Đóng trần thạch cao tại Yên Thành Nghệ An

Đóng trần thạch cao tại Yên Thành Nghệ An là công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn, biết tính toán khoảng cách hợp lý để cân đối với không gian, bên cạnh đó bề dày kinh nghiệm mới là yếu tố để người dân Yên Thành tin tưởng vào năng lực đóng trần. Trần thạch cao được xem là loại trần thích hợp nhất để trang trí không gian đẹp cho nội thất bên trong ngôi nhà chính vì vậy việc lựa chọn đội thợ đóng trần đẹp tiêu chí ấy không riêng gì ở huyện Yên Thành mà đó là yêu cầu bắt buộc của mọi ngôi nhà ở Nghệ An. Nếu như bạn đang tìm thợ đóng trần ở Yên Thành hoặc muốn tham khảo giá trần thạch cao tại Nghệ An thì hãy xem chi tiết ở phía dưới nhé.

Báo giá trần thạch cao tại Yên Thành Nghệ An

Bảng giá thi công trần có nhiều loại tấm và khung xương khác nhau nên giá có nhiều loại tương tự như vật liệu sắt thép vậy. Chưa nói đến yếu tố thợ giỏi thì chắc chắn sẽ phải trả công cho họ cao hơn nên giá của mỗi đơn vị thường chênh lệch.

Đặc điểmGiá
Phổ thông230.000
Tiêu chuẩn250.000
Cao cấp270.000
Siêu cao cấp300.000
Nhu cầu đóng trần thạch cao ở Yên Thành hiện nay rất nhiều nên để công trình hoàn thiện đúng tiến độ thì bạn nên thông báo thời gian lúc nào thì bộ phận trần đóng để bên thạch cao họ sắp xếp lịch tránh tình trạng làm cẩu thả vừa xấu mà lại không chắc chắn trong khi đó bộ phận trần và sơn nước cần phải tỉ mỉ không như xây phần thô của ngôi nhà.

Mẫu trần được nhiều nhà ở Yên Thành chọn nhất

Không dễ dàng gì để chọn cho ngôi nhà của bạn một mẫu trần đẹp bởi vì mẫu thì có nhiều nhưng nếu đem vào ngôi nhà của bạn lại không phù hợp vì nó phải phụ thuộc rất nhiều vào kích thước không gian.

Mẫu trần giật 2 cấp theo yêu cầu của A Lượng, trong ảnh là thợ điện đang bước vào giai đoạn lắp đèn.
Mẫu trần nhìn qua nhiều người tưởng rằng là mẫu cũ nhưng đã có sự thay đổi một số điểm nhấn.
Mẫu trần phòng bếp diện tích hẹp, gia chủ chọn 1 màu sơn trắng cho trần.

Một số lưu ý trước khi đóng trần không được bỏ qua

Trần thạch cao không phải là thứ mà mối mọt tìm tới nên bạn hoàn toàn yên tâm quyết định loại trần này, nhất là vùng đất tại Yên Thành có một số nơi mối lên rất nhiều, tuy nhiên trần thạch cao cũng tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý như:

  • Với thời tiết ẩm ướt như Nghệ An thì nên sử dụng loại thạch cao loại tốt, cụ thể là tấm chống ẩm.
  • Đối với nhà mái ngói, nhà tôn sẽ khó tránh việc gió thổi vào nhà làm hư hỏng trần nếu thi công người thợ gia cố xương không tốt, cách đơn giản nhất là yêu cầu thợ rải xương dày cho dù tốn thêm một tốn kinh phí cho phần khung xương.
  • Vòi nước từ máy bơm không thể biết được mái nhà có bị dột hay không mà chúng ta lợi dụng trời mưa giông để kiểm tra nước có bị thấm vào nhà không, nếu có cần phải khắc phục trước khi đóng trần, bởi vì chẳng có loại tấm thạch cao nào chịu được nước cả.
  • Khi ngôi nhà bước vào giai đoạn phần tô (da trát) thì cho thợ thạch cao đến kết hợp với thợ xây để điều chỉnh những nơi cần thiết như, đường điện, ô gió, giếng trời, cầu thang…

Nếu quý khách ở Yên Thành đang còn thắc vấn đề liên quan đến trần thạch cao hãy liên hệ hoặc để lại bình luận ở phía dưới, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thi công trần thạch cao nên có thể giải quyết mọi câu hỏi của quý vị.

Câu hỏi thường gặp

Trần thạch cao chống nóng rất hiệu quả tương đương với trần gỗ và hơn trần nhựa.

Nếu thi công đúng kỹ thuật và không bị nước vào thì tuổi thọ trên 20 năm là điều bình thường.

Đối với khí hậu ở Nghệ An nên chọn loại tấm chống ẩm và tấm thạch cao khuyên dùng là tấm Vĩnh Tường.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo