Tấm thạch cao Knauf có tốt không? Đánh giá tấm Knauf 9mm

Tấm thạch cao Knauf thương hiệu về vật liệu số 1 tại Đức sản xuất tại Việt Nam có tốt không? Để đánh giá tấm thạch cao Knauf 9mm – 15mm có tốt hay không quý khách không nên nhìn vào giá Knauf mà hãy nhìn vào đặc điểm tính năng của tấm thạch cao Knauf rồi so sánh với các loại tấm thạch cao khác.

Tấm thạch cao Knauf có tốt như nhiều người nói không?

Thạch cao là loại vật liệu rất thịnh hành nên câu hỏi trần thạch cao loại nào tốt nhất không dễ dàng gì để mà trả lời 1 cách trọn vẹn cả, khi mà mỗi công ty lại có ưu thế riêng. Điều mà chúng tôi nhận thấy ở công ty Knauf là họ biết lắng nghe và luôn luôn đổi mới để bắt kịp xu hướng, điển hình là ra mắt tấm thạch cao chống cháy đầu tiên tại VN để ứng dụng vào công trình đặc biệt.
Với dây chuyền gần như được đồng bộ gần như 100% tự động nên mỗi tấm hoàn thiện đều cho ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, là một trong những người được trực tiếp tham quan nhà máy gần 9000 tỷ đồng của Knauf đặt tại khu kinh tế Cát Hải – Hải Phòng với công suất 20 triệu m2 tấm cho thấy quyết tâm lớn lao mà Knauf đặt ra chiếm thị phần vật liệu số 1 Việt Nam.

So sánh tấm thạch cao knauf có tốt hơn tấm Gyproc không?
Knauf là cty chuyên sản xuất vật liệu nội thất số 1 thế giới

Bảng so sánh tấm Knauf và Vĩnh Tường Gyproc

TTKnaufGyproc
Nhân viên25.0001.200
Sản lượng M2400 triệu M250 triệu M2
Doanh thu150.000 tỷ5.000 tỷ
Nhà máy2106
Trên đây là bảng so sánh 2 loại trần thạch cao phổ biển tại thị trường VN, nhìn vào bạn có thể thấy quy mô và nhân viên của Knauf lớn hơn hàng chục lần so với VT
*Thông tin thêm: Năm 2016 Saint-Gobain (Pháp) đã nâng tỷ lệ sở hữu tại Vĩnh Tường từ mức 14,8% lên 57% trở thành cổ lớn của VT, qua đó Vĩnh Tường trở thành công ty con của tập đoàn Saint-Gobain.

Những điểm nhấn nổi bật về Knauf

Tập đoàn Knauf thành lập năm 1932 bởi hai anh em Karl và Tiến sĩ Alfons N. Knauf tại Iphofen, Đức. Cho đến bây giờ, Knauf xây dựng hơn 210 nhà máy sản xuất tấm thạch cao phủ sóng 60 quốc gia với khoảng 25.000 nhân viên trên khắp thế giới. Không phải tự nhiên mà Knauf lại mở rộng rầm rộ đến vậy nếu không nhận được sự đón nhận của khách hàng.
Với 1 Đông Nam Á được xem là khu vực đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ngành xây dựng Những năm gần đây, Knauf không chấp nhận đứng ngoài cuộc mà đang tiến hành mở rộng thị trường. Điển hình trong năm 2013, Knauf Việt Nam đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư để xây Nhà máy sản xuất tấm thạch cao địa chỉ đặt tại Hải Phòng, Việt Nam trải qua 2 năm xây dựng không ngừng nghỉ công ty đã chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam vào đầu tháng 6/2016.

Nhận biết tấm Knauf tiêu chuẩn thông qua lớp giấy màu đỏ

Đánh giá các loại tấm thạch cao Knauf

3 dòng sản phẩn nổi bật phù hợp khí hậu VN bao gồm

  • Tấm thạch cao tiêu chuẩn (StandardShield): Đây là loại tấm thông dụng nhất, giá cả phải chăng
  • Tấm thạch cao chịu ẩm (MoistShield): Tấm thạch cao có tính chịu ẩm phù hợp những môi trường ẩm ướt.
  • Tấm thạch cao chống cháy (FireShield): Là sản phẩm nổi bật đi đầu trong vấn đề hạn chế tối đa khi xay ra hỏa hoạn.
Tại sao nên chọn tấm thạch cao Knauf

Tấm thạch cao dày 9.5mm với kích thước 1.220 x 2.440mm và 1.210 x 2.420mm là loại tấm có tính năng kỹ thuật vượt trội như cường độ chịu uốn, khả năng chống võng và độ kháng nhổ đinh đều đạt được các yêu cầu quy định trong các tiêu chuẩn TCVN 8256:2009 và ASTM C1396. Nên đây là cơ sở để bạn yên tâm trong việc lựa chọn thạch cao loại tốt. Tuy rằng mới xuất hiện tại VN nhưng nếu nhìn xa ra thế giới chắc chắn thạch cao Knauf là lựa chọn số 1.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 4.5]
Contact Me on Zalo