Tika sang Eko phải chăng để nhận diện thị trường Miền Bắc

Nhận biết khung xương Vĩnh Tường Eko thanh phụ
Nhìn vào dòng chữ trên khung xương ta có thể biết ngay đây là loại xương Eko

Quý vị có thể nhận biết bằng cách quan sát dòng chữ “Eko” ở trên xương giống như những loại sản phẩm tương tự của VT, để biết quy cách rõ hơn quý vị hãy nhìn vào bảng ở phía dưới.

Nhận biết khung xương Vĩnh Tường Eko chính
Khung xương Eko thanh chính (liêu kết với nhau bằng ti ren và khớp có sẵn)
Xương EkoChiều dài (mm)Độ dày (mm)
Thanh chính30500.60
Thanh phụ40000.32

Thông tin Khung xương Vĩnh Tường Basi

Điều dễ dàng nhận biết của khung Basi cũng tương tự như các loại trên là đều có chữ được in lên khung “VINH TUONG BASI” tuy nhiên có sự khác biệt là loại này có 2 loại là thanh chính và thanh phụ.

  • Thanh chính có chiều dài 3.6 mét có hình gai
  • Thanh phụ dài 4 mét hình chữ U

Nhìn vào bảng thông số chi tiết về khung xương Vĩnh Tường Basi ở phía dưới khách hàng có thể thấy loại xương này rất dày.

Xương BasiChiều dài (mm)Độ dày (mm)
Thanh chính30500.72
Thanh phụ40000.4

Nhận biết khung xương trần thả Vĩnh Tường

Trần thả Vĩnh Tường sử dụng thông dụng và phổ biến nhất là FineLINE Plus, quý khách chưa biết nhiều về khung xương loại này thì cũng không phải lo lắng vì thông tin chi tiết được in lên từng cây.

Logo và tên sản phẩm được ghi rõ trên cây trần thả Vĩnh Tường.

Xem tiếp: Trần thạch cao thả

Khung xương Vĩnh Tường nào tốt nhất hiện nay?

Nếu như 3 loại khung mà chúng tôi thông tin cho đọc giả khiến bạn chưa thực sự yên tâm thì hãy xem 2 loại khung trần cao cấp nhất hiện nay là OmegaSerra.Khung Omega: Loại khung sẽ đánh bay mọi lo lắng bất kể khách hàng khó tính nào

Đặc điểm của loại khung Vĩnh tường Omega chính là đáp yêu cầu dành cho những khu vực cần tải trọng cao như công trình lớn như: Nhà hàng, khách sạn, phòng hội trường rộng…. Hoặc thấp hơn 1 chút thì đó chính là “Serra”

Serra hay còn được gọi “xương cá” đây là loại khung phù hợp với công trình đặc thù cao cấp.

Xương Serra: Nếu như bạn đã nghe qua xương cá thì đây là chính là loại mà bạn đã từng nghe nhé, loại xương được thiết kế một cẩn thận, chính xác trong từng chi tiết, nếu như bạn cầm trên tay chắc chắn sẽ không có điểm nào để nào chê được

Do sản xuất theo đặc thù cho những công trình cao cấp nên giá loại xương này rất đắt kéo theo giá thi công trần thạch cao Vĩnh Tường sẽ cao lên, cho nên đây là lý do cản trở quyết định của nhiều người.

Khung xương Vĩnh Tường có hàng giả không?

Nếu không có kinh nghiệm thì rất khó để phân biệt được khung vĩnh tường nào là thật loại nào là giả

Vấn nạn hàng giả là bài toán chưa có lời giải để xử lý triệt để, hậu quả không những ảnh hưởng đến chất lượng mà còn làm mất hình ảnh uy tín của đơn vị bị làm giả, đối với khung xương Vĩnh Tường cũng không nằm ngoại lệ trong trường hợp này

Vĩnh Tường hiện này đang là công ty có uy tín và thị phần lớn nhất về vật liệu ngành trần thạch cao nên đây là điểm tựa để nhiều đơn vị nhòm ngó sản xuất những mẫu mã giống in thương hiệu Vĩnh Tường như thật

Cho nên nếu bạn đang chưa biết cách phân biệt thì nên tìm đơn vị trần thạch cao ở Nghệ An uy tín để thi công.

Nhận biết tấm thạch cao Vĩnh Tường bằng mã QR

Nhận biết tấm thạch cao Vĩnh Tường bằng mã QR
Mã QR lần đầu xuất hiện ở trên tấm thạch cao Vĩnh Tường

Việc nhận biết sản phẩm tấm thạch cao Vĩnh Tường ngày này rất dễ dàng và thuận tiện bằng cách dùng ứng dụng có chức năng quét mã QR tiến hành quét mã được nhà sản xuất dán lên tấm khiến việc làm giả càng khó khăn hơn.

Cách đơn giản để nhận biết khung xương Vĩnh Tường
  • Cách đơn giản hiện nay để biết được là khung xương Vĩnh Tường là nhờ vào dòng chữ được dập lên khung xương
  • Đối với tem được dán lên khung thì không có cơ sở để đảm bảo 100% là của Vĩnh Tường bởi vì loại tem này rất dễ bóc và dán lại.
  • Nếu chưa yêu tâm thì hãy tìm đơn vị có uy tín để không phải lo âu.

Những câu hỏi thắc mắc về khung xương Vĩnh Tường thường gặp!

Tuổi thọ và sự biến dạng của trần phụ thuộc vào chất lượng xương và khoảng cách rải xương, nếu rải xương quá thưa dẫn đến trần bị cong và nứt sau một thời gian.

Đối với sàn bê tông có chỉ số xây dựng ổn định hơn so với trần không đổ (mái ngói, mái tôn) nên không sợ gió bão gián tiếp làm ảnh hưởng trần, nếu có điều kiện thì nên dùng Tika hoặc Alpha (Miền Nam), Eko, Basi (Miền Bắc)

9

Trước tiên phải nói là khung Vĩnh Tường đắt tiền nhất trong số hãng sản xuất khung xương trần thạch cao có trên thị trường, về chất lượng thì theo kinh nghiệm thi công loại xương này đáp ứng được chịu tải tốt. Khung xương để ngoài môi trường tự nhiên tiếp xúc với mưa nắng, sương mù mà không có hiện tượng tét rỉ.

Việc treo quạt trực tiếp lên xương sẽ làm trần bị chấn động khiến trần bị bong tróc, giải pháp thay thế là dùng bằng ti treo hoặc thép phi 6 khoan đục cấy trực tiếp vào sàn bê tông hoặc treo lên xà gồ nếu là nhà mái tôn. Còn đèn chùm thì khi hoạt động không phát sinh lực nên có thể treo trực tiếp lên khung xương.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 10 Xếp hạng: 4.5]
Contact Me on Zalo