Thi công vách ngăn thạch cao tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Thợ thi công vách ngăn thạch cao tại Nghệ An & Hà Tĩnh không những đòi hỏi yêu cầu thi công vách ngăn phải đẹp mà còn phải đảm bảo sự chắc chắn khi mà Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh có khi hậu khắc nhiệt nhất miền trung, là 1 đội thợ thi công trần vách thạch cao uy tín tại TP Vinh chúng tôi tự tin là đơn vi thi công vách ngăn thạch cao chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất ngày cành được người dân xứ Nghệ tin tưởng từ đó lựa chọn chúng tôi là điểm đến cuối cùng.
Xem thêm trần thạch cao Nghệ An

Thi công vách ngăn thạch cao tại Nghệ An - Hà Tĩnh uy tín
Vách thạch cao là giải pháp tạm thời cũng như lâu dài được nhiều hộ dân ở Nghệ An – Hà Tĩnh sử dụng.

Vách ngăn thạch cao tại Nghệ An – Hà Tĩnh phải đảm bảo yếu tố nào

Cung tương tự như trần thạch cao, vách ngăn thạch cao tại Nghệ An là hạng mục cần thiết nhằm thay thế tường gạch truyền thống và nhưng công trình tạm thời (khách hàng thuê nhà, kí ốt). Điểm mẫu chốt để khách hàng quyết định thi công vách ngăn là tính bền vững và linh hoạt của cực kỳ cao, ngoài ra chi phí rẻ hơn so với tường gạch nên khách hàng khó mà cưỡng lại sự tuyệt vời của loại vật liệu này.
Tuy nhiên, như quý vị đã biết để thi công vách ngăn thạch cao tại Nghệ An điều đầu tiên và là thứ quan trọng nhất là loại tấm có khả năng chịu được thời tiết độ ẩm cao, gió mạnh vào mưa bão. Bài viết trước tôi đã giải thích nhiều lần với khách hàng rằng khi hậu miền trung không giống như miền nam mà có thể áp dụng phương pháp thi công giống nhau, từ việc chọn loại xương, mật độ xương, phụ kiện và loại tấm là vô cùng quan trọng nếu muốn công trình chắc chắn.

Vách thạch cao được nhiều gia đình ở Nghệ An sử dụng bởi trọng lượng nhẹ.

Bảng giá thi công vách ngăn thạch cao tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Tấm thạch caoĐặc điểmGiá
Knuaf1 mặt (thường)170.000
Knuaf1 mặt (chống ẩm)185.000
Knuaf2 mặt (thường)240.000
Knuaf2 mặt (chống ẩm)270.000
Vĩnh tường1 mặt (thường)210.000
Vĩnh tường1 mặt (chống ẩm)225.000
Vĩnh tường2 mặt (thường)270.000
Vĩnh tường2 mặt (chống ẩm)300.000
Trên đây mình xin gửi bảng giá làm vách ngăn thạch cao khu vực Nghệ An và áp dụng cho Hà Tĩnh, đơn giá vách ngăn sẽ thay đổi theo thực trạng công trình (độ cao, điểm tựa khung…).

Một số điểm hạn chế của vách ngăn bằng thạch cao

Tấm thạch cao là loại vật liệu mà có thể tạo hình, bản chất của loại vật liệu là bột thạch cao kết hợp với keo giấy kèm theo phụ da hỗ hợp nên vách thạch cao không thể sánh ngang vách tôn, vách gỗ. Sử dụng vách ngăn là đồng nghĩa bạn phải giữ gìn cẩn thận, không nên để lực mạnh tác động trức tiếp lên vách, tuy nhiên bạn có thể dùng gạch ốp tường ốp trực tiếp lên vách nếu đó là tấm chống ẩm.

Thi công vách ngăn thạch cao tại Nghệ An Hà Tĩnh giá rẻ 1
Vách thạch cao ngày càng được nhiều gia đình ở Nghệ An & Hà Tĩnh lựa chọn bởi vì chi phí rẻ và thi công nhanh.
Đơn vị thi công vách thạch cao giá rẻ ở Nghệ An

Trần & vách thạch cao là hạng mục mà “Nội thất Ánh Sáng” hiện đang thi công với giá tương đối rẻ so với mặt bằng chung thị trường, còn về chất lượng cái đó mình để khách hàng tự đánh giá nên mình không muốn khách hàng nói “con hát mẹ khen hay”. Tuy nhiên về sự chắc chắn và chế bảo hành thì bên mình áp dùng dài hạn. Ngoài vách chúng tôi còn nhận thi công trần thạch cao thả 60×60. Qúy khách hàng đang có nhu cầu làm vách ngăn thạch cao hoặc tư vấn giải pháp vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Câu hỏi thường gặp về vách thạch cao tại Nghệ An & Hà Tĩnh.!

Nhìn vào khí hậu tại Nghệ An thì loại vách khuyên dùng là vách có tính năng chống ẩm, sản phẩm khuyên dùng là tấm Knuaf hoặc cao cấp hơn là Vĩnh Tường.

Bất cứ nơi đâu cũng có thể làm vách thạch cao, đối với khí hậu xứ Nghệ gió bão nhiều chỉ cần gia cố thêm khung xương là đảm bảo độ an toàn.

Đối với hạng mục nha tắm nên sử dụng vách thạch cao sử dụng tấm UCO chịu nước.

Đơn giá trên áp dụng cho 2 khu vực trên, tuy nhiên đối với công trình xa và phức tạp thì bảng giá có thể dao động 20.000/M2.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo