Thi công vách – Trần thạch cao ở Cửa Lò

Quý vị ở Cửa Lò khi làm trần thạch cao hẳn nhiên rất muốn tìm thợ thi công vách trần thạch cao ở Cửa Lò phải đẹp bên cạnh đó là sự chắc chắn.

Lý do Cửa Lò là vùng đất tiếp giáp với biển hằng năm gánh chịu không ít cơn bão nếu làm trần thạch cao ở Cửa Lò không tốt thì tuổi thọ sẽ không được cao gây thiệt hại đáng kể, vấn đề này không chỉ đòi hỏi vật liệu loại tốt mà cần có bàn tay người thợ đầy đặn kinh nghiệm.

Thi công vách trần thạch cao ở Cửa Lò
Trần thạch cao ở Cửa Lò thịnh hành vấn là kiểu trần giật cấp chạy chỉ

Làm vách trần thạch cao ở Cửa Lò cần phải chú ý điều gì?

Độ ẩm cao, gió bão cộng với khí hậu 4 mùa rõ rệt là điểm rất dễ nhận ra với vùng đất Cửa Lò không riêng gì trần thạch cao mà khó có loại vật liệu làm trần nhà có thể chịu sự biến động thời tiết lớn như vậy, xét cho cùng thì độ bền thạch cao yếu thế hơn nhưng được cái trần thạch cao thông dụng không chịu sự tác động tiêu cực thời tiết ngoại trừ (nước) nên chọn thi công trần thạch cao ở Cửa Lò là hoàn toàn có lý, chủ nhà sắp tới có làm thạch cao thì hãy chú ý một số điều sau:

 • Chọn loại thạch cao hợp với Cửa Lò: Vậy thạch cao nào hợp với cửa lò? Đơn giản, nếu bạn đã đọc bài viết kinh nghiệm làm trần thạch cao thì có thể biết được nên chọn loại gì cho Cửa Lò, nói cho cùng là tối thiểu là sử dụng “tấm chống ẩm”.
 • Chấp nhận thêm chi phí để chọn loại khung tốt: Có nhiều thông tin, ngay cả phần kiến thức chúng tôi đã có 1 bài viết rất chi tiết về vai trò khung xương thạch cao rồi nên dù có kinh phí giới hạn thì cũng nên gượng thêm chút để làm loại xương tốt cho công trình ở Cửa Lò
 • Phương pháp triển khai thi công: Có 1 trở ngại phải nói là diễn ra thường xuyên chính là cách bố trí sai đường điện, ống nước, thông gió, đà, giếng trời làm ảnh hưởng không nhỏ làm mất cân đối trần, vì trần thạch cao phải đi theo những hạng này, giả sử đường ống nước chỗ phòng bếp thấp đi 10cm thì toàn bộ phần trần phải hạ xuống 10cm, vấn đề này cần có sự liên kết chặt chẽ bên thợ hồ và thợ thạch cao ngay sau khi nhà xây xong phần thô.
 • Tìm thợ có chuyên môn cao: Không ai lại muốn giao 1 công việc cho người thiếu kinh nghiệm huống gì là hạng mục trần thạch cao có yếu tố quyết định đến thẩm mỹ nội thất, nên hãy tìm đơn vị có uy tín.
Trần thạch cao ở Cửa Lò 3
Sơn bả được xem là bước quan trọng không kém

Trần thạch cao ở Cửa Lò bao nhiêu tiền 1m2

Phân loạiGiá
Trần hạch cao phổ thông230.000
Trần thạch cao tiêu chuẩn250.000
Trần thạch cao cao cấp260.000
Trần siêu cao cấp290.000
 • Bảng giá hoàn thiện trọn gói
 • Chưa tính chi phí nẹp chỉ.
 • Đối với trần cổ điển sẽ trao đổi tùy theo mẫu mã kiểu dáng.
 • Đã bao gồm chống nứt.
 • Hỗ trợ xuất VAT vật tư

Trần nhựa

Sự kết hợp giữa ốp nhưa và trần nhựa
Ốp nhựa Nano cho tường và trần hiện đang lựa chọn thay thế số 1 ở cửa lò vì tính chịu nước và chịu mặn
Chuyên về vách tường nhựa ở Nghệ An
Thay vì làm bằng thạch cao thì khách hàng có thể sử dụng nhựa cho trần – tường – sàn
⭐ Vui lòng gọi theo số ☎️ 0969 157 999 để được tư vấn các vật liệu nhựa Nano nhé.

Chọn loại giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Làm trần thạch cao ở Cửa Lò giá rẻ
Mẫu trần thạch cao phòng ngủ được nhiều người ở Cửa Lò đánh giá cao

Quan niệm “tiền nào của nấy” tuy đó chỉ là câu nói thông thường nhưng đó là 1 đạo lý vô cùng sâu sắc nên trần thạch cao cũng chẳng phải ngoại lệ, về việc nhiều người hỏi làm trần thạch cao bây giờ bao nhiêu tiền mét vuông, mình xin trả lời nhanh chóng dễ hiểu là giá làm thì vô cùng đa dạng, cũng có thể nói là vô giá.

Tại sao lại như vậy? Đơn giản, ví dụ bạn có 10 mét trần bảo thợ làm thì đương nhiên giá không áp dụng chung được mà do phía thi công đặt ra, với khối lượng thi công ít thì không có 1 con số cụ thể bởi vì 10mét cũng phải trả 1-2 công thợ, nếu lấy bằng giá thi công 100m thì tiền đâu mà trả cho thợ chứ chưa nói đến công của thầu.

Chi tiết giá làm vách ngăn thạch cao tại Cửa Lò

Tấm thạch caoĐặc điểmGiá
Knuaf1 mặt (thường)170.000
Knuaf1 mặt (chống ẩm)185.000
Knuaf2 mặt (thường)240.000
Knuaf2 mặt (chống ẩm)270.000
Vĩnh tường1 mặt (thường)210.000
Vĩnh tường1 mặt (chống ẩm)225.000
Vĩnh tường2 mặt (thường)270.000
Vĩnh tường2 mặt (chống ẩm)300.000
Do cấu tạo vách thạch cao phức tạp và thời gian thi công trên đơn vị diện tích lâu hơn trần nên giá làm vách thạch cao cao hơn.

Trần thạch cao ở Cửa Lò 4
Người thợ đang kiểm tra lại những chi tiết lần cuối để bắt đầu quá trình gắn chỉ

Các bước triển khai cụ thể như sau

 • Nhận yêu cầu từ chủ đầu tư & tư vấn mọi vấn đề liên quan
 • Đến trực tiếp tại công trình trao đổi với chủ đầu tư và bên thợ xây
 • Ký kết hợp đồng
 • Vận chuyển vật tư đến công trình 2 bên đối chiếu chủng loại có đúng với ban đầu
 • Bắt đầu thi công
 • Thanh toán

L

Đơn vị làm thạch cao ở Cửa Lò đẹp uy tín

Một đơn vị có nhiều đội thợ làm trần thạch cao ở Nghệ An chúng tôi nhận thi công các công trình dân dụng cho đến dự án vùng Cửa Lò

Nếu quý khách chưa tìm được hoặc không biết giao công việc thạch cao cho bên nào làm thì có thể tìm hiểu thông tin trên Google hoặc Facebook, với cuộc cách mạng số không khó để tìm được thầu thợ làm về thạch cao ở Cửa Lò, hoặc quý khách có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo