Thi công trần thạch cao tại Bình Dương

Nhu cầu thi công trần thạch cao tại Bình Dương cùng các tỉnh Miền Nam hiện nay rất lớn nhưng không vì vậy mà bạn sợ thiếu đơn vị đóng trần thạch cao ở Bình Dương, quan trọng tìm được thợ làm trần giỏi, biết thiết kế theo không gian thực tế tại công trình mới là thứ quan trọng nhất chứ không phải ham giá rẻ để rồi trần nhà đóng xong nhìn không ra thứ gì, khi đó vừa tốn chi phí đóng lại trần rồi phải chậm tiến độ công trình. Sau đây mình xin dành ít phút để giới thiệu đơn vị làm trần thạch cao ở Bình Dương đáp ứng được mọi yêu cầu, hơn hết là sau khi hoàn thiện khách hàng cảm thấy yên tâm hài lòng về mảng trần thạch cao mà không phải đắn đo dù chỉ là sai sót nhỏ nhất.

Thợ thi công trần thạch cao có nhiều kinh nghiệm đóng trần tại Bình Dương

Chúng tôi nghĩ rằng khi bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn quý vị đã tìm hiểu qua nhiều nơi về thi công trần thạch cao ở Bình Dương từ giá cả cho đến xem thầu thợ nào giỏi uy tín, đặc biệt đã làm những công trình nào lớn chưa… Đó là những điều khiến khách hàng lo lắng nhất chứ không phải là sợ giá đắt rẻ mấy ngàn 1M2. Để nói tác dụng lớn nhất của trần thạch cao cho đến trần gỗ, trần nhựa chính là kiến tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà rồi mới nghĩ đến chuyện chống nóng.

Thi công trần thạch cao ở Bình Dương giá rẻ
Thợ thi công đang tiến hành thi công tạo hình tròn cho trần phòng khách công trình anh Khoa tại Bình Dương
Chính vì sự lo lắng đó nên việc lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm, người thợ thi công trần thạch cao giỏi tính toán mẫu trần cân xứng không gian rồi chuyện độ trần cao bao nhiêu mét thì hợp lý thật sự không dễ dàng gì khi mà bất cứ người chủ đầu tư nào cũng muốn nhà mình được đẹp từ mọi ngóc ngách, nếu quý khách chưa tự tin quyết định thì trước hết nên sử dụng dịch vụ tư vấn giải pháp thi công trần của “Nội thất Ánh Sáng” hiện đang được đánh giá tốt nhất ở Bình Dương, quý vị có thể tìm hiểu thông tin của chúng tôi trên google, facebook hoặc ở cuối trang để biết được chi tiết thêm nhé.

Báo giá đóng trần phần thô chưa sơn bả tại Bình Dương

Khung xươngTính năngGiá
USG BoralThông thường130.000
USG BoralChống ẩm145.000
Vĩnh tường (M29)Thông thường145.000
Vĩnh tường (M29)Chống ẩm165.000
Vĩnh tường (Tika)Thông thường155.000
Vĩnh tường (Tika)Chống ẩm175.000
Vĩnh tường (Tika)Siêu bảo vệ220.000
Vĩnh tường (Alpha)Thông thường165.000
Vĩnh tường (Alpha)Chống ẩm185.000
Vĩnh tường(Alpha)Siêu bảo vệ230.000
Nếu quý vị đang cần xem giá đóng trần thạch cao để dự tính chi phí trần thạch cao hết bao nhiêu thì hãy xem bảng giá thi công trần thạch cao đang được áp dụng tại Bình Dương phía trên nhé. Nên nhớ là giá trọn gói thi công thạch cao phần thô nhưng chưa bao gồm phần sơn bả đâu nhé, có nhiều người đang thắc mắc vấn đề này nên mình cũng xin được thông tin thêm để mọi người đang thắc mắc có được câu trả lời.
Video thi công nhà 2 tầng với mẫu trần gia chủ chọn mẫu đơn giản
Hình ảnh công trình biệt thự 2 tầng tại bình dương
Hình ảnh công trình biệt thự 2 tầng tại bình dương

Các bước thi công trần thạch cao quan trọng cần lưu ý

Thực hiện được các bước quy trình thi công trần thạch cao đúng kỹ thuật thì mới đảm bảo được độ bền của trần khi đó mới khẳng định được sự tuy tín từ phía đơn vị thi công chứ không phải chỉ cần đẹp là ok, mà 2 yếu tố này phải đi song song với nhau. Các bước thi công cụ thể như sau:
+ Tư vấn ngay từ đầu: Khảo sát thực tế trước khi trát tường, trước khi đi đường điện, ống nước vì đây là vật cản của mặt phẳng trần ảnh hưởng đến giới hạn độ cao của trần thạch cao.
+ Trao đổi thay mẫu nếu không hợp lý: Có thể phải thay đổi mẫu trần so với thiết kế ban đầu. Thông thường bản vẽ 3D nó thể hiện trên ảnh vô cùng rực rỡ kèm theo đó là có sự tương phản lớn đánh lừa thị giác khiến chúng ta nhìn vào nghĩ rằng nó rất đẹp va hợp với không gian, nhưng thực tế từ kinh nghiệm thi công các công trình thạch cao ở Bình Dương chúng tôi phải sửa mẫu rất nhiều nhằm phù hợp với không gian thực tế nhất.
+ Kiểm tra sai số: Trong quá trình thi công tới đâu người thợ luôn luôn kiểm tra hệ thống điện, nước có sự thay đổi cần can thiệp gì không, bố trí móc treo gắn quạt trần, đèn chùm….
+ Tư vấn sử dụng khung xương phù hợp với đặc điểm công trình: Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khung xương, riêng về công ty vĩnh tường hệ trần hộp đã có đến 6 loại xương, mỗi loại đặc thù thích hợp các công trình khác nhau.
+ Chống cong vênh, chống nứt: Trần thạch cao bị biến dạng nói lên vấn đề cẩu thả trong thi công, thiếu kinh nghiệm xử lý, đây là sự cố xảy ra nhiều nhất, ảnh hưởng rất lớn về giá trị thẩm mỹ của trần, không một chủ đầu tư nào mà chấp nhận trần nhà bị như vậy. Tất cả mọi công trình chúng tôi luôn đảm bảo công trình không để xảy ra tình trạng này.

Trần thạch cao đã hoàn thiện phần sơn tại Bình Dương
Hình ảnh hoàn thiện trần đã lắp đèn, việc upload ảnh dung lượng cao sẽ khiến tốc độ tải trang lâu nên mình chỉ đăng ảnh dụng lượng thấp, hình ảnh Full HD sẽ thấy khả năng hoàn thiện của người thợ chúng tôi được đánh giá khá sắc sảo.

Trần thạch cao có phù hợp với đặc điểm khí hậu ở Bình Dương?

Hẳn quý vị cũng biết được khí hậu ở Bình Dương mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm thể hiện 2 mùa rõ rệt giữa “mùa mưa” và “mùa khô”, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ khoảng tháng 12 năm trước đến tháng 4 qua năm. Tuy vậy nhưng Bình Dương được đánh giá là khí hậu khá dễ chịu, không độ ẩm nhiều, chúng ta có thể nhận thấy bằng việc đồ áo chúng ta mặc không bao giờ bị “cóc” như ở phía ngoài miền trung trở ra.
Đối với trần thạch cao kỵ nhất là vấn đề độ ẩm quá nhiều, bị tiếp xúc với nước, tuy vậy bài toán độ ẩm trần thạch cao không đáng ngại đối với khí hậu ở Bình Dương, tuy nhiên nếu như các bạn có điều kiện kinh tế thì nên chọn loại trần thạch cao chống ẩm để tăng tuổi thọ cho trần.

Cẩn thận trong quá trình thi công và vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thiện trần

Việc thi công trần thạch cao tại những công trình đã được ốp gạch, lát nền yêu cầu người thợ phải cẩn thận nhẹ nhàng từ việc lót đệm chân giàn giáo, cẩn thận máy móc thi công… Đó là việc bắt buộc người thợ phải nắm rõ. Xong hoàn thiện trần không gian luôn được vệ sinh sạch sẽ đối với những sản phẩm từ phía thi công trần thạch cao để lại.
Nếu quý vị đang tìm đơn vị thi công trần thạch cao ở Bình Dương vui lòng liên hệ chúng tôi để được trao đổi.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 4 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo