Liên tục tuyển thợ làm trần thạch cao dành cho những thợ đang tìm việc làm trần thạch cao đã có kinh nghiệm theo dạng khoán m2 hoặc trả theo nhân công.

Cần tuyển thợ làm trần thạch cao việc quanh năm không bao giờ hết

Đơn vị “Nội thất Ánh Sáng” ngày càng được biết đến là đơn vị Uy Tín trong ngành thiết kế & thi công nội thất trần thạch cao, bởi cách thi công chuyên nghiệp kèm theo chế độ bảo hành lâu dài đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối bất kể cho dù khách hàng khó tính nhất nên chúng tôi là lựa chọn cuối cùng với những công trình đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối để đem đến bộ mặt trần thạch cao sắc nét nhất.

Tuyển thợ làm trần thạch cao có nhiều kinh nghiệm
Thợ làm trần thạch cao phải biết tư vấn mẫu và giải pháp bền vững cũng như chống nứt cho trần

Nằm trong kế hoạch tuyển thợ làm trần thạch cao để bắt kịp tiến độ công việc ngày càng nhiều nên chúng tôi có nhu cầu tuyển thợ làm trần thạch cao đã có kinh nghiệm thi công trần với các yêu cầu sau:

  • 5 thợ chính có kinh nghiệm (03) năm công việc làm trần thạch cao, vách thạch cao
  • 1 thợ gắn chỉ và quét nhũ vàng chỉ
  • 1 thợ phụ đã trải qua nhiều công trình về trần thạch cao
  • Nếu thợ có tay nghề cao và có trách nhiệm với công việc thì có thể khoán theo m2
  • Sau khi làm việc nếu như tay nghề chưa được như mong muốn thì sẽ làm chung với đội thợ chúng tôi để công trình được đảm bảo theo quy định chúng tôi.

Tuyển thợ làm trần thạch cao cổ điển

Về thợ làm trần cổ điển thì yêu cầu có kinh nghiệm trên (05) năm, lý do chắc mấy bác thợ cũng hiểu được đặc điểm của trần cổ điển có độ phức tạp hơn với dạng trần hiện đại nên khi tuyển thợ chúng tôi phải đảm bảo công việc khách hàng là yếu tố đặt lên hàng đầu nên không có gì ngạc nhiên mà điều kiện lại cao đến vậy.

Chỉ thạch cao là bộ phận không thể thiếu đối với trần cổ điển nên đòi hỏi việc làm gắn chỉ cho trần thạch cao phải là người có tay nghề chuyên về gắn chỉ.

Tìm việc làm trần thạch cao thường xuyên trong năm

Nhu cầu tìm việc làm trần thạch cao diễn ra quanh năm nhưng nhiều nhất vẫn là đầu năm bởi vì thời điểm này công trình chưa khởi công, chỉ còn số ít công trình đang làm dở từ năm cũ nên không ngạc nhiên khi nhiều người tìm việc làm trần thạch cao mặc dù thời điểm này nhân công rẻ hơn 80%. Một chia sẻ nhỏ cho gia chủ là nếu có ý định sửa, thay thế trần thì nên chọn khoảng thời gian này trong năm vì khi đó dễ kiếm thợ làm trần thạch cao và họ không chạy đua thời gian để làm công trình khác dẫn đến chất lượng thi công không đảm bảo. Còn đối với phía “Nội thất Ánh Sáng” thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này vì trong quá trình thi công người thợ không chỉ bị giám sát bởi gia chủ mà còn phải tuân thủ đúng quy trình khắt khe dù thiếu sót chỉ 1 con vít.

Kinh ngiệm tìm thợ làm trần thạch cao chuẩn và đẹp

Bộ phận trần thạch cao tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không biết bố trí mẫu thì sẽ làm mất vẻ đẹp của không gian ngôi nhà, cho nên khi tìm thợ thì điều chắc chắn đầu tiên đó là trải qua nhiều năm kinh nghiệm và biết thiết kế mẫu phù hợp, một điều không thể phủ nhận đó là trách nhiệm và cái tâm của người thợ khi thi công để làm sao trần nhà vừa chắc chắn từ khung xương, tấm và tiết kiệm được khối lượng (m2).

Nên chọn khoán theo M2 hay trả theo nhân công theo ngày cho thợ làm trần thạch cao?

Thi công trần thạch cao bắt buộc phải có 3 bộ phận đó là thiết kế, thợ và phụ. Tối thiểu phải có thợ và phụ, còn về bộ phận thiết kế thì thợ có kinh nghiệm có thể làm theo mẫu trần thích hợp theo kinh nghiệm đã thi công trình tương tự.
+ Đối với thợ thì số tiền được trả theo ngày công dao động từ 350.000 – 600.000
+ Phụ thì 250.000 – 300.000 tùy tính chất công việc
Còn đối với tìm thợ làm trần thạch cao để khoán công trình theo M2 thì tiền được trả từ 25.000/M2 – 35.000/M2
Nếu như gia chủ muốn an tâm về sự chắc chắn thì có thể chọn thợ làm trần thạch cao theo nhân công, bởi vì người thợ không bị áp lực trong công việc mà thi công cẩn thẩn hơn.

Câu hỏi thường gặp.!

Trần thạch cao công việc độc lập không nằm trong danh sách hạng mục mà bên thợ xây phải đảm nhận nên không nên giao mảng trần cho bên phần xây mà thay vào đó bạn tìm đến người quen hoặc đơn vị thi công uy tín để trần được chắc chắn và đẹp.

Xem những công trình đã thi công từ đó xem hồ sơ năng lực là bước đầu để đánh giá tay nghề thợ.