Tấm thạch cao Sheetrock có tốt không?

Chúng tôi sẽ nói tấm thạch cao Sheetrock có tốt không về khả năng chịu võng, tuổi thọ và tính chống ẩm Sheetrock có tốt hơn những thương hiệu khác không theo kinh nghiệm thi công & đã từng sửa chữa lại hàng ngàn công trình liên quan đến tấm thạch cao Sheetrock và các loại khác như thạch cao Vĩnh Tường, thạch cao Bora…

Giới thiệu về tấm thạch cao tấm thạch cao Sheetrock

Mặc dù ra đời lần đầu tiên ở Việt Nam vào cuối năm 2015 nhưng Sheetrock đã được thừa hưởng công nghệ từ hơn 100 năm trước của USG Boral và là một công ty cho ra đời tấm thạch cao đầu tiên trên thế giới, cho đến nay công ty sở hữu hơn 2000 giấy phép liên quan đến ngành vật liệu xây dựng.

Công ty nào sản xuất ra Sheetrock?

Tấm thạch cao Sheetrock có tốt không
Tấm thạch cao Sheetrock được biết đến với tấm thạch cao số 1 tại Mỹ của USG Boral

Sheetrock vấn có đầy đủ các loại tấm như: Thường, tấm chống ẩm Sheetrock và tấm chống cháy tất cả đều thuộc sự quản lý của USG Boral.

USG Boral của nước nào?

USG Boral là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất vật liệu trong ngành xây dựng, nội thất có trụ sở chính đặt tại Malaysia. Riêng về mảng xi măng, thạch cao, ngói hiện công ty đang dẫn đầu thị trường châu Á, Trung Đông về sản lượng tiêu thụ và quy mô với các thương hiệu USG Boral, Sheetrock, Elephant, Jayaboard, Durock và Donn Dx
Đọc bài viết So sánh tấm thạch cao Boral và Gyproc để biết thêm về thương hiệu tấm thạch cao khác.

Tấm thạch cao Sheetrock có thực sự tốt không?

Tạm thời chúng tôi chưa nói đến giá cả mà chỉ nói đến thứ khách hàng đang quan tấm là chất lượng tấm Sheetrock được mệnh danh số 1 tại Mỹ nhưng ở Việt Nam tấm này có tốt, trước tiên nói về cấu tạo đặc biệt của Sheetrock.

 • Có cấu trúc lõi cải tiến kết hợp cấu trúc Nano nên trong điều kiện thi công tiêu chuẩn ở Việt Nam xương 605mm vấn không hề bị võng.
 • Tùy từng loại tấm mà phụ da hỗ hợp khác nhau, ví dụ tấm chống ẩm Sheetrock có chứa thành phần ngăn cản tiếp xúc ẩm ướt để thích nghi với mỗi quốc gia khác nhau.
Tấm thạch cap Sheetrock có tốt không 1
Khuyến khích sử dụng tấm thạch cao đồng bộ với sản phẩm Sheetrock

Đánh giá tấm thạch cao Sheetrock nhìn từ kinh nghiệm

Với con số mà nhà sản xuất đưa ra đó cho chúng ta thấy tảng băng nổi còn phần chìm là 1 ẩn số chỉ có người trong cuộc mới nhận ra. Với số lượng công trình thi công hằng năm lên tới hàng trăm công trình khác nhau sử dụng tấm Sheetrock kể cả làm mới và thay thế sửa chữa nay xin được chia sẻ một vài thông tin khá thú vị cụ thể như sau:

 • Dưới tác động tiêu cực mưa nắng thất thường ở Việt Nam không làm biến dạng hay vấn đề ảnh hưởng đến hình dạng trần (không nứt, hở..)
 • Bề mặt tấm được nghiên cứu kỹ càng giúp tăng độ bám dính của phần sơn bả (không bị hiện tượng bong tróc bột, không bị sần sủi).
 • Mặc dù bị uốn cong nhưng nhờ vào lõi cải tiến nên tấm vấn giữ được khả năng liên kết chắc chắn.
 • Tuổi thọ thì chưa có số liệu vì loại tấm này mới chỉ có mặt ở VN 6 năm thời gian chưa minh chứng được điều gì. Tuy nhiên, với tấm thạch cao đã đạt đến mức độ vậy mà chất lượng trần vẫn giữ nguyên thì cho dù 5 hay 10 năm nữa thì cũng như nhau bởi vì thành phần chính của thạch cao là bột đá vôi thiên nhiên nên thời gian không làm suy giảm tính chất của tấm.
Tìm hiểu về Sheetrock tấm số 1 tại Mỹ
Tấm Sheetrock có thể tạo hình đa dạng

Kích thước & giá thành tấm thạch cao Sheetrock

 • Tấm Sheetrock có kích thước: 1210 mm x 2420 mm, 1220 mm x 2440 mm. Độ dày: 9.5 mm
 • Tại sao tốt mà giá Sheetrock rẻ: Dây chuyền sản xuất hiện đại và có bản quyền công nghệ sản xuất A-Z không phải đi mua nên chi phí được tinh giảm đáng kể, ngoài ra đây là 1 thương hiệu lớn trên thế giới được nhiều người biết đến rồi nên không phải mất chi phí marketting.

Tấm thạch cao Sheetrock gồm những loại nào?

 1. Tấm thường Sheetrock
 2. Tấm chống ẩm Sheetrock MoistBloc
 3. Tấm chống cháy lan Sheetrock FireBloc
 4. Tấm chống võng, chống cháy, chống ẩm Sheetrock 3in1
Lời kết

Sheetrock là thương hiệu con của USG Boral nên tấm thạch cao Sheetrock được thừa hưởng những tinh hoa tuyệt vời nhất nên có thể khẳng định tấm thạch cao Sheetrock rất tốt. Người viết bài đã có kinh nghiệm lâu năm nên vấn khuyên khách hàng sử dụng loại tấm này. Ngoài ra vấn có tấm thạch cao khác để thay thế nếu bạn cảm thấy không tin tưởng chúng tôi sẽ đề cập ở bài viết khác.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo