Thi công trần thạch cao nhà biệt thự ở TP Dĩ An

Qua tìm hiểu nhiều đơn vị thi công trần thạch cao ở TP Dĩ An Bình Dương với mong muốn làm cho ngôi nhà biệt thự phải đẹp đặc biệt bộ phận trần thạch cao, gia đình “A Sơn” đã tin tưởng và giao trọng trách thiết kế và thi công cho ngôi nhà biệt thự ở Dĩ An với yêu cầu kỹ thuật thi công chắc chắn còn về thiết kế thì a yêu cầu đơn giản. Hôm nay có thời gian rảnh ngồi cafe nên mình muốn giới thiệu qua công trình cũng như post lên để lưu lại tư liệu cho mục đích công việc.

Trình tự các bước thi công trần thạch cao ở Dĩ An của nhà A Sơn

Qua cuộc trao đổi điện thoại và thống nhất được giá thiết kế và thi công trọn gói chúng tôi thực hiện các bước cụ thể như sau:

  • Bộ phận thiết kế đến trực tiếp tại công trình ngay từ lúc nhà mới bắt đầu trát tường với mục đích yêu cầu thợ xây hoàn thiện phần hồ những vị trí cần thiết, trao đổi với bộ phận đi đường ống điện, nước ngay từ đầu cắt gạch để trần thạch cao khi thi công không bị cản trở bởi các yếu tố đó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà.
  • Hỏi sở thích, mong muốn của gia đình từ đó đưa ra ý tưởng phù hợp.
  • Tiến hành thiết kế bằng phần mềm thực tế ảo chuyên dụng ngành nội thất cho A xem trước khi duyệt mẫu.
  • Tùy từng độ khó của trần mà đem ra thời gian hoàn thành.
Thi công trần thạch cao biệt thự ở Dĩ An Bình Dương
Trần thạch cao đơn giản sử dụng điểm nhấn hình tròn lớn ở phòng khách là yêu cầu của A Sơn cho căn biệt thự ở Dĩ An mà A muốn, hình ảnh quý vị vị xem đang ở giai đoạn thợ sơn bả chưa xả nhám
Do tính chất công việc không trực tiếp xuống công trình để kiểm tra hằng ngày nhưng với những gì triển khai và cách người thợ thi công A đã tin tưởng cao ngay buổi làm việc đầu tiên.
Đối với những căn biệt thự khác mà chúng tôi thi công thì chủ đầu tư yêu cầu phải thiết kế đẹp cho ra dáng của biệt thự nhưng đối với nhà của A Sơn thì lại không như vậy, ngay từ đầu A đã yêu cầu đơn giản và chỉ làm cấp kín chứ không làm cấp hở. Nhưng sau khi được chúng tôi tư vấn và A một phần nhận ra thì A Sơn đã thay đổi chọn trần cấp hở để có thể trang trí “đèn hắt” nếu một lúc nào đó muốn chuyển sang kiểu sang trọng mà không phải làm trần lại.

Có nên làm trần thạch cao chống ẩm khí hậu ở TP Dĩ An không?

Không chỉ riêng A Sơn ở Dĩ An mà nhiều nhà chúng tôi thi công trần thạch cao ở Bình Dương đều có chung 1 câu hỏi là loại trần nào tốt nhất, bên cạnh đó một số người có am hiểu về thạch cao hơn thì hỏi về có nên làm tấm chống ẩm không vì mùa mưa ở Dĩ An Bình Dương thường kéo dài….
Theo kỹ thuật thì trần chống ẩm hay tấm chống ẩm dùng cho môi trường khắc nhiệt hơn, không chỉ ở những nơi độ ẩm cao mà kể cả khí hậu nắng nóng phức tạp, còn khí hậu ở Dĩ An thì không nhất thiết phải sử dụng loại tấm chống ẩm mà tấm thường vấn đảm bảo được độ bền của trần miễn sao nhà được chống dột không để nước hắt vào là ok. Tuy nhiên, nếu gia đình có điều kiện thì việc sử dụng tấm chúng ẩm cũng tốt dù sao việc bỏ ra thêm 20.000/m2 thì nhà diện tích trần 100m2 cũng tốn thêm 2 triệu cũng không lớn bằng việc bắt tay lên trán suy nghĩ và lo lắng.

Video thi công trần thạch cao tại Dĩ An hoàn thiện xong hạng mục chính

Trải qua yêu cầu thi công khắt khe 1 tuần làm việc cuối cùng ngôi trần nhà biệt thự cũng gần được hoàn thiện 100%, chúng tôi nhận được nhiều lời khen của khách hàng và lý do đó khiến chúng tôi có thêm động lực lớn lao để tiếp tục triển khai các công trình phức tạp hơn nữa.

Trần thạch cao đang được sơn bả chưa lăn sơn.
Do công việc thi công thường xuyên nên không có thời gian nên mình chưa quay lại ngôi nhà của A để quay video hoàn thiện cho quý vị xem được. Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế và thi công trần thạch cao ở Dĩ An cũng như Bình Dương vui lòng liên hệ chúng tôi để được trực tiếp đến tư vấn.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 3 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo