Thiết kế thi công nội thất shop showroom, cửa hàng Vinh Nghệ An

Báo giá thiết kế thi công nội thất cho Shop, Showroom trưng bày, cửa hàng khu vực Vinh Nghệ An dành cho cá nhân & công ty đang có dự định mở Shop, Showroom nhưng chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng cửa hàng đặc biệt ở phần trang trí phân chia bố cục nội thất.

Thi công nội thất Shop Showroom ở Vinh Nghệ An
Mẫu thiết kế Shop Showroom bán đồ túi xách thời trang

Là một đơn vị thi công nội thất ở Nghệ An chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng thường gặp khi bước chân vào làm kinh doanh từ chuyện chọn mặt bằng, nguồn hàng và cách sắp xếp sản phẩm sao cho hợp lý. Bạn không cần lo lắng tất cả mà hãy để chúng tôi giúp bạn công việc thi công nội thất cho Shop, Showroom không chỉ đẹp mà còn đạt tiêu chuẩn cần thiết của 1 cửa hàng.

Tại sao cần phải mở Shop, Showroom

 • Tăng trải nghiệp cho khách hàng khi đến mua hàng
 • Tạo được ấn tượng khi khách bước chân vào
 • Tạo sự uy tín đối với người mua
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn

Có cần thiết phải thiết kế Shop, Showroom

Để trả lời câu hỏi thì cần xác định mở Showroom cửa hàng bạn bán gì, sản phẩm có đặc sắc gì không. Lấy ví dụ như cửa hàng bày bán rượu ngoại mặc dù không gian không rộng nhưng đặc điểm của khách mua thường để làm quà biếu nên cần phải trang trí sao cho bắt mắt, đây là lý do chúng tôi nên khuyên cần phải thiết kế riêng theo không gian trưng bày.

Thiết kế thi công nội thất Showroom ở Nghệ An
Mẫu thiếu kế Showroom giày

Giải pháp không thuê thiết kế cửa hàng để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Với nhưng người mới bước chân vào kinh doanh họ có rất nhiều khó khăn nhất là về vốn liếng hạn chế, việc thuê thiết kế mẫu riêng đồng nghĩa với việc phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ mà đáng lẽ ra bạn không cần phải mất 1 đồng nào bằng cách đưa ý tưởng cho bên thi công nội thất họ sẽ tư vấn nên làm theo cách nào dựa trên mẫu shop Showroom có sẵn.

Dĩ nhiêu đây là biện pháp cắt giảm chi phí cho những bạn đang có ngân sách eo hẹp, còn đối với các cty muốn mở Showroom để trưng bày thì cần phải làm mới hoàn thì cần có phong cách thiết kế riêng biệt để tạo ấn tượng khác lạ cho khách hàng.

Thi công shop văn phòng tại Nghệ An giá rẻ
Nội thất văn phòng công ty

Thi công nội thất Shop Showroom ở Vinh Nghệ An trọn gói a-z

Bạn đã có mẫu thiết kế hoặc chưa biết nên bắt đầu như thế nào. Đừng lo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn diện đến khi bàn giao dự án mà bạn không cần phải đến trực tiếp Showroom bởi vì chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thi công nội thất cho cửa hàng ở Vinh Nghệ An từ đó am hiểu được những thứ chủ Shop & khách hàng cần như:

 • Tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp với ngành hàng trưng bày
 • Kích thước số đo hợp với phong thủy
 • Tư vấn phong cách, sắp xếp hợp lý để khi khách hàng bước vào đều chú ý đến mọi ngóc ngách sản phẩm được trưng bày
 • Thi công những hạng mục cần thiết bắt buộc phải có của 1 Showroom…
Thi công nội thất Shop, Showroom Nghệ An
Thi công nội thất Spa ở Nghệ An

Hạng mục thi công nội thất Shop, Showroom Nghệ An

Như các bạn có thể nhận thấy tấm quan trọng của cửa hàng, Showroom là rất lớn, điều này đòi hỏi bên bên thiết kế & thi công phải có tầm nhìn bởi vì mỗi hạng mục đều có sự liên quan với nhau, mà để hoàn tất toàn bộ nội thất cho Shop không chỉ 1, 2 bộ phận mà phải kể đến đó là:

 • Nền nhà nếu xấu quá thì phải trang trí lại bằng cách dùng thảm hoặc sàn nhựa giả gỗ loại có thể thu hồi và thay thế nếu cần.
 • Tường cần phải sơn lại hoặc sử dụng giấy dán tường
 • Trang trí trần nhà bằng trần thạch cao Nghệ An hoặc nhôm tùy theo ngành hàng
 • Hạng mục kệ, giá trưng bày
 • Hệ thống điện, ánh sáng, camera

Giá làm nội thất cho Shop, Showroom tại Nghệ An

Yếu tố quyết định đến giá nội thất cho cửa hàng nằm ở khâu vật liệu, tùy theo yêu cầu sang trọng mà sử dụng chất liệu khác nhau nên để báo giá làm nội thất khu vực Nghệ An trước tiên cần xác định.

 • Sự linh hoạt của nội thất (cố định hay dễ dàng tháo lắp)
 • Thiết kết hiện đại hay cổ điển.
 • Chất lượng nội thất
Mẫu Showroom nhiều người yêu quan tâm
Mẫu Showroom đơn giản nhưng chiếm được cảm giác khách hàng

Quy trình thi công Shop, Showroom

Đối với đơn vị chuyên thi công và có nhiều kinh nghiệm làm về nội thất không gian Shop, Showroom như chúng tôi thì khó khăn không phải là vấn đề mà lo lắng nhất mà là lợi nhuận đem lại cho khách hàng sau khi đưa vào hoạt động.

 • Nhận thiết kế & tiến hành thực nghiệm hiện trạng
 • Dự toán chi phí nội thất và tư vấn vật liệu phù hợp
 • Triển khai thi công song song tại xưởng kết hợp Shop để hoàn thiện thời gian nhanh nhất để khách hàng đi vào kinh doanh
Lời kết

Nhiều người cho rằng bây giờ là thời đại 4.0 họ cho rằng việc mở Showroom là không thực sự cần thiết, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm khiến thất bại trong kinh doanh.

Với một số ngành hàng đỏi hỏi sản phẩm giá trị cần phải có Showroom để khách hàng trải nghiệm ngoài yếu tố chuyên nghiệp còn giúp tăng tỉ lể chuyển đổi.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo