Thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy

 Trần thạch cao hợp phong thủy

Trần thạch cao hợp phong thủy không chỉ là xu hướng mà đây là điều tất yếu trước khi bắt đầu nghĩ đến việc thiết kế trần thạch cao cho ngôi nhà của mình, để biết gia chủ có hợp phong thủy cần xem tuổi và mệnh… Liệu từng đó có đủ để giúp gia chủ được bình an và làm ăn thuận lợi.. Hy vọng bài viết dưới đây giúp ích bạn những điều thắc mắc về phong thủy trong thạch cao nhé.

Tại sao cần thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy?

Thiết kế trần đẹp rất đơn giản nhưng việc kết hợp sao cho vừa có thẩm mỹ vừa mang phong thủy đến gia đình quả thực là điều không hề dễ dàng gì nếu như chưa từng có kinh nghiệm tính toán 2 vấn đề trên. Từ xưa nay chúng ta làm việc gì đại sự chuyện đầu tiên phải nghĩ đến là phong thủy, cho nên ở trần thạch cao cũng không lạ gì. Lợi ích trước mắt có thể không nhìn thấy nhưng về lâu dài quả thực vấn đề này cũng không thể xem nhẹ, nếu như bạn đang tìm kiếm kiến thức về phong thủy ở thạch cao thì nên xem và áp dụng một số điều dưới đây nhé.
Thiết kế theo công việc của mình:
– Bạn có công việc liên quan về ngoại giao, thương gia, chủ doanh nghiệp thì nên sắp xếp trần thạch cao có màu sắc tươi tắn, màu sắc sáng hướng ngoại.

– Nếu gia chủ trong giới nghệ sỹ, công việc có tính chất nghệ thuật, các mẫu trần thạch cao phải độc đáo, sáng tạo, mới lạ, màu sắc nổi bật, các gam màu nóng như màu đỏ, màu cam hay những đường cong uốn lượn của trần thạch cao rất phù hợp với gia chủ.

– Hay như những người công việc xu hướng về khoa học hay sách vở chuyên môn, cần thiết kế các mẫu trần thạch cao nhẹ nhàng, màu sắc đem lại sự yên tĩnh, lịch sự, sang trọng. Ví dụ, trần thạch cao nên trang bị đèn với các màu sắc nhẹ có hướng thật sự nhàng như trắng, vàng nhạt.
Màu sắc trần thạch cao hợp theo mệnh:
+ Luận lại thuyết tương sinh tương – Khắc của Ngũ hành thì màu sắc vô cùng quan trọng cho nên quyết định lựa chọn màu sắc trang trí trần nhà vô cùng quan trọng.
Hiểu rõ hơn về mệnh “Kim” nghĩa là kim loại liên quan đến màu trắng và sắc ánh kim. Thạch cao siêu bền xin giới thiệu chi tiết cụ thể các màu theo mệnh Kim gồm màu bản mệnh của mệnh Kim, màu tương sinh và màu tương khắc của mệnh kim từ đó lựa chọn cho mình màu mẫu trần thạch cao đẹp nhé.

phong thủy mệnh kim
Những màu hợp mệnh kim
Màu sắp hợp mệnh mộc: Trong tâm linh chỉ ra mệnh mộc có nghĩa là cây cỏ, đối với cỏ thì chúng ta nghĩ đến màu xanh. Phía dưới là bảng phân loại màu sắctheo mệnh mộc, màu tương sinh và màu tương khắc của mệnh Mộc.
thiet ke tran thach cao hop phong thuy menh moc
Màu sắc hợp và không hợp đối với mệnh mộc
+ Màu sắc hợp với mệnh thủy:
Màu sắc hợp mệnh thủy trần thạch cao
Màu hợp – Không hợp mệnh thủy
+ Đối với mệnh hỏa
kinh nghiệm thiết kế hợp phong thủy
Màu hợp với mệnh hỏa
màu sắc hợp mệnh thổ
Màu hợp mệnh thổ

Mẫu trần có ảnh hưởng đến phong thủy

Nhìn vào bảng phân tích màu sắc 5 mệnh chắc hẳn bạn đã 1 phần liên tưởng yếu tố vấn đề liên quan đến trần thạch cao hợp phỏng thủy phải không!!! Điều này nói lên yếu tố ảnh hưởng lớn nhất trong phong thủy chính là màu sắc quyết định, còn về mẫu trần không hưởng, cho nên khi thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy điều đầu tiên phải tính toán là mệnh gia chủ từ đó lên kế hoạch mẫu trần phù hợp với màu gì… Nếu quý khách đang tìm đơn vị có nhiều kinh nghiệm thi công áp dụng phong thủy trần thạch cao vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn cụ thể .

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 3 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo