Thi công trần thạch cao nhà biệt thự cô Hà ở TP Hà Tĩnh

Sau khi tham khảo nhiều thợ thi công trần thạch cao biệt thự ở TP Hà Tĩnh cô Hà đã quyết định chọn “Nội thất Ánh Sáng” đảm nhận hạng mục trần thạch cao nhà biệt thự cho gia đình cô tại TP Hà Tĩnh. Yêu cầu mà Cô Hà đặt ra cho căn biệt thự là không cần mẫu cầu kỳ nhưng phải sắc nét bên cạnh phải đảm bảo độ chắc chắn. Dưới đây là một số hình ảnh trực tiếp tại công trình muốn gửi tới đọc giả tham khảm mẫu cũng như đang có nhu cầu tìm thợ làm trần thạch cao ở TP Hà Tĩnh.

Thi công trần thạch cao nhà biệt thự cô Hà ở TP Hà Tĩnh
Hình ảnh mặt tiền nhà 8 mét đang trong quá trình ốp gạch, do yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nên bộ phận thạch cao được yêu cầu thi công song song cùng lúc với thợ xây.

Đặc điểm công trình biệt thự ở TP Hà Tĩnh

Với diện tích mặt tiền rộng 8mét dài 18mét cô Hà đã quyết định làm nhà 2 tầng khang trang tọa lạc trung tâm TP Hà Tĩnh, qua thực tế khảo sát nhiều nhà làm trần thạch cao và nhận thấy rằng trần thạch cao rất phù hợp với không gian nhà mình nên chị quyết định làm trần thạch cao cho cả toàn bộ diện tích trần đổ bê tông, mặc dù quyết định trước đó của vợ chồng cô là trần bê tông.

Xem thêm trần thạch cao Hà Tĩnh

Trần thạch cao biệt thự ở TP Hà Tĩnh
Hình ảnh trần tầng 1 biệt thự đang được thi công trần thạch cao phòng bếp đầu tiên.
Hình ảnh quý vị đang xem là trần phòng khách tầng 1 vừa bắn xong mặt phẳng chuẩn bị cho công đoạn triển khai phần giật cấp, lưu ý là hình ảnh đã được thu nhỏ lại.

Hình ảnh và video tại công trình biệt thự TP Hà Tĩnh

Đóng trần thạch cao biệt thự co Hà ở TP Hà Tĩnh
1 góc nhỏ sau khi đã hoàn thiện trần thạch cao phần thô trước khi bộ phận sơn bả tiến hành công việc sơn. Trong ảnh là trần thạch cao giật cấp hở.
Trần thạch cao được thiết kế khe hở lên trên để giấu khung rèm cửa lên trên
Trần thạch cao được thiết kế khe hở lên trên để giấu khung rèm cửa lên trên
Trần thạch cao phòng khách ở TP Hà Tĩnh
Phòng khách yêu cầu mà cô Hà là giật 2 cấp hở để rải đèn hắt.

Hoàn thiện & bàn giao công trình biệt thự đầu tiên ở TP Hà Tĩnh

Do đã tư vấn và làm việc với bên thợ xây từ trước nên công việc thi công trần thạch cao không gặp phải trục trặc gì phải chỉnh sửa (tường, đường ống, đà….) vì thế mà thời gian thi công được rút ngắn, đây là công trình biệt thự mà “Nội thất Ánh Sáng” thi công lần đầu ở TP Hà Tĩnh, mặc dù chủ yếu thi công trần thạch cao tại Nghệ An nhưng do cô Hà mong muốn nhiệt tình nên phía chung tôi đã sắp xếp công việc để gia đình cô được trải nghiệm dịch vụ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp. Vì bận đi đóng trần ở công trình khác nên chưa có thời gian ghé thăm ngôi nhà đã hoàn thiện nên chưa thể quay video cho quý vị xem được. Sau này mình sẽ update sau.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo