Giá (đóng) thi công vách, trần thạch cao tại Hải Phòng đẹp sắc nét

Báo giá thực tế giá thi công trần thạch cao tại Hải Phòng dành cho chủ đầu tư đang có nhu cầu làm trần thạch cao ở Hải Phòng nhưng chưa biết giá đóng vách trần giá tầm bao nhiêu, gồm các loại nào và đặc biệt loại trần thích nghi được đặc điểm thời tiết ở Hải Phòng

Vật liệu trần thạch cao ở Hải Phòng có tốt không?

Lý do nên chọn trần thạch cao, trần nhựa mà không phải gỗ tự nhiên tại Hải Phòng
Tất nhiên để chọn trần thạch cao thì phải có lý do thuyết phục và chính đáng, quý vị hãy khám phá những đặc điểm vượt trội đến từ thạch cao này nhé

 • Thứ quan trọng phải nhắc đến đầu tiên là hệ trần thạch cao mang lại nét thẩm mỹ không loại vật liệu nào có thể sánh được vì trần hoàn toàn cắt ghép uốn lượn theo kiểu dáng mong muốn.
 • Hạn chế nhược điểm của bê tông còn sót lại như cầu thang lệch, đà cong, che đậy đường ống nước một cách dễ dàng, ngoài ra nếu đường ống có bị trục trặc thì cũng dễ sửa chữa
 • Độ bền lên đến 20-30 năm mà không bị hỏng hỏng gì (dĩ nhiên là cần phải tránh cho phần thạch cao tiếp xúc với nước)
 • Làm trần thạch cao tại Hải Phòng không sợ bị côn trùng (mối mọt) cắn phá
 • Độ dày tấm 9mm mang đến khả năng cách nhiệt chống nóng hữu hiệu
 • Thời gian triển khai nhanh chóng
 • So với hệ trần gỗ, nhôm thì giá trần thạch cao luôn có lợi thế rất lớn

Khám phá những Mẫu trần thạch cao đẹp

Giá đóng trần thạch cao ở Hải Phòng
Trần thạch cao có nhiều lợi thế so với các loại trần khác

Giá đóng trần thạch cao hộp áp dụng ở Hải Phòng 2022

Giá thi công vách trần thạch cao tại Hải PhòngM2
Trần thạch cao Vĩnh Tường ở Hải phòng khung Eko - tấm thường180.000
Trần thạch cao ở Hải Phòng khung Eko - chịu ẩm Vĩnh Tường195.000
Trần thạch cao ở Hải Phòng khung Basi - tấm thường Vĩnh Tường190.000
Trần thạch cao ở Hải Phòng khung Basi - chịu ẩm Vĩnh Tường205.000
Trần thạch cao tại Hải Phòng khung Hà Nội tấm VT thường 160.000
Trần thạch cao tại Hải Phòng khung Hà Nội tấm VT chịu ẩm175.000
Trần thạch cao ở Hải Phòng khung Hà Nội tấm Boral thường 150.000
Trần thạch cao ở Hải Phòng khung Hà Nội tấm Boral chịu ẩm 165.000
Bạn cần xác định hệ trần mong muốn làm bởi vì trần thạch cao từ xưa đến nay tồn tại 2 dạng là trần chìm (trần bằng hoặc có thể là giật cấp) và trần nổi (trần dùng bằng tấm o vuông thả không phải sơn), đối với loại trần chìm đòi hỏi thi công nhiều bước, tốn kém vật tư, chống nứt (trần thả không phải) nên dĩ nhiên giá sẽ cao hơn từ 20-50 (mới chỉ đóng trần thô chưa có phần sơn).

Cũng tương tự như xây nhà giá cả phụ thuộc vào phần móng ntn, sắt thép, xi măng loại gì nên giá trần thạch cao cũng không có ngoại lệ. Nếu bảng giá trần thạch cao ở trên chưa giá chưa giúp bạn hiểu rõ vui lòng cứ liên hệ trực tiếp bên “TTCSB” sẽ hỗ trợ hết mình.

Giá thi công trần thạch cao thả tại Hải Phòng

Giá trần thạch cao thả tại Daklak dạng thả
Trần thả giá rẻ hơn so với trần hộp

Thuộc hệ trần dễ dàng thi công + triển khai nhanh, trần thả luôn nắm lợi thế hơn hẳn so với dạng trần hộp trong đó phải kể đến ứng dụng thực tiến như:

 • Sử dụng sân
 • Nhà tắm, vệ sinh
 • Phần mái sân thượng
 • Nhà xưởng
 • Công trình dạng đi thuê
 • Một số dự án mang yếu tố tiết kiệm

Báo giá thợ làm vách thạch cao tại Hải Phòng

 • Giá vách thạch cao sử dụng khung xương Hà Nội tấm Boral (A) 185.000
 • Vách thạch cao khung xương Hà Nội tấm Boral (A+) 200.000
 • Vách thạch cao thương hiệu Vĩnh Tường (A) 200.000
 • Vách thạch cao thương hiệu Vĩnh Tường (A+) 215.000

Ghi chú: A = Tấm thường ; A + Tấm chịu ẩm, bảng giá chưa bao gồm phần sơn bả

Vách thạch cao được biết đến với khả năng sắp xếp tùy biến nhanh gọn phù hợp với người dân hay công ty tại Hải Phòng không muốn làm tường gạch xây cố định vì sau này phòng có thể chuyển mục đích sử dụng khác nhau.

Xem các mẫu trần nhà bằng thạch cao ở Hải Phòng nóng bỏng

Nhà thầu thiết kế thi công trần thạch cao đẹp nhất hiện nay Nhà thầu thiết kế thi công trần thạch cao đẹp nhất hiện nay
Ngoài ra có đến hàng ngàn mẫu ở chuyên mục mẫu trần thạch cao quý vị làm trần thạch cao tại Hải Phòng có thể khám phá thêm để quyết định mẫu theo sở thích của bản thân nhé

Chọn thợ đóng trần tại Hải Phòng đẹp nhưng giá phải rẻ

Sở hữu 1 không gian nội thất đẹp hiển nhiên bộ phận trần đóng góp rất lớn, chính vì điều này mà thợ đóng trần là mẫu chốt ảnh hưởng đến không gian nội thất, một điều quan trọng không kém chính là khả năng quan sát bối cảnh để căn chỉnh độ cao, mẫu phù hợp cũng là một chuyện đến từ nghệ thuật của người thợ chuyên môn cao.

Giá trần thạch cao tại hải Phòng mới
Hình ảnh đóng trần thạch cao nhà bác Hào tại Hải Phòng

Thợ chuyên đóng thạch cao, phào chỉ PU nhà ở, biệt thự tại Hải Phòng

Với chi nhánh phủ sóng hết 3 Miền “Nội thất Ánh Sáng” là nhà thầu cung ứng vật tư kết hợp thi công trọn gói không giám nhận làm rẻ nhất nhưng khẳng định đẹp nhất ở Hải Phòng, bởi vì mỗi dự án có độ phức tạp khác nhau đơn vị luôn sắp xếp thợ có kinh nghiệm phù hợp.
Tuy vậy nhưng chúng tôi là một đơn vị làm việc độc lập không thông qua bên thứ 2 (cò) nên giá làm trần & vách được xem tương đối rẻ (bảng giá chưa nói lên tất cả). Tất nhiên với dự án lên đến hàng chục ngàn mét vuông yêu cầu triển khai đạt tiến độ chúng tôi hoàn toàn đáp ứng bởi vì thợ không chỉ có ở Hải Phòng mà các vùng lân cận như: Nghệ An, Thanh Hóa chúng tôi huy động dễ dàng.

Chia sẻ những vấn đề liên quan đến thạch cao chắc chắn sẽ hữu ích với bạn

Hằng ngày bên mình nhận rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến không chỉ báo giá mà nhờ tư vấn bộ phận trần thạch cao cho ngôi nhà, với mỗi người mỗi công việc và tất nhiên kiến thức ở mỗi người chỉ hiểu biết về chuyên môn nghề nghiệp của người đó nên việc thắc mắc là chuyện dễ hiểu, chưa kể phần trần là một bộ phận vô cùng quan trọng, một số điều mà chủ đầu tư dù ở Hải Phòng hay tỉnh khác cần phải biết cụ thể:

 • Sử dụng dòng thạch cao: Dòng có nghĩa mình nói ở đây là tính năng tấm. Ở Việt Nam có nhiều loại nhưng bạn chỉ cần nắm vững 2 loại đó là tấm thường và chịu ẩm, 2 loại này sử dụng cho 2 môi trường khác nhau và với vị trí địa lý như Hải Phòng thì lời khuyên chân thành đối với tấm là hệ chịu ẩm.
 • Xương, độ dày thi công: Chẳng may bạn chọn xương tốt nhưng thi công không đúng khoảng cách tiêu chuẩn nghiệm thu khung xương thì cũng giảm chất lượng rất nhiều. Nên phải đáp ứng cả 2 vừa dùng xương tốt và độ dày không vượt quá giới hạn cho phép.
 • Chống nứt cho trần: Nứt trần là một trong những nhược điểm lớn nhất đến từ trần thạch cao, hiện tượng này mỗi khi gặp sẽ diễn ra hàng loạt toàn nộ trần và chỉ xảy ra ở các vị trí giáp tường, mối nối thạch cao. Tất nhiên người thợ có kinh nghiệm kết hợp thực hiện không bỏ sót các bước thì chuyện nứt sẽ không xảy ra.
 • Chọn người quen hoặc thợ có kinh nghiệm: Nếu có người quen ae làm về thạch cao hoặc xây dựng thì công việc sẽ yên tâm hơn nhiều.
Cuối cùng

Không chỉ biết đến với đơn vị làm trần thạch cao ở Hải Phòng lâu năm đơn vị còn được xem là sự lựa chọn uy tín từ cách làm việc cho đến chế độ bảo hành mặc dù sự cố xảy ra do đơn vị thực hiện vô cùng thấp, quý khách đang cần thợ thi công trọn gói hoặc tư vấn vách – trần hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Câu hỏi thắc mắc giá trần thạch cao ở Hải Phòng!

Trần thạch cao không có khả năng chống nắng tuyệt đối được mà chỉ hạn chế một phần nếu các bạn thực hiện đúng cách như trừ lỗ thông khí trên trần, khoảng cách từ trần đến phần mái không được sát quá. Đặc biệt ở các lỗ thăm trần hơi nóng chịu luồng khí mạnh sẽ đẩy xuống nhà nếu lỗ thăm không được làm kín.

Chi phí trên là dành cho phần thôi chưa bao gồm phần sơn và nẹp chỉ, quý khách muốn thêm phào chỉ thì đơn giá sẽ tính theo mét dài chỉ.

Có nhiều phương pháp thi công giá rẻ, mà như đã trình bày, đơn vị không chạy đua giá rẻ, bớt xén vật tư mà điều quan trọng hướng đến chất lượng công trình nên giá tất nhiên cao 10 – 20.000/m2.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo